Tuổi chồng 1998 vợ 2003 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc?

Thu gọn
Mục lục

Tuổi chồng 1998 lấy vợ 2003 đạt 5/10 điểm chứng tỏ cặp đôi này tương đối hợp nhau. Chính vì thế nên chọn năm cưới cho cặp đôi này để mang lại may mắn cho cuộc sống sau này và giúp hạnh phúc vợ chồng trở nên bền chặt hơn. Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng sẽ giúp các cặp đôi chung sống thuận hòa gia đình êm ấm. Đặc biệt có thể giúp cho cuộc sống tài lộc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ luận giải chi tiết tuổi chồng 1998 vợ 2003 có hợp nhau không? Mời quý bạn cùng đón xem.

Advertisement

1. Thông tin tuổi chồng 1998 vợ 2003

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1998 2003
Mệnh Thành Đầu Thổ Dương Liễu Mộc
Cung Khôn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2. Bình giải chồng 1998 vợ 2003 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 1998 vợ 2003

  • Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 2003: Âm Mộc

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Ngũ hành có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để quân bình và duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Tương khắc được hiểu là sự áp chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hay hạn chế sự phát triển của đôi bên. Giống như mệnh Thổ khi kết hợp với mệnh Mộc, hậu quả tất yếu sẽ là khống chế hoặc làm cho mệnh kia suy yếu, thậm chí là hủy diệt.

2.2. Xét can chi chồng 1998 vợ 2003

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Các thiên can khi đi cùng nhau sẽ tạo ra xung - hợp, sinh - khắc, tốt - xấu khác nhau. Với Mậu và Quý, đây được coi là hai thiên can tương sinh nhờ sở hữu những đặc tính tương đồng và phù hợp với nhau. Không chỉ thế, giữa hai can này còn có sự giúp đỡ, bổ trợ lẫn nhau. Can này chính là yếu tố và tiền đề thuận lợi để can kia phát triển mạnh mẽ và ngày một tiến xa hơn.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 2003 chồng 1998

  • Địa chi chồng 1998: Dần
  • Địa chi vợ 2003: Mùi

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi địa chi của vợ chồng giống nhau sẽ đạt được sự cân bằng: không xung cũng không hợp, không xấu cũng không tốt và cặp đôi này bên nhau cũng được và không bên nhau cũng chẳng sao.

2.4. Xét cung phi bát tự vợ Quý Mùi chồng Mậu Dần

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm - 0/2 - Ngũ quỷ: Cung Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ trong Bát trạch được coi là là hướng xấu. Phạm phải Ngũ Quý thường xảy ra những chuyện quái dị, tai hoạ ập vào nhà, gặp phải tan nạn. Trong hôn nhân nếu phạm Ngũ Quỷ thì vợ chồng dễ gặp những việc tai bay vạ gió.

Bình giải chồng 1998 vợ 2003 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Bình giải chồng 1998 vợ 2003 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng Mậu Dần lấy vợ Quý Mùi

  • Ngũ hành cung phi chồng 1998: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2003: Hỏa

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Theo học thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật đều hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời 5 yếu tố cũng tác động qua lại với nhau tạo thành vòng tròn tương sinh khép kín. Quy luật này hoàn toàn đúng với cả ngũ hành cung phi. Theo đó, hai hành Thổ và Hỏa được gọi là tương sinh. Chúng tương tác với nhau theo quan hệ nương tựa lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để phát triển. Hành này bổ trợ cho mệnh kia hoặc đem lại những yếu tố thuận lợi và tích cực nhất để mệnh kia lớn mạnh.

Kết luận: Điểm số 5/10Hai bạn có điểm số trung bình cho thấy chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Quý Mùi khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Trong hôn nhân có những lúc cãi vã nảy lửa, hay xung đột, tài chính có nhưng không dư dả mấy. Nếu biết cách hoá giải thì sẽ bớt được sự xung khắc. Ngoài ra, 2 bạn cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc, tránh gây gổ quá đà, mất kiểm soát và phá vỡ đi mối quan hệ của chính mình.

Luận giải tử vi năm 2021 #Chi #Tiết #Mới #Nhất

3. Chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Quý Mùi cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 1998 vợ 2003 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2003 là 18 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Xấu..
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Mùi cưới năm 2020 là năm XẤU.

3.2. Chồng Mậu Dần vợ Quý Mùi kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2003 là 19 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2021 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2003 cưới năm 2021 là năm TỐT.

3.3. Chồng 1998 vợ 2003 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2003 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ Quý Mùi cưới năm 2022 là năm TỐT.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1998 vợ 2003

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Chồng Mậu Dần vợ Quý Mùi khá hợp nhau tuy nhiên vẫn có phần xung khắc đan xen. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Chồng 1998 vợ 2003 khá hợp nhau về tuổi tác. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc giữa hai bạn. Hai bạn nên có kế hoạch sinh con vào năm hợp tuổi, để con cái có thể giúp hoả giải xung khắc này. Việc sinh con hợp với tuổi còn giúp gia đình thêm hạnh phúc, gia đình đình hòa hợp, nhiều tiếng cười, niềm vui. Đồng thời con cái phát triển khoẻ mạnh, ngoan ngoãn.

Phong thủy:

Vợ Quý Mùi chồng Mậu Dần nếu kết hôn cần cải thiện hướng phong thuỷ phù hợp để hoá giải những điều không hợp nhau. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình hoà hợp, gặp nhiều may mắn. Mang lại vận khí tốt đẹp, thu hút tài lộc cho gia đình. Lựa chọn hướng phong thuỷ trong nhà cần chú ý như sau:
- Hướng nhà nên chọn hướng hợp với tuổi người chồng.
- Hướng bàn thờ hợp với tuổi của chồng.
- Hướng bếp và hướng giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi của người vợ

Mẹo khác:

Chồng Mậu Dần lấy vợ Quý Mùi tương đối hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Nên biết cách hoá giải xung khắc giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận hoà, vợ chồng yêu thương nhau. Không những vậy còn mang lại nhiều may mắn, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên chú ý như sau:
- Hướng phòng ngủ tránh hướng ra đường, bởi hướng ra đường tượng trưng cho việc người chồng ham chơi ở bên ngoài (Chỉ áp dụng cho tầng 1)
- Nhà vệ sinh không nên thiết kế có hai cửa. Bởi nó tượng trưng cho sự nghi ngờ chồng của người vợ, khiến người vợ có cảm giác lo lắng, bất an.
- Đồ vật bày trí tránh phía bên trái. Nếu bên trái quá nhiều đồ, người chồng sinh ra tự phụ, coi thường chính vợ của mình.
- Bếp nấu ăn nên thiết kế chỗ dựa, giống như sự tin tưởng của người vợ trong gia đình.

Tóm lại, bài viết trên Tử Vi Đông Tây đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1998 vợ 2003 có hợp nhau không? Với điểm số 5/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng bạn tuy không quá là sóng gió nhưng cũng có thể xảy bất đồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, bạn cần áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn số hợp tuổi, chọn hướng hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi để giúp bạn có công việc cũng như cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thuận lợi trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục