Lý giải tuổi chồng 1998 vợ 2002 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1998 vợ 2002 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây với số điểm 6/10 điểm cho thấy chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Nhâm Ngọ khá hợp nhau. Tuy khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc có thể gây hại cho nhau, cuộc sống có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, khó hoà hợp. Chọn năm để hai vợ chồng kết hôn cũng góp phần làm giảm xung khắc của vợ chồng. Điều này có thể giúp cho 2 vợ chồng hoá giải được các phần không hợp nhau, cuộc sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc, tài lộc vận may sẽ đến.

1. Thông tin tuổi chồng 1998 vợ 2002

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1998 2002
Mệnh Thành Đầu Thổ Dương Liễu Mộc
Cung Khôn Cấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2. Bình giải chồng 1998 vợ 2002 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 1998 vợ 2002

  • Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 2002: Dương Mộc

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong phong thủy ngũ hành, mối quan hệ giữa hai người mệnh Thổ và Mộc được coi là tương khắc. Bởi sự tồn tại của mệnh này cũng chính nguyên nhân dẫn đến suy vong hay hủy diệt của mệnh kia. Khi gặp nhau, họ chỉ có thể gây trở ngại hoặc những điều không tốt lành cho đối phương. Đây cũng chính là bản chất của quan hệ tương khắc của vạn vật trong vũ trụ.

2.2. Xét can chi chồng 1998 vợ 2002

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Trong tử vi đẩu số, thiên can có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ phản ánh số mệnh, tính cách con người mà còn được dùng để xác định xung hợp trong hôn nhân, Theo đó, hai vợ chồng có thiên can Mậu - Nhâm được coi là bình hòa. Bình hòa ở đây hiểu đơn giản có nghĩa là không xung mà cũng không hợp, không tốt mà cũng không xấu. Cuộc sống của họ về cơ bản là có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như hậu vận.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 2002 chồng 1998

  • Địa chi chồng 1998: Dần
  • Địa chi vợ 2002: Ngọ

Tổng điểm - 2/2 - Tam hợp: Tam Hợp hiểu đơn giản có nghĩa là 3 tuổi hợp với nhau, tức là thuộc cùng một nhóm trong 4 nhóm Dần - Ngọ - Tuất, Hợi - Mão - Mùi, Thân - Tý - Thìn, Tỵ - Dậu - Sửu. Tam Hợp sẽ là tốt nhất với ý nghĩa mang lại cho gia đình vượng khí, cuộc sống hòa thuận, ấm no và hạnh phúc.

2.4. Xét cung phi bát tự vợ Nhâm Ngọ chồng Mậu Dần

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 2/2 - Sinh khí: Trong Bát trạch có 4 hướng tốt bao gồm: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục vị. Thì trong đó, Sinh Khí được coi là hướng, là sao tốt nhất trong 4 cung này. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng thu hút tài lộc cho gia chủ, mang lại danh tiếng, thăng quan tiến chức. Nó còn mang lại sự phát triển, sinh sôi vô cùng tốt tươi cho gia chủ.

Tuổi chồng 1998 vợ 2002 có hợp nhau không và chồng Mậu Dần vợ Nhâm Ngọ cưới nhau là Hợp hay Khắc?

Tuổi chồng 1998 vợ 2002 có hợp nhau không và chồng Mậu Dần vợ Nhâm Ngọ cưới nhau là Hợp hay Khắc?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng Mậu Dần vợ Nhâm Ngọ

  • Ngũ hành cung phi chồng 1998: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2002: Thổ

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Bên cạnh tương sinh, tương hỗ cũng là quy luật căn bản trong ngũ hành để chỉ mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ thực sự được coi là tương hỗ nếu có sự song hành, hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ lẫn nhau hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, Thổ và Thổ chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

Kết luận: Điểm số 6/10Hai bạn không phải quá hợp nhau nhưng cũng không quá xung khắc. Tuy nhiên vẫn nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc. Điều này giúp cải thiện được cuộc sống gia đình, tình hình tài chính. Đặc biệt, vợ chồng cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, hỗ trợ nhau để cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

[Lá Số Tử Vi] có bình giải chi tiết #2021

3. Vợ tuổi 2002 chồng 1998 cưới năm nào tốt?

3.1. Vợ Nhâm Ngọ chồng Mậu Dần kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2002 là 19 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Nhâm Ngọ cưới năm 2020 là năm TỐT.

3.2. Chồng Mậu Dần lấy vợ Nhâm Ngọ kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2002 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2002 cưới năm 2021 là năm TỐT.

3.3. Chồng 1998 vợ 2002 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2002 là 21 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó, nữ 2002 nên cân nhắc chọn năm cưới.
KẾT LUẬN: Nữ Nhâm Ngọ cưới năm 2022 là năm XẤU

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1998 vợ 2002

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ Nhâm Ngọ chồng Mậu Dần:

Sinh con:

Vợ 2002 chồng 1998 nên sinh con hợp tuổi bố mẹ để hoá giải những phần xung khắc giữa hai vợ chồng, đồng thời sẽ mang lại vận khí tốt cho gia đình, thu hút tài lộc và bình an cho gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với cha mẹ gia đình trở nên thuận hoà, êm ấm, gia đình lúc nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui.

Phong thủy:

Vợ chồng hai tuổi này có số điểm 6/10 tương đối hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc và không hòa hợp. Nhưng xung khắc và không hòa hợp không phải không thể giải quyết được. Vậy nên chọn hướng nhà hợp tuổi để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Như sau:
- Hướng nhà chọn hướng hợp theo tuổi của chồng
- Hướng bàn thờ chọn hướng hợp với tuổi của chồng
- Hướng bếp chọn hướng theo tuổi của người vợ
- Hướng giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của vợ Không những hoá giải xung khắc mà còn giúp thu hút tài lộc, gia đình hoà hợp gặp nhiều may mắn.

Mẹo khác:

Để hoá giải xung khắc giữa chồng Mậu Dần lấy vợ Nhâm Ngọ thì nên chú ý như sau:
- Bếu nấu ăn nên có chỗ dựa, tạo cảm giác và sự tin cậy của người vợ trong gia đình
- Nhà vệ sinh không nên thiết kế hai cửa, nó giống với việc người vợ nghi ngờ chồng, khiến người vợ thấy bất an.
- Phòng ngủ của vợ chồng nếu nằm tại tầng 1 cũng nên tránh hướng ra ngoài đường, người chồng sẽ ham vui, ham chơi bên ngoài.
- Đồ vật hạn chế xếp vào bên trái, người chồng sẽ có tính tự phụ, khinh thường người vợ. Nên xếp đồ vật vào bên phải.
Không chỉ hoá giải được xung khắc mà còn giúp vận khí hoà hợp, gia đình bình an, hoà thuận, tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải tuổi chồng 1998 vợ 2002 có hợp nhau không? Kết luận cho thấy, hai vợ chồng bạn có số điểm tương đối hợp nhau. Không hẳn là không hợp, cũng không hẳn là xung khắc. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, hai vợ chồng có thể xảy ra những xung khắc nhỏ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, nếu bạn biết cách chọn năm sinh con hợp tuổi để hóa giải xung khắc thì gia đình nhỏ của bạn ngày càng yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Hy vọng, quý gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ!

Cùng chuyên mục