Tổng điểm 7/10 điểm là số điểm của chồng tuổi 1998 vợ tuổi 2001 đạt được. Điều này cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau, từ đó giúp gia đình thuận hoà và hạnh phúc. Nếu bạn có thể lựa chọn năm cưới xin hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải những điều xung khắc sẽ giúp vợ chồng ngày càng gắn kết bền chặt, gia đình ngày càng sung túc, gặp nhiều may mắn. Chi tiết về các phương pháp này và luận giải của chuyên gia về tuổi chồng 1998 vợ 2001 có hợp nhau không sẽ có trong bài viết dưới đây!

Thông tin tuổi chồng 1998 vợ 2001

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1998 2001
Mệnh Thành Đầu Thổ Bạch Lạp Kim
Cung Khôn Đoài
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim
Xem chồng 1998 vợ 2001 có hợp nhau không? Chồng Mậu Dần vợ Tân Tỵ lấy nhau là hợp hay khắc?
Xem chồng 1998 vợ 2001 có hợp nhau không? Chồng Mậu Dần vợ Tân Tỵ lấy nhau là hợp hay khắc?

Luận giải chồng 1998 vợ 2001 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1998 vợ 2001

  • Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 2001: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương tác qua lại với nhau theo hai trạng thái: tương sinh và tương khắc. Mệnh Thổ khi kết hợp với mệnh Kim sẽ tạo ra mối quan hệ song hành, cộng hưởng, thúc đẩy, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển. Hay nói cách khác mệnh Thổ và mệnh Kim chính là quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành.

Xét can chi chồng Mậu Dần vợ Tân Tỵ

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tuổi mỗi người đều gắn với một thiên can trong 10 thiên can của 12 con giáp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa, xung khắc cũng như tốt xấu khác nhau. Người mang thiên can Mậu và người mang thiên can Tân đi cùng nhau được gọi là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm.

Xét thập nhị địa chi vợ 2001 chồng 1998

  • Địa chi chồng 1998: Dần
  • Địa chi vợ 2001: Tỵ

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Tương hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Dần kết hợp địa chi Tỵ mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự vợ Tân Tỵ chồng Mậu Dần

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y trong luận tuổi vợ chồng như gặp được thiên thời, vận khí tốt đẹp giúp thu hút tài sản, giải trừ tai nạn, ít ốm đau. Qua đó mọi việc đều gặp dữ hóa lành, tất cả đều được thuận lợi, qua đó giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, con cái đuề huề, bách niên giai lão.

Xét ngũ hành cung phi chồng Mậu Dần vợ Tân Tỵ

  • Ngũ hành cung phi chồng 1998: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2001: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Các hành trong ngũ hành cung phi luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau chứ không hề tồn tại độc lập. Trong đó, Thổ và Kim được coi là một cặp tương sinh. Nghĩa là giữa hai hành này hình thành nên mối quan hệ đồng hành, nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng hoặc bổ trợ những điều tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 7/10Kết quả điểm số cao, cho thấy vợ chồng hai bạn rất hợp mệnh. Vợ chồng hợp mệnh lấy nhau cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no, tiền bạc rủng rỉnh. Vợ chồng yêu thương nhau, nhường nhịn và biết nghĩ cho nhau thì gia đình sẽ luôn êm ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái vui vẻ.

Vợ Tân Tỵ chồng Mậu Dần cưới năm nào tốt?

Chồng 1998 vợ 2001 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2001 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2020 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2001 cưới năm 2020 là năm TỐT.

Chồng 1998 vợ 2001 kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2001 là 21 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2021 là năm Xấu. Do đó, nữ 2001 nên cân nhắc chọn năm cưới
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Tân Tỵ cưới năm 2021 là năm XẤU

Chồng Mậu Dần vợ Tân Tỵ kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2001 là 22 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Quý cô Tân Tỵ cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1998 vợ 2001

Điểm số chồng 1998 vợ 2001 cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau cho nên vợ chồng không cần phải lo lắng về việc hóa giải xung khắc. Nhưng để cuộc sống vợ chồng hanh thông hơn thì chồng Mậu Dần vợ Tân Tỵ có thể chọn 1 trong 3 phương pháp hóa giải dưới đây để thực hiện:

Sinh con:

Vợ 2001 chồng 1998 nếu có thể thì hãy chọn năm sinh con hợp tuổi bố Mậu Dần mẹ Tân Tỵ. Sự hòa hợp của hai người là cầu nối gắn kết yêu thương với con cái. Nếu sinh con vào năm hợp tuổi bố mẹ giúp cho gia đình thêm thuận hòa, yên vui và an bình. Sinh con hợp tuổi bố mẹ còn giúp con cái lúc nhỏ thì ngoan ngoãn, lớn lên thì tài giỏi, thành công. Bạn có thể tìm hiểu việc dự kiến sinh con tuổi hợp với bố mẹ để giúp gia đình thêm hưng thịnh, tài lộc dồi dào.

Phong thủy:

Vợ chồng có tuổi xem là rất hợp với nhau, thế nên trong hôn nhân, sẽ tránh được nhiều những xung đột không đáng có. Điều này còn cho thấy hai người hòa hợp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, nếu xây nhà nên chọn hướng nhà hợp với phong thủy để giúp tăng hòa khí, mang lại nhiều tài lộc và bình an trong gia đình. Lựa chọn hướng của phòng khách tương hợp với tuổi chồng, hướng phòng ngủ tương hợp với tuổi vợ và tuổi chồng, hướng phòng bếp thì nên chọn hướng tương hợp với tuổi của người vợ. Như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên viên mãn cả tình lẫn tiền.

Mẹo khác:

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào chồng Mậu Dần vợ Tân Tỵ cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1998 vợ 2001 có hợp nhau không? Theo kết quả cho thấy hai vợ chồng bạn có điểm 7/10 khá hợp nhau. Do đó, hai bạn sẽ có cuộc sống hòa hợp và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh con thì hãy chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ. Bởi điều này sẽ giúp gia đình bạn ngày càng đón nhiều tài lộc, hạnh phúc. Hơn nữa, nếu bạn biết áp dụng các phương pháp phong thủy thì mọi việc sẽ luôn luôn thuận lợi, may mắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *