Tổng điểm 8/10 điểm là số điểm của chồng 1999 vợ tuổi 2007 đạt được. Điều này cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau, từ đó giúp gia đình thuận hoà và hạnh phúc. Nếu bạn có thể lựa chọn năm cưới xin hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải những điều xung khắc sẽ giúp vợ chồng ngày càng gắn kết bền chặt, gia đình ngày càng sung túc, gặp nhiều may mắn. Cùng tìm hiểu chi tiết phần luận giải tuổi chồng 1999 vợ 2007 có hợp nhau không ngay dưới bài viết này nhé!

Thông tin tuổi chồng 1999 vợ 2007

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1999 2007
Mệnh Thành Đầu Thổ Ốc Thượng Thổ
Cung Khảm Tốn
Niên mệnh năm sinh Thủy Mộc
Xem tuổi chồng 1999 vợ 2007 có hợp nhau không? Đâu là yếu tố khiến chồng Kỷ Mão vợ Đinh Hợi xung khắc?
Xem tuổi chồng 1999 vợ 2007 có hợp nhau không? Đâu là yếu tố khiến chồng Kỷ Mão vợ Đinh Hợi xung khắc?

Bình giải chồng 1999 vợ 2007 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1999 vợ 2007

  • Mệnh chồng 1999: Âm Thổ
  • Mệnh vợ 2007: Âm Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Thổ có quan hệ tương hỗ với mệnh Thổ. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

Xét can chi chồng Kỷ Mão vợ Đinh Hợi

  • Can chi chồng: Kỷ
  • Can chi vợ: Đinh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Có nhiều cách và nhiều quan điểm xem tuổi vợ chồng xung hợp. Trong đó, xét theo thiên can được cho là phổ biến và đem lại kết quả chính xác nhất. Nếu hai vợ chồng mang thiên can là Kỷ – Đinh, cuộc sống của hai người về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, tức là mọi thứ đều ở mức trung bình, không xung cũng không hợp, không xấu mà cũng không tốt. Nó ở mức cân bằng, tự chủ và tương đối an toàn.

Xét thập nhị địa chi vợ 2007 chồng 1999

  • Địa chi chồng 1999: Mão
  • Địa chi vợ 2007: Hợi

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Tam Hợp hiểu đơn giản có nghĩa là 3 tuổi hợp với nhau, tức là thuộc cùng một nhóm trong 4 nhóm Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu. Tam Hợp sẽ là tốt nhất với ý nghĩa mang lại cho gia đình vượng khí, cuộc sống hòa thuận, ấm no và hạnh phúc.

Xét cung phi bát tự vợ Đinh Hợi chồng Kỷ Mão

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Khi xem tuổi vợ chồng thì người ta thường khuyên nên chọn theo hướng Sinh Khí. Sinh khí không những đem lại vượng khí dồi dào cho gia chủ, mang nhiều tài lộc, thăng quan phát tài. Mà còn đem đến sự may mắn, bình an, cuộc sống tốt đẹp cho vợ chồng trong suốt quãng thời gian về sau.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1999 vợ 2007

  • Ngũ hành cung phi chồng 1999: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 2007: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh:  Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Thủy và Mộc là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 8/10: Kết quả điểm số cao, cho thấy vợ chồng hai bạn rất hợp mệnh. Vợ chồng hợp mệnh lấy nhau cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no, tiền bạc rủng rỉnh. Vợ chồng yêu thương nhau, nhường nhịn và biết nghĩ cho nhau thì gia đình sẽ luôn êm ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái vui vẻ.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1999 vợ 2007

Điểm số cho thấy chồng 1999 vợ 2007 rất hợp nhau, do đó hai bạn không cần quá quan tâm đến phương pháp hóa giải xung khắc. Tuy nhiêm, để cuộc sống vợ chồng luôn được hanh thông thì vợ chồng có thể chọn 1 trong 3 phương pháp hóa giải xung khắc dưới đây để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc, gắn bó:

Sinh con:

Kết quả cho thấy 2 vợ chồng bạn rất hợp nhau. Sự hòa hợp của hai người là cầu nối gắn kết yêu thương với con cái. Nếu sinh con vào năm hợp tuổi bố mẹ giúp cho gia đình thêm thuận hòa, yên vui và an bình. Sinh con hợp tuổi bố mẹ còn giúp con cái lúc nhỏ thì ngoan ngoãn, lớn lên thì tài giỏi, thành công. Bạn có thể tìm hiểu việc dự kiến sinh con tuổi hợp với bố mẹ để giúp gia đình thêm hưng thịnh, tài lộc dồi dào.

Phong thủy:

Hai vợ chồng bạn có tuổi rất hợp nhau, tuy nhiên vẫn còn những điều không hợp. Khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Mẹo khác:

Hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, ít xảy ra cãi vã, to tiếng. Để tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm vợ chồng đằm thắm hơn nếu chú ý những điều sau:
– Tránh để đồ vật bên trái, nên sắp xếp nhiều ở bên phải. Bởi nếu để bên trái nhiều đồ vật, điều này tượng trưng cho việc chồng sẽ hay coi thường vợ, có tính tự phụ cao.
– Nhà vệ sinh hai cửa: sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, không tin tưởng vào chồng
– Hướng cửa phòng ngủ ra đường: biểu trưng cho sự ham thú vui bên ngoài của người chồng. (áp dụng cho phòng ngủ tại tầng 1)
– Bếp ăn có chỗ dựa sẽ giúp cho người phụ nữ có sự tin tưởng trong gia đình.

Bài viết trên Tử Vi Đông Tây đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1999 vợ 2007 có hợp nhau không? Với điểm số 8/10 cho thấy tuổi hai vợ chồng bạn hợp nhau. Vợ chồng hợp mệnh lấy nhau cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no. Nếu chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình sẽ đón được nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, nếu kết hợp với các phương pháp phong thủy khác thì hai vợ chồng càng có nhiều may mắn và tài lộc hơn nữa. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *