Chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Thu gọn
Mục lục

Tuổi chồng 1993 vợ 1998 với tổng điểm 4/10 cho thấy họ khá hợp nhau. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này cứ bình bình mà trôi qua, phần không hợp giữa hai tuổi là cản trở cho sự hoà hợp giữa 2 vợ chồng. Bạn cần chọn năm kết hôn và nắm bắt phương pháp hoá giải sự xung khắc vợ chồng thì có thể giúp cho cặp đôi này thay vận đổi số, giúp hoà hợp trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần phân tích chi tiết chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không? 

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 1998

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1993 1998
Mệnh Kiếm Phong Kim Thành Đầu Thổ
Cung Đoài Tốn
Niên mệnh năm sinh Kim Mộc

Chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không? vợ Mậu Dần chồng Quý Dậu kết hôn năm nào là năm TỐT?

Chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không? vợ Mậu Dần chồng Quý Dậu kết hôn năm nào là năm TỐT?

Luận giải chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1993 vợ 1998

  • Mệnh chồng 1993: Âm Kim
  • Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Kim sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Thổ. Khi kết hợp, mệnh Kim sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Thổ phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Xét can chi chồng Quý Dậu vợ Mậu Dần

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Bản chất của mối quan hệ tương sinh trong phong thủy được hiểu đơn giản là sự phù hợp và giúp đỡ lẫn nhau. Hai thiên can được gọi là tương sinh khi có sự hòa hợp, bổ trợ lẫn nhau, can này nâng đỡ, tôn tạo cho can kia ngày một phát triển, sinh sôi nảy nở hoặc tạo ra tiền đề thuận lợi giúp can kia tiến xa nhất có thể.

Xét thập nhị địa chi vợ 1998 chồng 1993

  • Địa chi chồng 1993: Dậu
  • Địa chi vợ 1998: Dần

Tổng điểm - 0/2 - Tứ tuyệt: Tứ tuyệt hay còn gọi là tuyệt mạng có nghĩa là có 4 cặp đôi tuyệt mệnh nhau trong 12 con giáp. Tứ tuyệt khiến cho cuộc sống của nhau có nhiều khó khăn, vất vả, đau ốm triền miên, gia đình lục đục, con cái hư hỏng… thậm chí là một trong hai người sec mất sớm. Vì thế mà trong hôn nhân vợ chồng người ta kiêng kị điều này.

Xét cung phi bát tự vợ Mậu Dần chồng Quý Dậu

  • Cung phi chồng: Đoài
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm - 0/2 - Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh được xem là cung xấu nhất trong 8 cung thuộc phong thuỷ bát trạch. Tuyệt mệnh ảnh hưởng cục kì xấu tới cuộc sống của gia đình. Vợ chồng phạm phải Tuyệt mệnh thì gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn, làm việc gì cũng không thành. Không những vậy còn đem tuyệt khí vào nhà, tai hoạ ập tới, quan sự nhiễu nhưỡng.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Mậu Dần

  • Ngũ hành cung phi chồng 1993: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1998: Mộc

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Kim khắc Mộc. Nghĩa là nếu Kim gặp Mộc thì Kim không chỉ ức chế và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của Mộc mà ở một phương diện nào đó Kim còn ảnh hưởng và gây ra những tác động tiêu cực cho Mộc khiến Mộc có thể rơi vào chỗ suy vong, hủy diệt. Cho nên cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này về cơ bản là không hề tốt.

Kết luận: Điểm số 4/10: Chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không? Tử Vi Đông Tây kết luận cho thấy 2 bạn là tương hợp, nhưng vẫn có đôi chút xung khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới cãi vã do khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Nên có phương pháp hoá giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, hay chọn năm sinh con hợp tuổi,.... Đặc biệt, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, các bạn cần tin tưởng lẫn nhau, nhường nhịn nhau để giữ hoà khí trong gia đình.

[XEM TỬ VI 2021] của 12 con giáp: Luận Tài Lộc Công Danh

Vợ tuổi 1998 chồng 1993 cưới năm nào tốt?

Chồng 1993 vợ 1998 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 23 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Xấu. Do đó, nữ 1998 nên cân nhắc chọn năm cưới
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1998 cưới năm 2020 là năm XẤU.

Chồng Quý Dậu vợ Mậu Dần kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 24 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1998 cưới năm 2021 là Tốt. .
KẾT LUẬN: Quý cô 98 cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng 1993 vợ 1998 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 25 tuổi. Và nữ tuổi không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1998 cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ Mậu Dần cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1993 vợ 1998

Chồng 1993 vợ 1998 có số điểm không quá xung và cũng không quá khắc. Tuy nhiên, hai bạn cần sử dụng những phương pháp hóa giải xung khắc để vợ chồng luôn hanh thông cũng như bền chặt bên nhau:

Sinh con:

Hai vợ chồng nên có kế hoạch sinh con vào năm hợp tuổi, để con cái có thể giúp hoả giải xung khắc vợ chồng giúp cuộc sống hanh thông và bền chặt. Việc sinh con hợp với tuổi còn giúp gia đình thêm hạnh phúc, gia đình đình hòa hợp, nhiều tiếng cười, niềm vui. Đồng thời con cái phát triển khoẻ mạnh, ngoan ngoãn.

Phong thủy:

Hai bạn tương đối hợp nhau tuy nhiên vẫn có những phần chưa được tốt lắm. Nếu biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp hai bạn hoá giải được điều đó. Không những vậy, nó còn đem lại được sự may mắn, hoà hợp giữa hai người. Lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng vận khí, đem lại nhiều tài lộc, tài chính cải thiện. Đồng thời còn mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình bạn. Trong đó: hướng nhà và hướng bàn thờ nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong gia đình (người chồng). Hướng bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong gia đình (người vợ).

Mẹo khác:

Để cải thiện hôn nhân cũng như cuộc sống vợ chồng. Trong gia đình vợ chồng nên chú ý những điều sau:

- Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1).

- Nhà vệ sinh tránh có hai cửa.

- Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn.

- Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây xem tuổi vợ chồng bạn có thể kết luận rằng tương đối hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc nhỏ xảy ra giữa hai vợ chồng bạn. Vì vậy, nếu biết cách hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì sẽ hóa giải xung khắc giúp cho gia đình bạn luôn luôn vui vẻ, hòa thuận. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chọn hướng cửa, hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn luôn thuận lợi và gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục