#Bình #Giải Chồng 1997 vợ 1999 có #HỢP nhau không & Cách hóa giải?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1997 vợ 1999 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây tuổi chồng 97 vợ 99 cho thấy không hợp nhau, tổng điểm 2/10 điểm. Tuổi không hợp nhau có thể khiến hai vợ chồng gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, tiêu hao tài lộc. Trong bài viết sau đây của chúng tôi, bạn sẽ biết được tại sao tuổi của 2 người không hợp nhau, cùng với đó là các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng. Qua đó có thể giúp hai vợ chồng hoà hợp nhau hơn, hoá giải đi phần xung khắc để hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hoà và hạnh phúc.

Thông tin tuổi chồng 1997 vợ 1999

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1997 1999
Mệnh Giảm Hạ Thủy Thành Đầu Thổ
Cung Chấn Cấn
Niên mệnh năm sinh Mộc Thổ

Luận giải chồng 1997 vợ 1999 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ Kỷ Mão chồng Đinh Sửu nếu có?

Luận giải chồng 1997 vợ 1999 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ Kỷ Mão chồng Đinh Sửu nếu có?

Luận giải chồng 1997 vợ 1999 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Mão

  • Mệnh chồng 1997: Âm Thủy
  • Mệnh vợ 1999: Âm Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong phong thủy ngũ hành, mối quan hệ giữa hai người mệnh Thủy và Thổ được coi là tương khắc. Bởi sự tồn tại của mệnh này cũng chính nguyên nhân dẫn đến suy vong hay hủy diệt của mệnh kia. Khi gặp nhau, họ chỉ có thể gây trở ngại hoặc những điều không tốt lành cho đối phương. Đây cũng chính là bản chất của quan hệ tương khắc của vạn vật trong vũ trụ.

Xét can chi chồng 1997 vợ 1999

  • Can chi chồng: Đinh
  • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Trong tử vi đẩu số, thiên can có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ phản ánh số mệnh, tính cách con người mà còn được dùng để xác định xung hợp trong hôn nhân, Theo đó, hai vợ chồng có thiên can Đinh - Kỷ được coi là bình hòa. Bình hòa ở đây hiểu đơn giản có nghĩa là không xung mà cũng không hợp, không tốt mà cũng không xấu. Cuộc sống của họ về cơ bản là có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi vợ 1999 chồng 1997

  • Địa chi chồng 1997: Sửu
  • Địa chi vợ 1999: Mão

Tổng điểm - 1/2 -  Bình hòa: Người có địa chi (tuổi) Sửu và người có địa chi (tuổi) Mão theo như quy luật trong phong thủy có nghĩa là Bình Hòa. Bình Hòa ở đây thể hiện sự cân bằng, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc, mọi thứ khi kết hợp đều ở ngưỡng trung bình, không có biến động, thăng trầm.

Xét cung phi bát tự chồng 1997 vợ 1999

  • Cung phi chồng: Chấn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 0/2 - Lục sát: Lục sát là một trong các hướng, sao trong phong thuỷ Bát trạch. Nó được tạo ra bởi sự kết hợp không hoà hợp giữa quái mệnh và phương vị. Do vậy, khi tuổi vợ chồng phạm Lục sát thì gia chủ thường có nạn về sông nước, gia đình không thuận hoà và có sát khi trong nhà. Nó kìm hãm sự phát triển trong đường công danh và gia đạo.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Mão

  • Ngũ hành cung phi chồng 1997: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1999: Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong phong thủy, Mộc và Thổ lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Kết luận: Điểm số 2/10: Chồng 1997 vợ 1999 có hợp nhau không? - Tử Vi Đông Tây kết luận Điểm số cho thấy hai bạn KHÔNG HỢP nhau, có mệnh xung khắc. Nên sử dụng các phương pháp để hóa giải xung khắc (chọn tuổi sinh con, chọn hướng làm nhà, chọn hướng bày trí trong các phòng…) Tuy nhiên, mọi chuyện cũng không thể đổ tại số, tại mệnh. Bản thân hai bạn phải luôn trân trọng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua trông khai, khó khăn thì sẽ có cái kết có hậu, gia đình sẽ hạnh phúc, ấm êm.

[XEM NGAY] Tử vi năm 2021 12 con giáp #Tài Lộc #Công Danh #Vận Hạn

Vợ tuổi 1999 chồng 1997 cưới năm nào tốt?

Chồng 1997 vợ 1999 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1999 là 22 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1999 cưới năm 2020 là năm TỐT.

Chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Mão kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1999 là 23 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1999 cưới năm 2021 là Xấu. Do đó, nữ 1999 nên cân nhắc chọn năm cưới
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Kỷ Mão cưới năm 2021 là năm XẤU.

Chồng 1997 vợ 1999 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1999 là 24 tuổi. Và nữ tuổi không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1999 cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Kỷ Mão  cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1997 vợ 1999

Chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Mão có số điểm cho thấy hai bạn không hợp nhau. Cần phải hóa giải xung khắc vợ chồng để hôn nhân hòa hợp, bền chặt. Vợ chồng có thể tham khảo 3 phương pháp dưới đây mà Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp:

Sinh con:

Chồng 97 vợ 99 nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình, yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy:

Trong phong thủy hướng nhà chồng Đinh Sửu vợ Kỷ Mão nên cải thiện và hoá giải xung khắc bằng phương pháp chọn hướng nhà hợp tuổi. Trong đó:

- Hướng nhà: hợp tuổi chồng.

- Hướng bếp: hợp tuổi của vợ.

- Hướng ban thờ: hợp tuổi chồng.

- Hướng giường ngủ: hợp tuổi vợ. Không những hoá giải được sự xung khắc mà còn giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc. Gia đình cũng hạnh phúc hơn, bình an và thuận hoà.

Mẹo khác:

Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì chồng 97 vợ 99 nên lưu ý như sau:

- Tránh nhà vệ sinh hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hoà trong gia đình.

- Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình

- Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài.

- Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1997 vợ 1999 có hợp nhau không? Điểm số cho thấy chồng 97 vợ 99 có điểm số không hợp nhau. Cần sử dụng phương pháp hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi, chọn hướng nhà hợp tuổi, chọn hướng cửa chính, chọn hướng đặt phòng làm việc hay là chọn màu hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Chúc quý bạn có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục