Bình giải Chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không & Cách hóa giải

Thu gọn
Mục lục

Theo phép tính xem tuổi vợ chồng hợp nhau, thì năm 1995 lấy vợ năm 1995 không hợp nhau, được 2/10 điểm. Trong cuộc sống hai người gặp phải những chuyện mâu thuẫn khó giải quyết, cuộc sống hôn nhân không thực sự suôn sẻ, hòa hợp.

Advertisement

Để biết tại sao tuổi của 2 bạn lại có số điểm này, đồng thời tìm hiểu các phương pháp hóa giải xung khắc và chọn năm cưới xin phù hợp. Mời bạn khám phá chi tiết về chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không trong bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Thông tin tuổi chồng 1995 vợ 1995

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1995 1995
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Sơn Đầu Hỏa
Cung Khôn Khảm
Niên mệnh năm sinh Thổ Thủy

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

2. Luận giải chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không?

2.1. Xét về ngũ hành, năm 1995 lấy vợ tuổi Ất Hợi 1995 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 1995: Âm Hỏa
  • Mệnh vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm - 21/2 - Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ. Chẳng hạn như mệnh Hỏa và mệnh Hỏa. Khi kết hợp với nhau, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và mang về lợi ích cho cả đôi bên. Mối quan hệ này được gọi là tương hỗ.

2.2. Xét can chi, năm 1995 lấy vợ năm 1995 có tốt không?

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm - 1/2 - Bình Hòa: Các thiên can đều có thuộc tính ngũ hành riêng. Ất - Ất được xếp vào mối quan hệ Bình hòa và được coi là một đặc tính an toàn. Nếu hai vợ chồng sở hữu hai thiên can bình hòa, cuộc sống về cơ bản là hài hòa, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc. Mọi thứ đều tương trung, cân bằng cả về lối sống, tính cách cũng như hậu vận.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng Ất Hợi vợ Ất Hợi

  • Địa chi chồng 1995: Hợi
  • Địa chi vợ 1995: Hợi

Tổng điểm - 0/2 - Tự hợp: Trong phong thủy tự hình là chủ về những cái xấu, cái hung, gây tổn hại, ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Đối với các mối quan hệ kể cả mối quan hệ vợ chồng hay quan hệ bạn bè làm ăn với nhau nhưng phạm vào tự hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hóa giải để cải thiện vận số tốt hơn.

Luận giải chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không?

2.4. Xét cung phi bát tự, năm 1995 lấy vợ tuổi Ất Hợi 1995 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm - 0/2 - Họa hại: Trước khi thực hiện các công việc đại sự như động thổ, xây nhà, hôn nhân… mọi người thường xem ngày lành tháng tốt theo Bát Trạch. Khi gặp sao này thì thường gặp những chuyện không may, tai họa ập tới, trong nhà có hung khí. Trong hôn nhân, thì mối quan hệ vợ chồng phạm họa hại sẽ là không tốt.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét theo cung phi, năm 1995 lấy vợ năm 1995 có tốt không?

  • Ngũ hành cung phi chồng 1995: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1995: Thủy

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong phong thủy, Ất Hợi và Ất Hợi lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Kết luận: 2/10: Điểm số cho thấy hai bạn có điểm số không hợp nhau. Cần sử dụng phương pháp hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi, chọn hướng nhà hợp tuổi, chọn hướng cửa chính, chọn hướng đặt phòng làm việc hay là chọn màu hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Chúc quý bạn có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc trong cuộc sống!

Xem thái ất tử vi năm 2021 luận #Tài lộc - #Công danh

3. Vợ tuổi 1995 chồng 1995 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 1995 vợ 1995 kết hôn năm 2023 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 29 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó, cưới năm 2023 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1995 cưới năm 2023 là năm TỐT.

3.2. Chồng Ất Hợi vợ Tân Mùi kết hôn năm 2024 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 30 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2024 là năm Xấu.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1995 cưới năm 2024 là năm XẤU.

3.3. Chồng 1995 vợ 1995 kết hôn năm 2025 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2025 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 31 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2025 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ 1995 cưới năm 2025 là năm TỐT.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1995 vợ 1995

Sinh con: 

Tuổi hai vợ chồng bạn cho thấy hai bạn không hợp nhau. Bạn nên sử dụng các phương pháp để hóa giải xung khắc giữa hai bạn. Nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Điều này giúp hóa giải xung khắc, giúp cho gia đình hòa hợp. Đứa con sẽ dung hòa phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái phát triển tốt , ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phong thủy:

Vợ chồng bạn không hợp nhau, trong hôn nhân hay xung đột, khắc khẩu; cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Cần cải thiện phong thuỷ theo hướng phù hợp để giảm bớt sự xung khắc. Điều này còn giúp cho vợ chồng hòa hợp hơn, gia đình gặp nhiều may mắn, bình an và đem đến nhiều tài lộc. Nên chú ý hướng phong thuỷ như sau: - Nhà và bàn thờ nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng - Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ Như vậy, gia đình mới hòa hợp, vận khí mới tốt tươi.

Mẹo khác: 

Vợ chồng bạn không hợp nhau. Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì nên lưu ý như sau:
- Tránh nhà vệ sinh hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hòa trong gia đình.
- Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình
- Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài.
- Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Điểm số cho thấy bạn và đối phương xung khắc với nhau. Nếu hai người đã là vợ chồng, cần tìm cách hóa giải xung khắc. Chú ý hướng các phòng trong nhà và năm sinh con cái để hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng. Đặc biệt cần đồng lòng, yêu thương nhau để duy trì mái ấm của hai bạn. Trong cuộc sống của hai bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, khó khăn. Nhưng chắc chắn tình yêu thương nhau sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi chuyện.

Cùng chuyên mục