Tìm hiểu xem chồng 2001 vợ 2005 có hợp nhau không từ A - Z

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2001 vợ 2005 có hợp nhau không? Với tổng điểm 7/10 điểm, tuổi 2001 và tuổi 2005 rất hợp nhau. Cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng hợp tuổi sẽ luôn hoà hợp. Vợ chồng có thể hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, yên vui. Để cuộc sống trở nên viên mãn hơn, nên chọn năm kết hôn đẹp và sử dụng các phương pháp gia tăng hạnh phúc. Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây, cùng với đó là những phân tích của chuyên gia, giúp bạn biết được tại sao tuổi 2001 và 2005 lại đạt được số điểm 7/10.

Advertisement

1. Thông tin tuổi chồng 2001 vợ 2005

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 2001 2005
Mệnh Bạch lạp Kim Tuyền trung Thủy
Cung Cấn Khôn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

ck 2001 vk 2005

Xem tuổi chồng 2001 vợ 2005 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Tân Tỵ vợ Ất Dậu.

2. Bình giải chồng 2001 vợ 2005 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 2001 vợ 2005

  • Mệnh chồng 2001: Bạch lạp Kim
  • Mệnh vợ 2003: Tuyền trung Thủy

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh kim và mệnh thuỷ chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

2.2. Xét can chi chồng 2001 vợ 2005

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm - 0/2 - Tương Xung: Xét sự tương tác âm dương ngũ hành của Thiên can thì Tân và Ất được coi là một cặp tương xung. Tương xung có nghĩa là không hợp nhau. Khi kết hợp với nhau, các can thường xảy ra xung đột và chống phá lẫn nhau đồng thời đẩy lùi sự hòa hợp. Về cơ bản, các can tương xung với nhau thường gây hại cho nhau và không mang lại kết quả tốt đẹp.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2001 vợ 2005

  • Địa chi chồng 2001: Tỵ
  • Địa chi vợ 2005: Dậu

Tổng điểm - 2/2 - Tam Hợp: Người có địa chi con giáp Tỵ và người có địa chi con giáp Dậu là Tam Hợp thì mọi sự tốt đẹp. Người ta luôn mong muốn gia đình may mắn sẽ sinh con vào năm tốt để được Tam Hợp mong vận mệnh được suôn sẻ, may mắn, thành công, gia đình hạnh phúc, ấm no.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Tân Tỵ vợ Ất Dậu

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm - 2/2 -Sinh khí: Sinh Khí là một cung, một sao cực tốt theo phong thuỷ bát trạch. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng mang ý nghĩa cát lợi, mang lại sức sống tốt, thu hút tài lộc vào nhà giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, gặp nhiều may mắn. Người ta thường chọn cung này để thực hiện những công việc trọng đại trong đời như xây nhà, động tổ, chọn tuổi kết hôn.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 2001 vợ 2005

  • Ngũ hành cung phi chồng 2001: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2005: Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Bình hoà: Bên cạnh tương sinh, tương hỗ cũng là quy luật căn bản trong ngũ hành để chỉ mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ thực sự được coi là tương hỗ nếu có sự song hành, hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ lẫn nhau hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, thổ và thổ chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận: Điểm số 7/10: Kết quả cho thấy rằng, hai bạn có mệnh rất tương hợp. Vợ chồng tương hợp, gia đình thuận hòa là yêu tố tiên quyết giúp gìn giữ tổ ấm gia đình. Trong cuộc sống cũng vậy, hai bạn dù mệnh hợp nhau nhưng không có sự thấu hiểu nhau cũng không thể duy trì hạnh phúc. Vì vậy, hãy biết nhường nhịn, quan tâm nhau nhiều hơn để gắn kết tình cảm vợ chồng.
Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Tân Tỵ vợ Ất Dậu
Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng 2001 vợ 2005:
Sinh con:
Tuổi hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thu hút tài lộc, bình an. Vợ chồng hòa hợp, sinh con hợp với bố mẹ sẽ giúp cho gia đình ngày càng ấm êm, no đủ. Sinh con hợp tuổi còn giúp cho con cái khỏe mạnh, lớn lên đủ đầy và phát triển toàn diện. Đặc biệt, con cái còn là cầu nối giữa bố mẹ, giúp cho tình cảm bố mẹ cũng gần gũi hơn, giữ lửa cho hôn nhân.
Phong thủy:
Hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau, tuy nhiên vẫn còn những điều không hợp. Khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.
Mẹo khác:
Hai vợ chồng có số rất hợp nhau, trong cuộc sống hôn nhân hoà hợp, vợ chồng thuận hoà hạnh phúc. Tuy nhiên để cuộc sống luôn suôn sẻ, bình an và tiền tài dồi dào nên lưu ý khi sắp xếp đồ vật trong nhà hợp với phong thủy. Bếp nấu nên có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ trong gia đình. Không nên để nhà vệ sinh có 2 cửa bởi nó có cảm giác bất an, người vợ không tin tưởng chồng. Cũng tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường vì nó tượng trưng cho việc người chồng sẽ ham vui bên ngoài (chỉ áp dụng cho tầng 1). Nên sắp xếp đồ vật để bên phải, ít đồ vật ở bên trái hơn. Bởi nếu để bên trái sẽ giống với việc người chồng tự phụ, khinh thường người vợ.
Qua những phân tích trên, điểm số 7 cho thấy hai bạn hợp nhau. Cuộc sống hai vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh bé thì nên chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ để gia đình đón nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng cửa chính, hướng phòng làm việc còn giúp cho bạn có công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục