Tuổi của vợ 1994 và chồng 1994 không hợp nhau bởi chỉ đạt số điểm 3/10 điểm. Cần biết cách hoá giải xung khắc giữa hai tuổi và chọn năm cưới xin hợp tuổi. Bởi sự xung khắc tuổi tác giữa hai vợ chồng gây nên sự bất hoà trong gia đình, tiền bạc tiêu hao, có thể gặp vận vui đeo bám. Bài viết sau đây sẽ luận giải chi tiết tuổi chồng 1994 vợ 1994 có hợp nhau không? Cùng với đó là những phân tích cụ thể về sự hợp khắc thông qua tuổi của 2 vợ chồng.

Thông tin tuổi chồng 1994 vợ 1994

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1994 1994
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Sơn Đầu Hỏa
Cung Càn Ly
Niên mệnh năm sinh Kim Hỏa
Luận giải chồng 1994 vợ 1994 có hợp nhau không?
Luận giải chồng 1994 vợ 1994 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1994 vợ 1994 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1994 vợ 1994

  • Mệnh chồng 1994: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Hỏa có quan hệ tương hỗ với mệnh Hỏa. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

Xét can chi chồng 1994 vợ 1994

  • Can chi chồng: Giáp
  • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong thiên can có các cặp tương xung, tương hợp và bình hòa. Giáp – Giáp được coi là một cặp bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Cho nên các cặp đôi mang thiên can bình hòa về cơ bản là cân bằng, tự chủ và tương đối hài hòa. Mọi thứ đều ở ngưỡng vừa phải, có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi vợ 1994 chồng 1994

  • Địa chi chồng 1994: Tuất
  • Địa chi vợ 1994:  Tuất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: 12 địa chi tương ứng với 12 con giáp và mang những đặc tính riêng biệt. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo những cặp có sự tương hợp, xung khắc, hay tương hại. Ngoài ra còn có cặp ở mức Bình Hòa ở đây chính là sự cân bằng lẫn nhau, không hợp cũng không khắc mọi thứ ở mức trung bình, chấp nhận được.

Xét cung phi bát tự vợ Giáp Tuất chồng Giáp Tuất

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mệnh: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh.

Xét ngũ hành cung phi chồng Giáp Tuất vợ Giáp Tuất

  • Ngũ hành cung phi chồng 1994: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1994: Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh – tương khắc. Trong đó, Kim và Hỏa là một cặp tương khắc. Khi kết hợp chúng sẽ ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hoặc hạn chế sự phát triển và gây cản trở đối với hành kia. Tệ hơn, Kim có thể đem lại những yếu tố không may mắn và thuận lợi khiến Hỏa suy yếu.

Kết luận: Điểm số 3/10Hai bạn không thực sự hợp nhau cho lắm. Số mệnh xung khắc gây trở ngại trong cuộc sống, gặp nhiều chuyện khó khăn, tài lộc ở mức bình thường. Quan trọng, 2 bạn cần có ý chí phấn đấu, gìn giữ hạnh phúc, luôn yêu thương, chăm sóc để làm động lực cùng nhau vượt qua mọi trông gai. Ngoài ra các bạn nên sử dụng các phương pháp để hóa giải sự xung khắc với nhau. Trong xây nhà hay bày trí nhà cửa cũng nên chú ý các hướng để làm dung hòa sự xung khắc. Sinh con nên lựa năm sinh để con cái có thể hóa giải sự xung khắc giữa bố mẹ.

Vợ tuổi 1994 chồng 1994 cưới năm nào tốt?

Chồng Giáp Tuất vợ Giáp Tuất kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1994 là 27 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm đẹp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1994 cưới năm 2020 là năm TỐT.

Chồng Giáp Tuất vợ Giáp Tuất kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1994 là 28 tuổi. Tuổi này phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1994 cưới năm 2021 là xấu. Quý bạn nên lựa chọn năm phù hợp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Giáp Tuất cưới năm 2021 là năm XẤU.

Chồng 1994 vợ 1994 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1994 là 29 tuổi. Và nữ tuổi 1994  sẽ không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1994 cưới năm 2022 là năm đẹp.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Giáp Tuất cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1994 vợ 1994

Sinh con:

Kết luận: Vợ chồng bạn có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Bạn nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình , yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy:

Vợ chồng bạn có tuổi không được hợp nhau, nên áp dụng phương pháp hoá giải xung khắc . Như vậy thì cuộc sống mới thuận lợi, gia đình hạnh phúc, bình an. Hoá giải xung khắc giúp tài lộc may mắn hơn. Trong đó nên lưu ý chọn hướng phong thuỷ như sau:
– Hướng nhà phải chọn hướng hợp tuổi của người chồng.
– Hướng bếp nên chọn hướng hợp tuổi vợ.
– Hướng bàn thờ phải là hướng hợp tuổi chồng.
– Hướng giường ngủ thì nên họn hướng hợp tuổi vợ.

Mẹo khác:

Vợ chồng không hợp nhau thì cuộc sống gia đình không được luận lợi, tài chính cũng tiêu hao. Hai bạn nên có phương pháp hoá giải xung khắc để cải thiện tình hình cuộc sống, đồng thời giúp vợ chồng yêu thương, thấu hiểu nhau hơn. Hạn chế cãi vã, gia đình ngày càng hạnh phúc. Đồng thời tài chính cũng được cải thiện. Trong đó lưu ý như sau:
– Tránh thiết kế nhà vệ sinh có 2 cửa
– Tuyệt đối không bày trí đồ vật bên trái quá nhiều. Nên sắp xếp nhiều ở bên phải
– Phòng ngủ vợ chồng ở tầng 1 thì nên chọn phòng có cửa phòng không hướng ra đường.
– Bếp ăn nên sắp xếp có chỗ dựa.
Cải thiện được những điều này có thể hoá giải 1 phần xung khắc giữa hai vợ chồng bạn.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1994 vợ 1994 có hợp nhau không? Với điểm số 3/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Do đó, có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn và tranh cãi trong cuộc sống. Cần hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các phương pháp phong thủy khác để giúp cho mọi việc thuận lợi và cuộc sống sung túc hơn. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn sức khỏe dồi dào và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *