Chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc?

Thu gọn
Mục lục

Chủ đề chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không? được rất nhiều người quan tâm - Thì qua đây tuvidongtay.com xin trả lời rằng hai tuổi vợ chồng này không hợp nhau, bởi vì theo đánh giá từ các chuyên gia phong thủy, tử vi thì vợ chồng tuổi này được số điểm trên thang điểm 10 là 3. Cặp đôi này khi đến với nhau một cách thật lòng thì sau này rất khó để tránh những vận hạn, xui xẻo, xung khắc đến với họ. Nhưng không hẳn là không có cách hóa giải những vận hạn đó. Qua các thông tin được các nhà chuyên gia luận giải sẽ chỉ ra những lý do mà chồng tuổi dần 1998 vợ tuổi tý 1996 này không hợp nhau và đưa ra các phương pháp hóa giải chúng.

1. Thông tin tuổi chồng 98 vợ 96

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1998 1996
Mệnh Thành Đầu Thổ Giảm Hạ Thủy
Cung Khôn Khôn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2. Luận giải chi tiết chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng 1998 vợ 1996

  • Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 1996: Dương Thủy

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong ngũ hành, chồng Dương Thổ vợ Dương Thủy khi kết hợp tạo ra sự tương khắc với nhau, không chỉ không hòa hợp giữa hai vợ chồng và còn gây áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Không những vậy, các trường hợp xung khắc lớn còn làm suy yếu, cản trở cho sự phát triển về công danh, sự nghiệp cho cả hai người. Trong ngũ hành, tương sinh tương khắc là vậy, nếu hợp nhau sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho hai người, còn nếu không hợp nhau, những điều xui xẻo hay lớn hơn là các vận hạn sẽ đến với họ.

2.2. Xét can chi chồng Mậu Dần vợ Bính Tý

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Bính

Tổng số điểm được đánh giá là 1/2 - Bình hòa: Thiên can là một phần trong tử vi đầu số có ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh, tính cách của từng người và xác định được tính hợp nhau giữa nam và nữ trong hôn nhân. Theo đó, hai vợ chồng có thiên can Mậu - Bính được coi là Bình Hòa. Từ đây, vợ chồng hai tuổi này có thiên can không xấu, cũng không đẹp, không xung nhưng cũng không được hợp. Cuộc sống hôn nhân của đôi này có sự hài hòa và giống nhau cùng một số tính cách và lối sống

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 1996 chồng 1998

  • Địa chi chồng 1998: Dần
  • Địa chi vợ 1996: Tý

Tổng điểm của thập nhị địa chi của vợ chồng tuổi này là 1/2 - Bình hòa: Thập nhị địa chi được xây dựng trên cơ sở đặc điểm hoạt động của mặt trăng. Từ đó áp dụng vào cho vận mệnh của từng người theo tuổi của mười hai con giáp. Địa chi của chồng 1998 và địa chi vợ 1996 tương ứng với tuổi Dần và tuổi Tý kết hợp với nhau tạo thành Bình Hòa, không tốt cũng không xấu. Xung khắc và hòa hợp của hai vợ chồng tuổi này chúng cân bằng lẫn nhau.

Xem tuổi chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không và phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Xem tuổi chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không và phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

2.4. Xét cung phi bát tự vợ Bính Tý chồng Mậu Dần

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm - 2/2 -  Phục vị: Phục vị là một sao tốt, mang đến sinh khí thuộc sao Tả Phù. Cung chồng là Khôn và cung của vợ cũng là Khôn kết hợp với nhau tạo thành cung Phục Vị. Một cung mệnh rất tốt và sẽ đem lại nhiều may mắn cho cuộc sống vợ chồng. Đồng thời  cung này còn đem lại những điều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc và sự nghiệp của gia chủ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Bính Tý

  • Ngũ hành cung phi chồng 1998: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1996: Thổ

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Trong ngũ hành, quan hệ tương sinh tương hỗ là  mối quan hệ căn bản chỉ ra được các mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển trong cuộc sống. Bên cạnh đó hai mệnh được xem là tương hỗ cho nhau nếu có sự song hành và hợp tác. Hiểu một cách khác, hai mệnh này phải cùng hỗ trợ lẫn nhau, hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để hai mệnh cùng phát triển. Do đó vợ chồng cùng mệnh Thổ chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành.

Kết luận: Điểm số 3/10 Chồng 98 vợ 96 có hợp không? - Tử Vi Đông Tây xin có câu trả lời là KHÔNG. Điểm số được đánh giá rất thấp, cho thấy cặp đôi vợ chồng tuổi này xung khắc nhau. Cần sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình êm ấm, gặp may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt, việc vợ chồng hãy bỏ qua mọi chuyện nhỏ nhặt, mỗi người nhường nhịn nhau một chút để gia đình thêm hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Sơ lược tử vi 2021 #12 con giáp #Mới nhất!

3. Vợ Bính Tý chồng Mậu Dần cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 1998 vợ 1996 kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 này, nữ sinh năm 1996 nên cân nhắc để cưới xin bởi vì năm này, nữ Bính Tý 1996 sẽ được 26 tuổi tính cả tuổi Mụ. Ở tuổi này nữ mạng sẽ phạm phải Kim Lâu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Bính Tý 1996 chọn cưới năm 2021 Tân Sửu là năm XẤU.

3.2. Chồng 1998 vợ 1996 kết hôn năm 2022 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Tới đây năm 2022 Nhâm Dần, nữ sinh năm 1996 tính cả tuổi Mụ sẽ là 27 tuổi. Tuổi này rất đẹp để cưới năm nay vì không phạm phải Kim Lâu.
KẾT LUẬN: Nữ Bính Tý sinh năm 1996 cưới năm 2022 Nhâm Dần là năm TỐT.

3.3. Chồng Mậu Dần lấy vợ Bính Tý kết hôn năm 2023 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Ở năm 2023 Canh Tý này, nữ mạng sinh năm 1996 Bính Tý tính cả tuổi Mụ sẽ được 28 tuổi sẽ phạm phải Kim Lâu. Nên tuổi này cần cân nhắc đến chuyện cưới hỏi trong năm này.
KẾT LUẬN:

Nữ 1996 Bính Tý cưới năm 2023 Canh Tý là năm XẤU.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1998 vợ 1996

Điểm số cho thấy chồng Mậu Dần vợ Bính Tý có tuổi không hợp nhau. Hai vợ chồng bạn cần phải hóa giải những xung khắc giữa hai người. Dưới đây, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng.

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng bằng cách sinh con hợp tuổi:

Chồng 98 vợ 96 nên sử dụng các phương pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Một trong số đó là lên kế hoạch sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Việc này sẽ giúp vợ chồng bạn được hòa hợp hơn, hạnh phúc hơn và chuyện xung khắc vợ chồng cũng giảm đi được phần nào. Không những thế, con cái cũng được thuận lợi hơn trong việc học hành, công danh sự nghiệp sau này.

Dùng phong thủy để chế ngự xung khắc vợ chồng:

Chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Bính Tý không được hợp nhau cho lắm, chính vì thế hai vợ chồng nên áp dụng một số phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình có thể vui vẻ hòa hợp hơn, công việc có nhiều thuận lợi và thành công mới. Như vậy cuộc sống gia đình bạn hạnh phúc, cuộc sống sẽ được bình an. Trong đó có một số phương pháp hóa giải xung khắc bằng phong thủy như sau:
- Chọn hướng nhà và hướng ban thờ hợp với cung mệnh của người chồng.
- Các hướng bếp, giường ngủ phải chọn hướng hợp với cung mệnh của người vợ.

Một số cách hóa giải khác:

Vợ chồng tuổi này được đánh giá với số điểm 3 trên thang điểm 10 nên tuổi vợ chồng không hợp nhau. Điều đó dẫn tới cuộc sống sau hôn nhân không được thuận lợi hay hạnh phúc. Cùng với đó tiền tài thì hao hụt, công danh thì bế tắc. Vậy nên vợ chồng tuổi này cần phải hóa giải xung khắc để cuộc sống trở nên tươi đẹp và tốt hơn. Sau đây là một số cách hóa giải xung khắc vợ chồng tuổi này:
- không xây nhà vệ sinh hai cửa
- Không nên để đồ vật bên trái của ngôi nhà, nên sắp xếp nhiều đồ vật ở bên phải ngôi nhà hơn.
- Phòng ngủ của vợ chồng không xây cửa hướng ra ngoài đường và nên ở tầng trệt.
- Bếp ăn thì nên có chỗ dựa.

Qua đây, bài viết luận giải tuổi chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không? cho thấy rằng cặp đôi này không hợp nhau ở rất nhiều điểm và đưa ra được một số cách hóa giả chế ngự hoặc giảm bớt những họa hại, những điều xui xẻo đến với họ. Từ đây giúp cặp vợ chồng tuổi này được hạnh phúc hơn, tiền bạc phú quý cũng khá khẩm hơn lúc ban đầu. Hy vọng rằng nội dung này sẽ giúp ích được cho quý các bạn. Chúc quý bạn gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục