Tuổi chồng 1995 vợ 1998 không hợp nhau. Cuộc sống sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí còn hao tài thiếu của, gặp nhiều vận hại xui xẻo. Nếu biết cách hóa giải xung khắc sẽ có thể thay vận đổi số cả chồng Ất Hợi vợ Mậu Dần. Tham khảo các phương pháp hóa giải xung khắc cùng với việc chọn năm cưới hợp với tuổi hai vợ chồng sẽ giúp hóa giải được sự xung khắc giữa hai người. Xem chi tiết các phương pháp trong bài viết dưới đây luận giải xem tuổi chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau không!

Thông tin tuổi chồng 1995 vợ 1998

Yếu tố
Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1995 1998
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Thành Đầu Thổ
Cung Khôn Tốn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau không & Chồng Ất Hợi vợ Mậu Dần nên làm gì để vợ chồng hanh thông, ăn nên làm ra?
Chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau không & Chồng Ất Hợi vợ Mậu Dần nên làm gì để vợ chồng hanh thông, ăn nên làm ra?

Luận giải chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1995 vợ 1998

  • Mệnh chồng 1995: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1996: Dương Thổ

Tổng điểm: 2/2 – Tương Sinh: Từ ngàn năm trước, người Trung Quốc cổ đại đã giải thích nguồn gốc, sự biến đổi của vạn sự vạn vật bằng Thuyết Ngũ hành và vận dụng nó vào trong mọi lĩnh vực của đời sống. Cho đến nay, Ngũ hành vẫn có sức ảnh hưởng rất sâu rộng và mạnh mẽ. Thuyết Ngũ hành hoạt động dựa trên các quy luật và mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Theo đó, các cung mệnh vợ Mậu Dần chồng Ất Hợi khi kết hợp với nhau sẽ được gọi là tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ đồng hành, vạn vật cộng hưởng, nuôi dưỡng, nâng đỡ nhau để cùng nhau sinh trưởng tốt nhất.

Xét can chi vợ 1995 chồng 1998

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm: 1/2 – Bình Hòa: Trong thiên can cặp Ất – Mậu được coi là một cặp bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Cho nên các cặp đôi mang thiên can bình hòa về cơ bản là cân bằng, tự chủ và tương đối hài hòa. Mọi thứ đều ở ngưỡng vừa phải, có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi chồng Ất Hợi vợ Mậu Dần

  • Địa chi chồng 1995: Hợi
  • Địa chi vợ 1998: Dần

Tổng điểm: 0/2 – Lục phá: Trong tứ trụ luôn hình thành 12 con giáp ( 12 địa chi) Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Khi kết hợp các cặp Tý – Dậu, Tuất- Mùi, Thân- Tỵ, Ngọ -Mão, Thìn – Sửu, Dần – Hợi. Thì cặp Hợi – Dần là 1 trong 6 “lục phá” khi kết hợp với nhau sự tốt đẹp sẽ không bền lâu mau chóng tan rã. Bởi lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên không có sự yên ổn.

Xét cung phi bát tự vợ Mậu Dần chồng Ất Hợi

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm: 0/2 – Lục Sát: Trong bát trạch có 8 hướng trong đó có 4 hướng xấu lần lượt là Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát và Họa  hại. Lục sát là một trong những hướng xấu, sao xấu cho gia chủ, nhất là khi kết hợp 2 tuổi giữa nam 1995 và nữ 1998 thì trong gia đình các mối quan hệ thường khó hòa hợp, trong nhà có sát khí và gia chủ có thể gặp nạn về sông nước.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1995 vợ 1998

  • Ngũ hành cung phi chồng 1995: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1998: Mộc

Tổng điểm: 0/2 – Tương khắc. Nếu chồng Ất Hợi nữ Mậu Dần là một cặp tương sinh trong phong thủy cùng nâng đỡ, bổ trợ nhau để phát triển, tuy nhiên 2 bạn lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Kết luận: Tổng điểm 3/10 điểm. Vậy Chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau không? Hai Vợ chồng bạn có mệnh xung khắc với nhau, cuộc sống của hai vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn, trông gai. Nên hóa giải sự xung khắc bằng các phương pháp như lựa chọn ngày giờ kết hôn, hướng nội thất trong nhà hay lựa chọn năm sinh con cái. Ngoài ra, hai vợ chồng cần yêu thương nhau, đồng cam cộng khổ để giữ cuộc sống êm đẹp, gia đình hạnh phúc có thể hạn chế được sự xung khắc giữa hai vợ chồng.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1995 vợ 1998

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng Ất Hợi vợ Mậu Dần có hợp nhau không là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Chọn năm sinh con hợp tuổi bố Ất Hợi mẹ Mậu Dần

Vì nam 1995 nữ 1998 không hợp tuổi. Nên các bạn cần phải hóa giải xung khắc giữa hai người. Nếu không hai bạn sẽ khắc khẩu, cuộc sống vợ chồng không suôn sẻ, thường sóng gió và trắc trở. Cần có kế hoạch sinh con hợp tuổi của cha mẹ để hóa giải xung khắc đó. Nếu biết sinh con hợp tuổi bố 95 mẹ 98 có thể giúp gắn kết và dung hòa phần khắc giữa bố mẹ. Gia đình yêu thương nhau, hòa hợp và hạnh phúc. Đặc biệt còn thu hút được vận khí tốt đẹp, may mắn và tài lộc rủng rỉnh, cuộc sống cải thiện khi sinh con hợp tuổi.

Phong thủy hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Có một phương pháp hóa giải khác đó là xem phong thủy hướng nhà hợp tuổi chồng 1995 và vợ 1998. Như vậy thì cuộc sống mới thuận lợi, gia đình hạnh phúc, bình an. Hóa giải xung khắc giúp tài lộc may mắn hơn. Trong đó nên lưu ý chọn hướng phong thủy như sau:

–        Hướng nhà phải chọn hướng hợp tuổi của người chồng

–        Hướng bếp nên chọn hướng hợp tuổi vợ

–        Hướng bàn thờ phải là hướng hợp tuổi chồng

–        Hướng giường ngủ thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ

Mẹo khác hóa giải xung khắc chồng 1995 vợ 1998

Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không được hợp nhau. Nếu không hóa giải xung khắc thì cuộc sống vợ chồng khó khăn, trắc trở, trông gai. Nên cải thiện xung khắc bằng các phương pháp và lưu ý như sau:

–        Nhà vệ sinh không nên để 2 cửa. Nếu để 2 cửa sẽ sinh ra người vợ không tin tưởng người chồng.

–        Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Giúp người phụ nữ có sự tin cậy, tin tưởng trong gia đình

–        Nếu phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa phòng không nên hướng ra đường. Như vậy người chồng sẽ có những thú vui chơi, ham vui bên ngoài.

–        Đồ vật trong nhà bày trí bên phải nhiều hơn. Nếu bên trái quá nhiều đồ thì nảy sinh việc người chồng tự phụ, coi thường vợ.

Lưu ý những điều trên giúp gia đình thuận hòa hơn, giảm bớt các phần xung khắc của hai vợ chồng. Gia tăng sự yêu thương lẫn nhau và cải thiện tài lộc, tài chính của gia đình bạn.

Bài viết trên đây đã trả lời câu hỏi: Chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau không? Điểm số 3/10 cho thấy đây là một điểm số tệ. Hai vợ chồng bạn tương khắc lẫn nhau khiến cuộc sống xảy ra nhiều mâu thuẫn khó tránh khỏi. Do đó, hai vợ chồng bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc vợ chồng. Đồng thời, gia đình ngày càng hòa thuận, yêu thương lẫn nhau và đón nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu vợ chồng biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho cuộc sống của hai bạn luôn luôn gặp may mắn và thuận lợi. Chúc quý bạn luôn luôn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *