#Tìm hiểu xem chồng 2002 vợ 2002 có hợp nhau không đúng 100%

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2002 vợ 2002 có hợp nhau không? Tuổi 2002 – 2002 với tổng điểm 6/10 cho thấy họ khá hợp nhau. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này cứ bình bình mà trôi qua, phần không hợp giữa hai tuổi là cản trở cho sự hoà hợp giữa 2 vợ chồng. Bạn cần chọn năm kết hôn và nắm bắt phương pháp hoá giải sự xung khắc vợ chồng thì có thể giúp cho cặp đôi này thay vận đổi số, giúp hòa hợp trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn.
Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần phân tích chi tiết, qua đó biết được tại sao 2 tuổi 2002 và 2002 lại đạt số điểm  6/10. Cùng với đó là phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, mời bạn tham khảo.

Advertisement

1. Thông tin tuổi chồng 2002 vợ 2002

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 2002 2002
Mệnh Dương liễu Mộc Dương liễu Mộc
Cung Đoài Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

ck 2002 vk 2002

Xem tuổi chồng 2002 vợ 2002 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Nhâm Ngọ vợ Nhâm Ngọ

2. Bình giải chồng 2002 vợ 2002 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 2002 vợ 2002

 • Mệnh chồng 2002: Dương liễu Mộc
 • Mệnh vợ 2002: Dương liễu Mộc

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh mộc và mộc

2.2. Xét can chi chồng 2002 vợ 2002

 • Can chi chồng: Nhâm
 • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm - 1/2 - Bình hoà: Có nhiều cách và nhiều quan điểm xem tuổi vợ chồng xung hợp. Trong đó, xét theo thiên can được cho là phổ biến và đem lại kết quả chính xác nhất. Nếu hai vợ chồng mang thiên can là Giáp - Ất, cuộc sống của hai người về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, tức là mọi thứ đều ở mức trung bình, không xung cũng không hợp, không xấu mà cũng không tốt. Nó ở mức cân bằng, tự chủ và tương đối an toàn.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2002 vợ 2002

 • Địa chi chồng 2002: Ngọ
 • Địa chi vợ 2002: Ngọ

Tổng điểm - 0/2 - Tự hình: Tương hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi ngọ kết hợp địa chi ngọ mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân,  Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Nhâm Ngọ vợ Nhâm Ngọ

 • Cung phi chồng: Đoài
 • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 2/2 - Diên niên: Theo Bát Trạch, mỗi nam nữ sinh ra đều tương ứng với một cung phi (trạch cung). Trong đó, Diên Niên ( hay còn gọi là Phúc Đức) là một cung hay một sao mang lại cát lợi, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Trong phong thuỷ và hôn nhân mọi người đều muốn vận dụng ưu thế của hướng này. Bởi đây được xem là hướng hoà thuận, mang lại sự gắn kết cho các mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, gia tăng tuổi thọ.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 2002 vợ 2002

 • Ngũ hành cung phi chồng 2002: Kim
 • Ngũ hành cung phi vợ 2002: Thổ 

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành thổ rất hợp với người thuộc hành kim bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, thổ không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho kim mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho kim hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận: Điểm số 6/10: Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không quá hợp nhau cũng không quá xung khắc. Nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc cho 2 người. Đặc biệt, hai vợ chồng phải tin tưởng và thương yêu lẫn nhau, sống có phúc ắt cuộc sống sẽ tốt đẹp. Cuộc đời mỗi người phụ thuộc vào Phúc – Phận – Vận – Mệnh, dù Phận, Vận, Mệnh có thế nào thì cũng đều xếp sau chữ Phúc. Do vậy, 2 bạn cần gìn giữ hạnh phúc, sống phúc đức thì tự khắc may mắn sẽ mỉm cười, cuộc sống sẽ ấm no, đủ đầy.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Nhâm Ngọ vợ Nhâm Ngọ
Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng 2002 vợ 2002:
Sinh con:
Kết luận rằng vợ chồng hai bạn khá hợp nhau, dù vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.
Phong thủy:
Kết luận cho thấy hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau. Nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:

 • Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.
 • Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.
 • Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.
 • Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác:
Vợ chồng bạn tương đối hợp nhau tuy vẫn có phần xung khắc. Để hoá giải xung khắc giữa hai bạn nên chú ý như sau:

 • Bếu nấu ăn nên có chỗ dựa, tạo cảm giác và sự tin cậy của người vợ trong gia đình
 • Nhà vệ sinh không nên thiết kế hai cửa, nó giống với việc người vợ nghi ngờ chồng, khiến người vợ thấy bất an.
 • Phòng ngủ của vợ chồng nếu nằm tại tầng 1 cũng nên tránh hướng ra ngoài đường, người chồng sẽ ham vui, ham chơi bên ngoài.
 • Đồ vật hạn chế xếp vào bên trái, người chồng sẽ có tính tự phụ, khinh thường người vợ. Nên xếp đồ vật vào bên phải.

Không chỉ hoá giải được xung khắc mà còn giúp vận khí hoà hợp, gia đình bình an, hoà thuận, tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.
Điểm số 6 cho hai vợ chồng bạn cho thấy hai bạn tương đối hợp nhau. Hơn nữa, nếu biết cách chọn năm sinh con sẽ giúp hai vợ chồng hóa giải xung khắc và ngày càng quấn quýt bên nhau. Ngoài ra, nếu biết cách áp dụng các phương pháp khác theo phong thủy như chọn hướng, chọn số hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi..sẽ giúp gia đình ngày càng giàu sang phú quý và ăn nên làm ra. Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục