[Bình Giải] Chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không? & Cách hóa giải?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây tuổi chồng 1993 vợ 2002 với tổng điểm 5/10 cho thấy họ khá hợp nhau. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này cứ bình bình mà trôi qua, phần không hợp giữa hai tuổi là cản trở cho sự hoà hợp giữa 2 vợ chồng. Bạn cần chọn năm kết hôn và nắm bắt phương pháp hoá giải sự xung khắc vợ chồng thì có thể giúp cho cặp đôi này thay vận đổi số, giúp hoà hợp trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần phân tích chi tiết, qua đó biết được tại sao 2 tuổi lại đạt số điểm 5/10. Cùng với đó là phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, mời bạn tham khảo.

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 2002

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1993 2002
Mệnh Kiếm Phong Kim Dương Liễu Mộc
Cung Đoài Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

Chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng?

Chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng?

Luận giải chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Quý Dậu vợ Nhâm Ngọ

  • Mệnh chồng 1993: Âm Kim
  • Mệnh vợ 2002: Dương Mộc

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Kim kết hợp với Mộc. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét can chi chồng 1993 vợ 2002

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Quy về ngũ hành, Quý và Nhâm không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi vợ 2002 chồng 1993

  • Địa chi chồng 1993: Dậu
  • Địa chi vợ 2002: Ngọ

Tổng điểm - 0/2 - Lục hình: Tương hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Dậu kết hợp địa chi Ngọ mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự vợ Nhâm Ngọ chồng Quý Dậu

  • Cung phi chồng: Đoài
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 2/2 - Diên niên: Theo Bát Trạch, mỗi nam nữ sinh ra đều tương ứng với một cung phi (trạch cung). Trong đó, Diên Niên ( hay còn gọi là Phúc Đức) là một cung hay một sao mang lại cát lợi, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Trong phong thuỷ và hôn nhân mọi người đều muốn vận dụng ưu thế của hướng này. Bởi đây được xem là hướng hoà thuận, mang lại sự gắn kết cho các mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, gia tăng tuổi thọ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Nhâm Ngọ

  • Ngũ hành cung phi chồng 1993: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 2002: Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Kim rất hợp với người thuộc hành Thổ bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Kim không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Thổ mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho Thổ hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 5/10Kết luận cho thấy 2 bạn là tương hợp, nhưng vẫn có đôi chút xung khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới cãi vã do khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Nên có phương pháp hoá giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, hay chọn năm sinh con hợp tuổi vợ chồng,.... Đặc biệt, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, các bạn cần tin tưởng lẫn nhau, nhường nhịn nhau để giữ hoà khí trong gia đình.

Luận giải tử vi năm 2021 #Chi #Tiết #Mới #Nhất

Vợ tuổi 2002 chồng 1993 cưới năm nào tốt?

Chồng 1993 vợ 2002 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2002 là 19 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ Nhâm Ngọ cưới năm 2020 là năm TỐT.

Chồng Quý Dậu vợ Nhâm Ngọ kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2002 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ 2002 cưới năm 2021 là năm TỐT.

Vợ Nhâm Ngọ chồng Quý Dậu kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2002 là 21 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó, nữ 2002 nên cân nhắc chọn năm cưới.
KẾT LUẬN: Nữ Nhâm Ngọ cưới năm 2022 là năm XẤU

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1993 vợ 2002

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng khá ít người biết. Mặc dù, chồng 1993 vợ 2002 khá hợp nhau nhưng để cuộc sống luôn luôn hanh thông và bền chặt. Chồng Quý Dậu vợ Nhâm Ngọ nên chú ý đến những phương pháp hóa giải xung khắc dưới đây:

Sinh con:

Chồng 1993 vợ 2002 nên có kế hoạch sinh con vào năm hợp tuổi, để con cái có thể giúp hoả giải xung khắc và giúp cuộc sống vợ chồng thuận lợi, may mắn. Việc sinh con hợp với tuổi còn giúp gia đình thêm hạnh phúc, gia đình đình hòa hợp, nhiều tiếng cười, niềm vui. Đồng thời con cái phát triển khoẻ mạnh, ngoan ngoãn.

Phong thủy:

Chồng Quý Dậu vợ Nhâm Ngọ nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:

- Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.

- Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.

- Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.

- Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác:

Ngoài 2 phương pháp hóa giải chính trên thì chồng Quý Dậu vợ Nhâm Ngọ có thể sử dụng thêm những phương pháp nhỏ khác để cuộc sống vợ chồng luôn hanh thông và thuận lợi. Trong gia đình chồng 93 vợ 02 nên chú ý những điều sau:

- Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1).

- Nhà vệ sinh tránh có hai cửa.

- Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn.

- Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1993 vợ 2002 có hợp nhau không? Kết luận cho thấy, hai vợ chồng bạn có số điểm tương đối hợp nhau. Không hẳn là không hợp, cũng không hẳn là xung khắc. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, hai vợ chồng có thể xảy ra những xung khắc nhỏ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, nếu bạn biết cách chọn năm sinh con hợp tuổi để hóa giải xung khắc thì gia đình nhỏ của bạn ngày càng yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Hy vọng, quý gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ!

Cùng chuyên mục