#5 yếu tố luận giải chồng 2000 vợ 2004 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2000 vợ 2004 có hợp nhau không? 6/10 điểm là số điểm cho thấy chồng tuổi 2000 và vợ tuổi 2004 tương đối hợp nhau. Chi tiết về những phân tích của chuyên gia sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi, qua đó giúp bạn biết được tại sao lại đạt số điểm 6/10. Đồng thời, các phương pháp hoá giải các phần xung khắc, phần không hợp có thể giúp cho hai vợ chồng hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Không những vậy, chúng còn giúp cho thu hút được tài lộc, gia tăng sự may mắn, bình an tới với gia đình.

Advertisement

1. Thông tin tuổi chồng 2000 vợ 2004

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 2000 2004
Mệnh Bạch lạp Kim Tuyền trung Thủy
Cung Ly Khảm
Niên mệnh năm sinh Hoả Thủy

chồng 2000 vợ 2004
Xem tuổi chồng 2000 vợ 2004 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Canh Thìn vợ Giáp Thân

2. Bình giải chồng 2000 vợ 2004 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 2000 vợ 2004

 • Mệnh chồng 2000: Bạch lạp Kim
 • Mệnh vợ 2004: Tuyền trung Thủy

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh kim sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh thuỷ. Khi kết hợp, mệnh kim sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh thuỷ phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

2.2. Xét can chi chồng 2000 vợ 2004

 • Can chi chồng: Canh
 • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm - 0/2 - Tương xung: Xét sự tương tác âm dương ngũ hành của Thiên can thì 2000 và 2004 được coi là một cặp tương xung. Tương xung có nghĩa là không hợp nhau. Khi kết hợp với nhau, các can thường xảy ra xung đột và chống phá lẫn nhau đồng thời đẩy lùi sự hòa hợp. Về cơ bản, các can tương xung với nhau thường gây hại cho nhau và không mang lại kết quả tốt đẹp.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng Canh Thìn vợ Giáp Thân

 • Địa chi chồng 2000: Thìn
 • Địa chi vợ 2004: Thân

Tổng điểm - 2/2 - Tam hợp: Người có địa chi con giáp thìn và người có địa chi con giáp thân là Tam Hợp thì mọi sự tốt đẹp. Người ta luôn mong muốn gia đình may mắn sẽ sinh con vào năm tốt để được Tam Hợp mong vận mệnh được suôn sẻ, may mắn, thành công, gia đình hạnh phúc, ấm no.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Canh Thìn vợ Giáp Thân

 • Cung phi chồng: Ly
 • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm - 2/2 - Diên Niên: Cung Diên Niên được đánh giá là một hướng trong 4 hướng tốt theo Bát Trạch. Cung Diên Niên là sao tốt tương trưng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt được tìm hiểu trong việc xây nhà bởi nó mang đến sự ổn định, bền vững. Góp phần cho gia đình được hoà hợp, mối quan hệ giữa mọi thành viên trong gia đình được bền chặt, vợ chồng trường thọ.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 2000 vợ 2004

 • Ngũ hành cung phi chồng 2000: Hoả
 • Ngũ hành cung phi vợ 2004: Thiên

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong Bát Trạch có tất cả 8 hướng, trong đó có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Diên Niên là một trong các cung nằm trong nhóm hướng tốt. Cung Diên Niên mang trong mình một ý nghĩa tốt đẹp, mọi sự ổn định, vững vàng. Không những vậy, trong cuộc sống vợ chồng, Diên niên còn mang ý nghĩa vợ chồng trường thọ, tình cảm bền chặt lâu dài.
Kết luận: Điểm số 6/10: ​​Vợ chồng bạn có thể nói là khá hợp nhau, tuy nhiên, vẫn có phần nào đó xung khắc, ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của hai bạn. Vợ chồng xung khắc thường hay cãi vã, xảy ra nhiều mâu thuẫn, tài chính không được tốt cho lắm. Nếu biết cách hoá giải sẽ giảm bớt được phần nào. Đặc biệt, vợ chồng cần biết quan tâm, chia sẻ và lắng nghe nhau để tránh xảy ra cãi vã. Nên chú ý lựa chọn hướng nhà, lựa chọn năm sinh con tương hợp bố mẹ để giảm bớt xung khắc.

3. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Canh Thìn vợ Giáp Thân

Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng 2000 vợ 2004:

3.1. Sinh con:

Vợ chồng hai bạn có tuổi khá hợp nhau, nhưng vẫn có phần xung khắc. Điều này rất có thể sẽ dần tới vợ chồng có cãi vã, khắc khẩu nhau. Chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đồng thời còn giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, cũng tốt cho sự phát triển của con cái sau này.

3.2 Phong thủy:

Kết luận cho thấy hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau. Nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:

 • Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.
 • Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.
 • Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.
 • Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

3.3. Mẹo khác:

Vợ chồng bạn tương đối hợp nhau tuy vẫn có phần xung khắc. Để hoá giải xung khắc giữa hai bạn nên chú ý như sau:

 • Bếu nấu ăn nên có chỗ dựa, tạo cảm giác và sự tin cậy của người vợ trong gia đình
 • Nhà vệ sinh không nên thiết kế hai cửa, nó giống với việc người vợ nghi ngờ chồng, khiến người vợ thấy bất an.
 • Phòng ngủ của vợ chồng nếu nằm tại tầng 1 cũng nên tránh hướng ra ngoài đường, người chồng sẽ ham vui, ham chơi bên ngoài.
 • Đồ vật hạn chế xếp vào bên trái, người chồng sẽ có tính tự phụ, khinh thường người vợ. Nên xếp đồ vật vào bên phải.

Không chỉ hoá giải được xung khắc mà còn giúp vận khí hoà hợp, gia đình bình an, hoà thuận, tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Vợ chồng bạn có thể kết luận rằng tương đối hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc nhỏ xảy ra giữa hai vợ chồng bạn. Vì vậy, nếu biết cách hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì sẽ hóa giải xung khắc giúp cho gia đình bạn luôn luôn vui vẻ, hòa thuận. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chọn hướng cửa, hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn luôn thuận lợi và gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn hòa thuận và hạnh phúc. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn giúp bạn biết được chồng 2000 vợ 2004 có hợp nhau không? Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục