#5 yếu tố luận giải chồng 2000 vợ 1996 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 2000 vợ 1996 có hợp nhau không? Với tổng điểm 7/10 điểm, tuổi chồng 2000 và tuổi vợ 1996 rất hợp nhau. Cuộc sống hôn nhân giữa trở nên viê hai vợ chồng hợp tuổi sẽ luôn hoà hợp. Vợ chồng có thể hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, yên vui. Để cuộc sốn mãn hơn, nên chọn năm kết hôn đẹp và sử dụng các phương pháp gia tăng hạnh phúc. Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây, cùng với đó là những phân tích của chuyên gia, giúp bạn biết được tại sao tuổi chồng 2000 và tuổi vợ 1996 lại đạt được số điểm 7/10.

Advertisement

1. Thông tin tuổi chồng 2000 vợ 1996

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 2000 1996
Mệnh Bạch lạp Kim Giản hạ Thủy
Cung Ly Khôn
Niên mệnh năm sinh Hoả Thổ

ck 2000 vk 1996

Xem tuổi chồng 2000 vợ 1996 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Canh Thìn vợ Bính Tý.

2. Bình giải chồng 2000 vợ 1996 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 2000 vợ 1996

  • Mệnh chồng 2000: Bạch lạp Kim
  • Mệnh vợ 1996: Giản hạ Thủy

Tổng điểm - 2/2 - Tương Sinh: Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ tương tác qua lại với nhau theo hai trạng thái: tương sinh và tương khắc. Mệnh xx khi kết hợp với mệnh yy sẽ tạo ra mối quan hệ song hành, cộng hưởng, thúc đẩy, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển. Hay nói cách khác mệnh xx và mệnh yy chính là quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành.

2.2. Xét can chi vợ 1996 chồng 2000

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm - 1/2 - Bính hoà: Trong phong thủy, thiên can Giáp đi cùng với thiên can Ất được coi là bình hòa. Nếu hai vợ chồng có thiên can Giáp, Ất, đời sống của họ về cơ bản là cân bằng, tự chủ, mọi thứ đều ở mức hài hòa, trung bình, có thể chấp nhận được, không tốt mà cũng không xấu, không quá tương hợp nhưng cũng chẳng quá đến mức đột với nhau.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 1996 chồng 2000

  • Địa chi chồng 2000: Thìn
  • Địa chi vợ 1996: Tý

Tổng điểm - 2/2 - Lục hợp: Trong phong thủy, Lục Hợp được hiểu là “Ám Hợp”, nghĩa là có quý nhân phù trợ cho 6 cặp đôi: Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão Tuất, Thìn- Dậu, Tỵ - Thân, Ngọ - Mùi. 6 cặp đôi con giáp hợp nhau, sinh nhau nếu kết hợp thành một đôi dù là vợ chồng hay kết giao bạn bè làm ăn đều rất thuận lợi, mang lại may mắn cho nhau, làm ăn thịnh vượng, phát tài.Vì thế mà định nghĩa này còn được gọi là 6 cặp “Quý Nhân.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Canh Thìn vợ Bính Tý

  • Cung phi chồng: Ly
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm - 0/2 - Ngũ quỷ:Lục sát là một hướng xấu trong phong thuỷ. Nó thể hiện cho sự khó hoà thuận trong gia đình, gia chủ gặp tai nạn sông nước, trong nhà có sát khí. Do vậy, khi xây nhà hay mua nhà, người ta cũng thường chọn các hướng tốt, và tránh hướng Lục Sát. Trong mối quan hệ vợ chồng thì Lục Sát tạo nên những mối nguy hại, sinh ra chết chóc và cũng là nguồn gốc tạo nên mâu thuẫn.

2.5. Xét ngũ hành cung phi Canh Thìn vợ Bính Tý

  • Ngũ hành cung phi chồng 2000: Hoả
  • Ngũ hành cung phi vợ 1996: Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Hàm nghĩa của tương sinh trong phong thủy đó là chỉ mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để cùng vận động và phát triển không ngừng. Đây cũng là mối quan hệ giữa hai hành và trong ngũ hành cung phi. gặp không chỉ bổ trợ những điều tốt nhất cho mệnh kia mà còn tạo tiền đề thuận lợi giúp hành kia lớn mạnh và vươn xa không ngừng.
Kết luận: Điểm số 7/10: Điểm số cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau. Mệnh hai bạn tương hợp, có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Trong cuộc sống cần yêu thương nhau, nhường nhịn, thấu hiểu để cuộc sống êm ấm, vui vẻ. Cùng nhau xây dựng gia đình vững chãi, thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh. Trong cuộc sống luôn suôn sẻ nếu hai bạn biết nghĩ cho nhau, đồng tâm để giải quyết mọi vấn đề.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Qua những phân tích trên, điểm số 7/10 cho thấy hai bạn hợp nhau. Cuộc sống hai vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh bé thì nên chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ để gia đình đón nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng cửa chính, hướng phòng làm việc còn giúp cho bạn có công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn giúp bạn biết được chồng 2000 vợ 1996 có hợp nhau không?. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: Tử Vi Đông Tây

Cùng chuyên mục