Xem tuôi chồng 1996 vợ 2000 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1996 vợ 2000 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây vợ chồng bạn có tổng 5/10 điểm cho thấy cặp đôi chồng Bính Tý lấy vợ Canh Thìn khá hợp nhau. Cuộc sống không quá hoà hợp nhưng cũng không phải quá mâu thuẫn. Cuộc sống của hai vợ chồng không được thuận lợi cho lắm nhưng cũng không quá khó khăn. Để gia tăng được tài lộc và tăng sự hoà hợp giữa hai vợ chồng, giúp cho gia đình thêm hạnh phúc, yên vui thì nên xem năm kết hôn hợp tuổi và các phương pháp hoá giải sự tương khắc giữa hai người. Dưới đây là các phương pháp giúp chồng 1996 lấy vợ 2000 có thể hoá giải xung khắc, cùng với đó là phần phân tích chi tiết sự hợp khắc của 2 vợ chồng và vì sao lại được 5/10 điểm.

1. Thông tin tuổi chồng 1996 vợ 2000

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1996 2000
Mệnh Giảm Hạ Thủy Bạch Lạp Kim
Cung Tốn Càn
Niên mệnh năm sinh Mộc Kim

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2. Luận giải chồng 1996 vợ 2000 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh vợ Canh Thìn chồng Bính Tý

  • Mệnh chồng 1996: Dương Thủy
  • Mệnh vợ 2000: Dương Kim

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Thủy và người mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh. Tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng hoặc người này bổ trợ những điều tốt nhất giúp người kia phát triển mạnh mẽ.

2.2. Xét can chi chồng 1996 vợ 2000

  • Can chi chồng: Bính
  • Can chi vợ: Canh

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Các thiên can đều có thuộc tính ngũ hành riêng. Bính - Canh được xếp vào mối quan hệ Bình hòa và được coi là một đặc tính an toàn. Nếu hai vợ chồng sở hữu hai thiên can bình hòa, cuộc sống về cơ bản là hài hòa, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc. Mọi thứ đều tương trung, cân bằng cả về lối sống, tính cách cũng như hậu vận.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 2000 chồng 1996

  • Địa chi chồng 1996: Tý
  • Địa chi vợ 2000: Thìn

Tổng điểm - 2/2 - Tam hợp: Địa chi - biểu tượng của 12 con giáp, là tượng trưng cho vạn vật, đất trời dựa vào địa chi để chi phương hướng, ngày giờ. Khi các địa chi đi với nhau sẽ có sự tốt - xung, xung - hợp khác nhau. Địa chi Tý kết hợp với địa chi Thìn là Tam Hợp khi 2 tuổi kết hôn sinh con vào năm thuộc 4 nhóm tuổi sau Dần - Ngọ - Tuất, Hợi - Mão - Mùi, Thân - Tý - Thìn, Tỵ - Dậu - Sửu.

2.4. Xét cung phi bát tự chồng 1996 vợ 2000

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm - 0/2 - Họa hại: Hoạ Hại được xem là một trong 4 hướng không tốt. Nếu nhà đặt theo hướng này, nhà có hung khí, gây nên nhiều tai hoạ. Do vậy, người ta, khi mua nhà người ta cũng thường tránh hướng này. Tuổi vợ chồng mà gặp Họa Hại thì cũng sinh ra nhiều tai họa và chúng có thể ập đến với gia đình bất cứ lúc nào. Nó làm cho người trong gia đình gặp bất lợi, từ đó có thể gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.

Chồng 1996 vợ 2000 có hợp nhau không và phương pháp hóa giải xung khắc vợ Canh Thìn chồng Bính Tý nếu có?

Chồng 1996 vợ 2000 có hợp nhau không và phương pháp hóa giải xung khắc vợ Canh Thìn chồng Bính Tý nếu có?

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng Bính Tý vợ Canh Thìn

  • Ngũ hành cung phi chồng 1996: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 2000: Kim

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Mộc khắc Kim. Nghĩa là nếu Mộc gặp Kim thì Mộc không chỉ ức chế và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của Kim mà ở một phương diện nào đó Mộc còn ảnh hưởng và gây ra những tác động tiêu cực cho Kim khiến Kim có thể rơi vào chỗ suy vong, hủy diệt. Cho nên cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này về cơ bản là không hề tốt.

Kết luận: Điểm số 5/10: Chồng tuổi Bính Tý vợ tuổi Canh Thìn tương đối hợp nhau, nhưng vẫn chó phần xung khắc. Phần xung khắc này ảnh hưởng trược tiếp đến cuộc sống hôn nhân. Chồng Bính Tý lấy vợ Canh Thìn thường bị khắc khẩu, hai vợ chồng thường hay cãi vã và có nhiều mâu thuẫn. Về kinh tế gia đình cũng không được khá giả cho lắm. Nhưng nếu biết cách vẫn có khả năng hóa giải xung khắc cho cặp vợ chồng này để giảm bớt phần nào về xung khắc, kinh tế cũng được dư giả hơn đồng thời vợ chồng có cuộc sống ấm êm hạnh phúc.

Luận giải tử vi năm 2021 #Chi #Tiết #Mới #Nhất

3. Vợ tuổi 2000 chồng 1996 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 1996 vợ 2000 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2000 là 21 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Xấu. Do đó, nữ 2000 nên cân nhắc chọn năm cưới
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2000 cưới năm 2020 là năm XẤU.

3.2. Chồng Bính Tý vợ Canh Thìn kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2000 là 22 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 2000 cưới năm 2021 là Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Canh Thìn cưới năm 2021 là năm TỐT.

3.3. Chồng 1996 vợ 2000 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2000 là 23 tuổi. Và nữ tuổi phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 2000 cưới năm 2022 là năm Xấu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Canh Thìn cưới năm 2022 là năm XẤU.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1996 vợ 2000

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ 2000 chồng 1996:

Sinh con:

Chồng tuổi Bính Tý vợ tuổi Canh Thìn khá hợp nhau, nhưng vẫn có phần xung khắc. Điều này rất có thể sẽ dần tới vợ chồng có cãi vã, khắc khẩu nhau. Chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đồng thời còn giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, cũng tốt cho sự phát triển của con cái sau này.

Phong thủy:

Kết luận cho thấy hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau. Nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:
- Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.
- Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.
- Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.
- Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác:

Kết luận cho thấy, vợ chồng bạn tương đối hợp nhau nhưng vẫn có những phần xung khắc. Trong gia đình nên chú ý những điều sau:
- Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1).
- Nhà vệ sinh tránh có hai cửa.
- Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn.
- Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa.
Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1996 vợ 2000 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây hai bạn có điểm số 5/10 tức không quá hợp cũng không quá xung khắc. Hai bạn có số điểm tương đối hợp nhau nhưng cũng không tránh khỏi những xung khắc giữa hai vợ chồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp gia đình ngày càng yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, nếu biết áp dụng các phương pháp phong thủy sẽ giúp bạn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn sống vui vẻ và hạnh phúc!

Cùng chuyên mục