Tìm hiểu xem chồng 2001 vợ 2001 có hợp nhau không chi tiết 100%

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2001 vợ 2001 có hợp nhau không? Vợ chồng hợp tuổi luôn là tiêu chí được quan tâm từ xưa tới nay. Tuổi 2001 – 2001 được tổng 8/10 điểm cho thấy 2 tuổi này rất hợp nhau, cuộc sống thuận lợi hạnh phúc. Nếu bạn có thể chọn năm kết hôn hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải xung khắc sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, hạnh phúc đủ đầy, thu hút tài lộc và may mắn. Tất cả những phương pháp này sẽ có trong bài viết sau đây cũng chúng tôi, cùng với đó là phần luận giải chi tiết chồng tuổi 2001 vợ tuổi 2001 hợp khắc như thế nào.

Advertisement

1. Thông tin tuổi chồng 2001 vợ 2001

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 2001 2001
Mệnh Bạch lạp Kim Bạch lạp Kim
Cung Cấn Đoài
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim

ck 2001 vk 2001

Xem tuổi chồng 2001 vợ 2001 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Tân Tỵ vợ Tân Tỵ.

2. Bình giải chồng 2001 vợ 2001 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 2001 vợ 2001

  • Mệnh chồng 2001: Bạch lạp Kim
  • Mệnh vợ 2001: Bạch lạp Kim

Tổng điểm - 1/2 - Bình hoà: ​​Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh kim và kim.

2.2. Xét can chi chồng 2001 vợ 2001

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm - 1/2 - Bình hoà: Tuổi mỗi người đều gắn với một thiên can trong 10 thiên can của 12 con giáp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa, xung khắc cũng như tốt xấu khác nhau. Người mang thiên can Giáp và người mang thiên can Ất đi cùng nhau được gọi là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2001 vợ 2001

  • Địa chi chồng 2001: Tỵ
  • Địa chi vợ 2001: Tỵ

Tổng điểm - 2/2 - Tam hợp: Thuật ngữ Tam Hợp trong phong thủy được hiểu là 3 tuổi hợp nhau, có những nét tương đồng được coi là tốt. Với các địa chi kết hợp với nhau được coi là Tam Hợp nghĩa là khi kết hôn hoặc sinh con tuổi bố mẹ và con cái thuộc cùng nhóm tuổi giúp gia đình tăng thêm vượng khí, công việc thuận lợi, gia đình thuận hòa, hạnh phúc. Những gia đình có Tam Hợp là dự báo của những điều tốt lành được nhiều người mong muốn.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Tân Tỵ vợ Tân Tỵ

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm - 2/2 - Diễn niên: Theo Bát Trạch, mỗi nam nữ sinh ra đều tương ứng với một cung phi (trạch cung). Trong đó, Diên Niên ( hay còn gọi là Phúc Đức) là một cung hay một sao mang lại cát lợi, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Trong phong thuỷ và hôn nhân mọi người đều muốn vận dụng ưu thế của hướng này. Bởi đây được xem là hướng hoà thuận, mang lại sự gắn kết cho các mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, gia tăng tuổi thọ.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 2001 vợ 2001

  • Ngũ hành cung phi chồng 2001: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2001: Kim

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Hàm nghĩa của tương sinh trong phong thủy đó là chỉ mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để cùng vận động và phát triển không ngừng. Đây cũng là mối quan hệ giữa hai hành thổ và kim trong ngũ hành cung phi. thổ gặp kim không chỉ bổ trợ những điều tốt nhất cho mệnh kia mà còn tạo tiền đề thuận lợi giúp hành kia lớn mạnh và vươn xa không ngừng.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Kết luận: Điểm số 8/10: ​​Kết quả điểm số cao, cho thấy vợ chồng hai bạn rất hợp mệnh. Vợ chồng hợp mệnh lấy nhau cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no, tiền bạc rủng rỉnh. Vợ chồng yêu thương nhau, nhường nhịn và biết nghĩ cho nhau thì gia đình sẽ luôn êm ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái vui vẻ.
Qua những phân tích trên cho thấy điểm hai bạn hợp nhau. Do vậy, cuộc sống của hai bạn khá là hòa hợp và hạnh phúc. Nếu chọn năm sinh con hợp với cha mẹ thì gia đình bạn sẽ đón nhiều yêu thương và tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp các yếu tố phong thủy khác cũng giúp gia đình bạn thuận buồm xuôi gió gặp nhiều điều may mắn. Chúc quý gia đình bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục