Chồng 1999 vợ 1995 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc?

Thu gọn
Mục lục

Vợ 1995 chồng 1999 có điểm 7/10 điểm là con số khá cao cho thấy hai bạn bạn rất hợp nhau. Sự hoà hợp trong tuổi hai vợ chồng đem đến cuộc sống hạnh phúc, thuận hoà, gia đình êm ấp. Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng của quý bạn trở nên tốt đẹp hơn, tình cảm vợ chồng hạnh phúc và bền chặt. Chi tiết các phương pháp này sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, kèm theo đó là những luận giải tuổi chồng 1999 vợ 1995 có hợp nhau không?

Advertisement

1. Thông tin tuổi chồng 1999 vợ 1995

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1999 1995
Mệnh Thành Đầu Thổ Sơn Đầu Hỏa
Cung Khảm Khảm
Niên mệnh năm sinh Thủy Thủy

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2. Bình giải chồng 1999 vợ 1995 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng Kỷ Mão vợ Ất Hợi

  • Mệnh chồng 1999: Âm Thổ
  • Mệnh vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Thổ sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Hỏa. Khi kết hợp, mệnh Thổ sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Hỏa phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

2.2. Xét can chi vợ Ất Hợi chồng Kỷ Mão

  • Can chi chồng: Kỷ
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm - 0/2 - Tương phá: Luận theo ngũ hành, Kỷ đối với Ất tạo nên một cặp tương phá. Thiên can tương phá sẽ là không tốt, nó có nghĩa là phá hoại, chống phá. Hai vợ chồng mang thiên can tương phá ắt hẳn cuộc sống sẽ gặp rất nhiều chông gai, trở ngại, gia đình không được hòa thuận êm ấm, công việc không được như ý.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 1995 chồng 1999

  • Địa chi chồng 1999: Mão
  • Địa chi vợ 1995: Hợi

Tổng điểm - 2/2 - Tam hợp: Tam hợp có nghã là 3 tuổi rất hợp nhau, trong Tam hợp lại được chia thành 4 nhóm hợp nhau cụ thể như các nhóm: Hợi - Mão - Mùi, Dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý - Thìn, Tỵ - Dậu - Sửu. Tam Hợp sẽ là tốt nhất với ý nghĩa mang lại cho gia đình vượng khí, cuộc sống hòa thuận, ấm no và hạnh phúc.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng Kỷ Mão vợ Ất Hợi

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm - 0/2 - Phục vị: Phục vị là mối quan trong luận tuổi vợ chồng đem đến nhiều may mắn, cầu được ước thấy. Phục vị mang trong mình khí chất đoan chính, ngay thẳng, tài lộc dồi dào, phúc đức tràn đầy. Nhờ đó, tuổi vợ chồng thuộc Phục Vị thì cuộc sống luôn được may mắn, vạn sự được hanh thông, con cháu đầy đàn, hạnh phúc mãi mãi.

 Tuổi chồng 1999 vợ 1995 có hợp nhau không?

Chồng Kỷ Mão lấy vợ Ất Hợi có hợp nhau không?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 1999 vợ 1995

  • Ngũ hành cung phi chồng 1999: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1995: Thủy

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Người thuộc hành Thủy và người có người thuộc hành Thủy theo như quy luật trong phong thủy có nghĩa là tương hỗ. Tương hỗ ở đây được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một lớn mạnh và phát triển hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất. Xét cho cùng, đây là mối quan hệ khá tốt đẹp và tích cực giữa hai trong ngũ hành.

Kết luận: Điểm số 7/10: Kết quả cho thấy rằng, chồng Kỷ Mão lấy vợ Ất Hợi có mệnh rất tương hợp. Vợ chồng tương hợp, gia đình thuận hòa là yêu tố tiên quyết giúp gìn giữ tổ ấm gia đình. Trong cuộc sống cũng vậy, hai bạn dù mệnh hợp nhau nhưng không có sự thấu hiểu nhau cũng không thể duy trì hạnh phúc. Vì vậy, hãy biết nhường nhịn, quan tâm nhau nhiều hơn để gắn kết tình cảm vợ chồng.

Xem thái ất tử vi năm 2021 luận tài lộc, công danh

3. Vợ tuổi 1995 chồng 1999 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 1999 vợ 1995 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 26 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm xấu.
KẾT LUẬN: Nữ 1995 cưới năm 2020 là năm XẤU.

3.2. Chồng Kỷ Mão 1999 vợ Ất Hợi 1995 kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 27 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2021 là tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2021 là năm TỐT.

3.3. Vợ 1995 chồng 1999 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 28 tuổi. Và nữ tuổi 1995 sẽ phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1995 cưới năm 2022 là năm xấu.
KẾT LUẬN: Nữ Ất Hợi cưới năm 2022 là năm XẤU.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1999 vợ 1995

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc chồng tuổi Kỷ Mão vợ tuổi Ất Hợi:

Sinh con:

Từ những thông tin ở trên cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, nếu có thể lựa năm sinh con hợp bản mệnh với bố mẹ sẽ là bước đệm cho sự phát triển của con sau này. Điều này còn giúp gia đình trở nên hòa hợp hơn, con cái là sự gắn kết giữa bố mẹ. Đồng thời còn giúp con phát triển thuận lợi, hòa hợp, mang đến nhiều thành công cho con sau này.

Phong thủy:

Chồng tuổi Kỷ Mão vợ tuổi Ất Hợi có tuổi xem là rất hợp với nhau, thế nên trong hôn nhân, sẽ tránh được nhiều những xung đột không đáng có. Điều này còn cho thấy hai người hòa hợp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, nếu xây nhà nên chọn hướng nhà hợp với phong thủy để giúp tăng hòa khí, mang lại nhiều tài lộc và bình an trong gia đình. Lựa chọn hướng của phòng khách tương hợp với tuổi chồng, hướng phòng ngủ tương hợp với tuổi vợ và tuổi chồng, hướng phòng bếp thì nên chọn hướng tương hợp với tuổi của người vợ. Như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên viên mãn cả tình lẫn tiền.

Mẹo khác:

Hai vợ chồng có số rất hợp nhau, trong cuộc sống hôn nhân hoà hợp, vợ chồng thuận hoà hạnh phúc. Tuy nhiên để cuộc sống luôn suôn sẻ, bình an và tiền tài dồi dào nên lưu ý khi sắp xếp đồ vật trong nhà hợp với phong thủy. Bếp nấu nên có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ trong gia đình. Không nên để nhà vệ sinh có 2 cửa bởi nó có cảm giác bất an, người vợ không tin tưởng chồng. Cũng tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường vì nó tượng trưng cho việc người chồng sẽ ham vui bên ngoài (chỉ áp dụng cho tầng 1). Nên sắp xếp đồ vật để bên phải, ít đồ vật ở bên trái hơn. Bởi nếu để bên trái sẽ giống với việc người chồng tự phụ, khinh thường người vợ.

Hy vong, bài viết trên đã cung cấp chi tiết về luận giải tuổi chồng 1999 vợ 1995 có hợp nhau không? Vợ chồng bạn có điểm số hợp nhau. Vợ chồng tương hợp, gia đình hòa thuận. Hơn nữa, nếu bạn biết chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn ngày càng êm ấm, hòa thuận và đón nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy khác còn giúp gia đình bạn làm ăn thuận lợi, phú quý giàu sang.

Cùng chuyên mục