Bình giải chồng 1996 vợ 2003 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Vợ chồng hợp tuổi luôn là tiêu chí được quan tâm từ xưa tới nay. Chồng 1996 vợ 2003 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây chồng Bính Tý lấy vợ Quý Mùi được tổng 7/10 điểm cho thấy 2 tuổi này rất hợp nhau, cuộc sống huận lợi hạnh phúc. Nếu bạn có thể chọn năm kết hôn hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải xung khác sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, hạnh phúc đủ đầy, thu hút tài lộc và may mắn. Tất cả những phương pháp này sẽ có trong bài viết sau đây cũng chúng tôi, cùng với đó là phần luận giải chi tiết vợ chồng hợp khắc như thế nào.

1. Thông tin tuổi chồng 1996 vợ 2003

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1996 2003
Mệnh Giảm Hạ Thủy Dương Liễu Mộc
Cung Tốn Ly
Niên mệnh năm sinh Mộc Hỏa

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2. Luận giải chồng 1996 vợ 2003 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng Bính Tý lấy vợ Quý Mùi

  • Mệnh chồng 1996: Dương Thủy
  • Mệnh vợ 2003: Âm Mộc

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Thuyết Ngũ hành hoạt động dựa trên các quy luật và mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Theo đó, các mệnh Thủy và Mộc khi kết hợp với nhau sẽ được gọi là tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ đồng hành, vạn vật cộng hưởng, nuôi dưỡng, nâng đỡ nhau để cùng nhau sinh trưởng tốt nhất.

2.2. Xét can chi chồng 1996 vợ 2003

  • Can chi chồng: Bính
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: 10 thiên can trong phong thủy được phân thành 5 cặp âm dương tương ứng. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên những mối quan hệ khác nhau như: Bình Hòa, Tương sinh, Tương hợp, Tương phá,... Bính - Quý được coi là một cặp bình hòa. Thiên can của cặp đôi này đều mang sự tương trung trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế cuộc sống của họ khá hài hòa, ổn định, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, có thể chấp nhận được.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 2003 chồng 1996

  • Địa chi chồng 1996: Tý
  • Địa chi vợ 2003: Mùi

Tổng điểm - 0/2 - Lục hại: Mỗi địa chi sẽ mang những đặc tính riêng thuộc về vận mệnh, tính cách, ngoại hình, khả năng,.... Nếu kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành những cặp xung khắc, hòa hợp khác nhau. Tý và Mùi là Lục Hại do đó dự báo cho một cuộc sống không mấy thuận lợi, gặp nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống gia đình, con cái cũng như công việc làm ăn.

2.4. Xét cung phi bát tự vợ Quý Mùi chồng Bính Tý

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm - 2/2 - Thiên y: Thiên y trong luận tuổi vợ chồng như gặp được thiên thời, vận khí tốt đẹp giúp thu hút tài sản, giải trừ tai nạn, ít ốm đau. Qua đó mọi việc đều gặp dữ hóa lành, tất cả đều được thuận lợi, qua đó giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, con cái đuề huề, bách niên giai lão.

Bình giải tuổi Chồng 1996 vợ 2003 có hợp nhau không & Chồng Bính Tý vợ Quý Mùi cưới năm nào là năm TỐT?

Bình giải tuổi Chồng 1996 vợ 2003 có hợp nhau không & Chồng tuổi Bính Tý vợ tuổi Quý Mùi cưới năm nào là năm TỐT?

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng Bính Tý vợ Quý Mùi

  • Ngũ hành cung phi chồng 1996: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 2003: Hỏa

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Mộc và Hỏa là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 7/10Điểm số cho thấy bạn rất hợp với nữa kia của mình. Số mệnh chồng tuổi Bính Tý vợ tuổi Quý Mùi rất hợp nhau. Nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hòa hợp, suôn sẻ, tài chính rủng rỉnh. Hai vợ chồng cần hiểu nhau nhiều hơn, nhường nhịn nhau và luôn giữ lửa trong hôn nhân. Cuộc sống sẽ luôn xum vầy, hạnh phúc nếu biết yêu thương và sẻ chia cho nhau.

Xem vận hạn tử vi của 12 con giáp #Chính xác nhất!

3. Vợ tuổi 2003 chồng 1996 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 1996 vợ 2003 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2003 là 18 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Xấu..
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Quý Mùi cưới năm 2020 là năm XẤU.

3.2. Chồng Bính Tý vợ Quý Mùi kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2003 là 19 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2021 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2003 cưới năm 2021 là năm TỐT.

3.3. Chồng 1996 vợ 2003 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2003 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ Quý Mùi cưới năm 2022 là năm TỐT.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1996 vợ 2003

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Tuổi vợ 2003 chồng 1996 rất hợp nhau, nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thu hút tài lộc, bình an. Vợ chồng hòa hợp, sinh con hợp với bố mẹ sẽ giúp cho gia đình ngày càng ấm êm, no đủ. Sinh con hợp tuổi còn giúp cho con cái khỏe mạnh, lớn lên đủ đầy và phát triển toàn diện. Đặc biệt, con cái còn là cầu nối giữa bố mẹ, giúp cho tình cảm bố mẹ cũng gần gũi hơn, giữ lửa cho hôn nhân.

Phong thủy:

Kết quả cho thấy tuổi vợ Nhâm Ngọ chồng Bính Tý rất hợp nhau. Nếu cải hướng phong thủy trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc, thu hút tài lộc. Khi xây nhà nên chọn hướng phòng khách và phòng thờ hợp với tuổi của người chồng, như trụ cột trong nhà. Hướng phòng bếp hợp với tuổi của người vợ. Còn hướng phòng ngủ nên hợp với tuổi của cả hai để hòa hợp giữa hai vợ chồng, giữ tình cảm mặn nồng giữa 2 người. Mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Mẹo khác:

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Qua những phân tích trên về tuổi chồng 1996 vợ 2003 có hợp nhau không? Với điểm số 7/10 cho thấy hai bạn hợp nhau. Cuộc sống hai vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh bé thì nên chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ để gia đình đón nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng cửa chính, hướng phòng làm việc còn giúp cho bạn có công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục