Tuổi chồng 1999 vợ 1998 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc?

Thu gọn
Mục lục

Vợ chồng hợp tuổi luôn là tiêu chí được quan tâm từ xưa tới nay. Tuổi chồng Kỷ Mão lấy vợ Mậu Dần được tổng 7/10 điểm cho thấy 2 tuổi này rất hợp nhau, cuộc sống huận lợi hạnh phúc. Nếu bạn có thể chọn năm kết hôn hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải xung khác sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, hạnh phúc đủ đầy, thu hút tài lộc và may mắn. Tất cả những phương pháp này sẽ có trong bài viết sau đây cũng chúng tôi, cùng với đó là phần luận giải chi tiết tuổi chồng 1999 vợ 1998 có hợp nhau không?

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1999 vợ 1998

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1999 1998
Mệnh Thành Đầu Thổ Thành Đầu Thổ
Cung Khảm Tốn
Niên mệnh năm sinh Thủy Mộc

Xem tuổi chồng 1999 vợ 1998 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có?

Xem tuổi chồng 1999 vợ 1998 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có?

Bình giải chồng 1999 vợ 1998 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Kỷ Mão vợ Mậu Dần

  • Mệnh chồng 1999: Âm Thổ
  • Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh xx có quan hệ tương hỗ với mệnh yy. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

Xét can chi vợ 1998 chồng 1999

  • Can chi chồng: Kỷ
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Thiên can hiểu một cách đơn giản chính là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Trong đó, Kỷ - Mậu kết hợp với nhau được coi là một cặp bình hòa, tức là không tốt cũng không hẳn xấu. Nó ở vị trí cân bằng giữa hai ranh giới. Vợ chồng mang thiên can Kỷ, Mậu nhìn chung không xung cũng không hợp. Mọi thứ ở mức trung bình, hài hòa, có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi vợ chồng tuổi Kỷ Mão vợ tuổi Mậu Dần

  • Địa chi chồng 1999: Mão
  • Địa chi vợ 1998: Dần

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Địa chi hiểu một cách đơn giản chính là 12 con giáp, tương ứng 12 linh vật và 12 tháng trong năm. Mỗi địa chi được đặt ra đều có tính quy luật và đặc trưng khác nhau mô tả số mệnh của nó. Khi kết hợp giữa người thuộc địa chi (con giáp) này và người thuộc địa chi (con giáp) kia sẽ tạo nên những các tính khác nhau như: Bình Hòa, Lục Hợp, Tam Hợp,... Bình Hòa được coi là đặc tính an toàn không tốt, không xấu, không hợp không khắc mà là ở vị trí cân bằng, giữa 2 ranh giới.

Xét cung phi bát tự vợ Mậu Dần chồng Kỷ Mão

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm - 2/2 - Sinh khí: Trong Bát trạch có 4 hướng tốt bao gồm: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục vị. Thì trong đó, Sinh Khí được coi là hướng, là sao tốt nhất trong 4 cung này. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng thu hút tài lộc cho gia chủ, mang lại danh tiếng, thăng quan tiến chức. Nó còn mang lại sự phát triển, sinh sôi vô cùng tốt tươi cho gia chủ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi chồng 1999 vợ 1998

  • Ngũ hành cung phi chồng 1999: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1998: Mộc

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Theo học thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật đều hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời 5 yếu tố cũng tác động qua lại với nhau tạo thành vòng tròn tương sinh khép kín. Quy luật này hoàn toàn đúng với cả ngũ hành cung phi. Theo đó, hai hành Thủy và Mộc được gọi là tương sinh. Chúng tương tác với nhau theo quan hệ nương tựa lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để phát triển. Hành này bổ trợ cho mệnh kia hoặc đem lại những yếu tố thuận lợi và tích cực nhất để mệnh kia lớn mạnh.

Kết luận: Chồng 99 vợ 98 có hợp không? - Thì với  điểm số 7/10 các chuyên gia phong thủy, tử vi đánh giá cho thấy chồng Kỷ Mão lấy vợ Mậu Dần rất hợp nhau về cả số mệnh và tiền tài. Nếu đến được bên nhau cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp, lộc tài thì vượng phát, kinh tế thì khá giả. Nhưng vợ chồng tuổi này phải để ý rằng: hãy quan tâm đến đối phương nhiều hơn, nhường nhịn nhau một ít để giữ lửa trong hôn nhân và làm cho cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

Luận giải tử vi năm 2021 #Chi #Tiết #Mới #Nhất

Vợ tuổi 1998 chồng 1999 cưới năm nào tốt?

Chồng 1999 vợ 1998 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 23 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Xấu. Do đó, nữ 1998 nên cân nhắc chọn năm cưới
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1998 cưới năm 2020 là năm XẤU.

Chồng 1999 vợ 1998 kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 24 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1998 cưới năm 2021 là Tốt. .
KẾT LUẬN: Nữ Mậu Dần cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng Kỷ Mão vợ Mậu Dần kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 25 tuổi. Và nữ tuổi không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1998 cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ 1998 cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1999 vợ 1998

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 99 vợ 98 là điều mà rất ít các cặp vợ chồng tuổi này biết đến cũng như thực hiện chúng. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc chồng tuổi Mão 1999 vợ tuổi Dần 1998:

Sinh con:

Chồng 1999 vợ 1998 là hai tuổi rất hợp nhau, nếu có thể  nên sinh con hợp tuổi với cả bố lẫn mẹ để sự hòa hợp đó góp phần được tăng lên đồng thời gia đình được thêm hòa thuận, tài lộc dồi dào và gia đình gặp được nhiều may mắn. Sinh con hợp tuổi với cả bố lẫn mẹ còn góp phần con cái khỏe mạnh, thông minh và lanh lợi. Không những thế còn góp phần cho sự nghiệp phát triển của cả cha và mẹ.

Phong thủy:

Chồng tuổi Kỷ Mão vợ tuổi Mậu Dần có tuổi xem là rất hợp với nhau, thế nên trong hôn nhân, sẽ tránh được nhiều những xung đột không đáng có. Điều này còn cho thấy hai người hòa hợp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, nếu xây nhà nên chọn hướng nhà hợp với phong thủy để giúp tăng hòa khí, mang lại nhiều tài lộc và bình an trong gia đình. Lựa chọn hướng của phòng khách tương hợp với tuổi chồng, hướng phòng ngủ tương hợp với tuổi vợ và tuổi chồng, hướng phòng bếp thì nên chọn hướng tương hợp với tuổi của người vợ. Như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên viên mãn cả tình lẫn tiền.

Mẹo khác:

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1999 vợ 1998 có hợp nhau không? Theo kết quả cho thấy hai vợ chồng bạn có điểm 7/10 khá hợp nhau. Do đó, hai bạn sẽ có cuộc sống hòa hợp và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh con thì hãy chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ. Bởi điều này sẽ giúp gia đình bạn ngày càng đón nhiều tài lộc, hạnh phúc. Hơn nữa, nếu bạn biết áp dụng các phương pháp phong thủy thì mọi việc sẽ luôn luôn thuận lợi, may mắn hơn.

Cùng chuyên mục