Chồng 1999 vợ 2005 có hợp nhau không là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cặp vợ chồng. Theo Tử Vi Đông Tây tuổi chồng 1999 vợ 2005 cho thấy không hợp nhau, tổng điểm 0/10 điểm. Tuổi không hợp nhau có thể khiến hai vợ chồng gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, tiêu hao tài lộc. Trong bài viết sau đây của chúng tôi, bạn sẽ biết được tại sao tuổi của 2 người không hợp nhau, cùng với đó là các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng. Qua đó có thể giúp hai vợ chồng hoà hợp nhau hơn, hoá giải đi phần xung khắc để hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hoà và hạnh phúc.

Thông tin tuổi chồng 1999 vợ 2005

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1999 2005
Mệnh Thành Đầu Thổ Tuyền Trung Thủy
Cung Khảm Khôn
Niên mệnh năm sinh Thủy Thổ
Coi tuổi chồng 1999 vợ 2005 có hợp nhau không &cách hóa giải xung khắc chồng Kỷ Mão vợ Ất Dậu
Coi tuổi chồng 1999 vợ 2005 có hợp nhau không &cách hóa giải xung khắc chồng Kỷ Mão vợ Ất Dậu

Bình giải chồng 1999 vợ 2005 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1999 vợ 2005

  • Mệnh chồng 1999: Âm Thổ
  • Mệnh vợ 2005: Âm Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy ngũ hành, mối quan hệ giữa hai người mệnh Thổ và Thủy được coi là tương khắc. Bởi sự tồn tại của mệnh này cũng chính nguyên nhân dẫn đến suy vong hay hủy diệt của mệnh kia. Khi gặp nhau, họ chỉ có thể gây trở ngại hoặc những điều không tốt lành cho đối phương. Đây cũng chính là bản chất của quan hệ tương khắc của vạn vật trong vũ trụ.

Xét can chi chồng 1999 vợ 2005

  • Can chi chồng: Kỷ
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 0/2 – Tương phá: Thuật ngữ Tương phá trong phong thủy dùng để chỉ mối quan hệ không tốt, thường là rất xấu giữa hai sự vật, sự việc. Hiểu một cách ngắn gọn nó chính là sự chống phá, phá hoại. Đây cũng chính là bản chất giữa hai thiên can Kỷ – Ất. Sự kết hợp giữa hai can này chỉ mang lại những điều không may mắn. Đời sống cũng như công việc luôn lục đục, trắc trở và không được như ý.

Xét thập nhị địa chi vợ 2005 chồng 1999

  • Địa chi chồng 1999: Mão
  • Địa chi vợ 2005: Dậu

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Lục xung là từ để chỉ xung đột trực diện với nhau, trong 12 địa chi( con giáp) có 6 cặp xung nhau như Tý – Ngọ, Sửu- Mùi, Dần – Thân, Mão- Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi. 2 địa chi xung khắc nhau nếu kết hợp với nhau đều gây tổn thất cho nhau và có thể làm cho cuộc sống của nhau thêm khó khăn và vất vả hơn đối với vợ chồng cũng như bạn bè hay đối tác làm ăn với nhau.

Xét cung phi bát tự vợ Ất Dậu chồng Kỷ Mão

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Tuyệt mệnh được xem là cung xấu nhất trong 8 cung thuộc phong thuỷ bát trạch. Tuyệt mệnh ảnh hưởng cục kì xấu tới cuộc sống của gia đình. Vợ chồng phạm phải Tuyệt mệnh thì gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn, làm việc gì cũng không thành. Không những vậy còn đem tuyệt khí vào nhà, tai hoạ ập tới, quan sự nhiễu nhưỡng.

Xét ngũ hành cung phi chồng Kỷ Mão vợ Ất Dậu

  • Ngũ hành cung phi chồng 1999: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 2005: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Thủy khắc Thổ. Nghĩa là nếu Thủy gặp Thổ thì Thủy không chỉ ức chế và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của Thổ mà ở một phương diện nào đó Thủy còn ảnh hưởng và gây ra những tác động tiêu cực cho Thổ khiến Thổ có thể rơi vào chỗ suy vong, hủy diệt. Cho nên cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này về cơ bản là không hề tốt.

Kết luận: Điểm số 0/10: Điểm số cho thấy hai bạn không hợp nhau, có mệnh xung khắc. Nên sử dụng các phương pháp để hóa giải xung khắc (chọn tuổi sinh con, chọn hướng làm nhà, chọn hướng bày trí trong các phòng…) Tuy nhiên, mọi chuyện cũng không thể đổ tại số, tại mệnh. Bản thân hai bạn phải luôn trân trọng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua trông khai, khó khăn thì sẽ có cái kết có hậu, gia đình sẽ hạnh phúc, ấm êm.

Vợ tuổi 2005 chồng 1999 cưới năm nào tốt?

Chồng 1999 vợ 2005 kết hôn năm 2022 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2005 là 18 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2022 là năm Xấu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2005 cưới năm 2022 là năm XẤU.

Chồng Kỷ Mão vợ Ất Dậu kết hôn năm 2023 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi Mụ nữ 2005 là 19 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2023 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2005 cưới năm 2023 là năm TỐT.

Chồng 1999 vợ 2005 kết hôn năm 2024 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tính cả tuổi Mụ nữ 2005 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2024 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2005 cưới năm 2024 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1999 vợ 2005

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Tuổi hai vợ chồng bạn cho thấy hai bạn không hợp nhau. Bạn nên sử dụng các phương pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho gia đình hoà hợp. Đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái phát triển tốt , ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phong thủy:

Vợ chồng bạn có tuổi không hợp nhau, nên có các phương pháp hoá giải xung khắc. Trong đó nên cải thiện bằng cách chọn hướng phong thuỷ phù hợp:
– Hướng nhà chọn hướng theo tuổi chồng
– Hướng bếp theo tuổi vợ.
– Hướng bàn thờ thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng.
– Hướng giường ngủ thì chọn hướng hợp tuổi vợ.
Nếu cải thiện bằng phong thuỷ theo các hướng hợp tuổi vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng hoà hợp; tài lộc thu hút; may mắn cũng tự khắc mỉm cười. Gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau.

Mẹo khác:

Vợ chồng bạn không hợp nhau. Nên cải thiện và hoá giải xung khắc để cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, đồng thời còn mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Nên lưu ý những điều sau đây:
– Tránh thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa. Nhà vệ sinh hai cửa tượng trưng cho việc vợ không tin tưởng người chồng.
– Phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa nên tránh hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ có ý nghĩa chồng ham vui chơi bên ngoài, điều này không tốt.
– Bếp nấu nên sắp xếp có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ
– Đặc biệt, sắp xếp đồ vật ở bên phải. Nếu bên trái để quá nhiều đồ, đồng nghĩa với việc người chồng nảy sinh tính tự phụ, ngày càng có ý coi thường vợ.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1999 vợ 2005 có hợp nhau không? Theo kết luận điểm số 0/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Cho nên có thể xảy ra nhiều cãi vã và tranh chấp. Vì vậy, hai bạn cần hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ và áp dụng những phương pháp phong thủy khác để cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn nữa nhé! Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *