[Bình giải] Chồng 1993 vợ 1991 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1993 vợ 1991 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây, năm 1993 lấy vợ năm 1991 khá hợp nhau với tổng điểm 7/10 điểm. Điều này cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau, từ đó giúp gia đình thuận hoà và hạnh phúc. Nếu bạn có thể lựa chọn năm cưới xin hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải những điều xung khắc sẽ giúp vợ chồng ngày càng gắn kết bền chặt, gia đình ngày càng sung túc, gặp nhiều may mắn.

Advertisement

Chi tiết về các phương pháp này và luận giải của chuyên gia về sự hợp khắc trong tuổi của 2 bạn sẽ có trong bài viết sau đây.

1. Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 1991

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1993 1991
Mệnh Kiếm Phong Kim Lộ Bàng Thổ
Cung Đoài Càn
Niên mệnh năm sinh Kim Kim

Chồng 1993 vợ 1991 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Chồng 1993 vợ 1991 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

2. Luận giải chồng 1993 vợ 1991 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 1993 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 1993: Âm Kim
  • Mệnh vợ 1991: Âm Thổ

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh Kim và mệnh Thổ chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

2.2. Xét về can chi, năm 1993 lấy vợ năm 1991 có tốt không?

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Quý - vợ Tân, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 1993 vợ 1991

  • Địa chi chồng 1993: Dậu
  • Địa chi vợ 1991: Mùi

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Con người cũng vậy, mỗi người sinh ra đều có một số mệnh khác nhau, số tuổi khác nhau nhưng khi kết hợp 2 tuổi lại với nhau thì tạo nên một sự Nhị hợp ( Bình Hòa) hay xung khắc khác nhau. Bình Hòa ở đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 1993 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Đoài
  • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm - 2/2 - Sinh khí: Sinh Khí là một cung, một sao cực tốt theo phong thuỷ bát trạch. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng mang ý nghĩa cát lợi, mang lại sức sống tốt, thu hút tài lộc vào nhà giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, gặp nhiều may mắn. Người ta thường chọn cung này để thực hiện những công việc trọng đại trong đời như xây nhà, động tổ, chọn tuổi kết hôn.

CHỦ ĐỀ XEM THÊM:

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 1993 lấy vợ năm 1991 có tốt không?

  • Ngũ hành cung phi chồng 1993: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1991: Kim

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Trong đó, mỗi một yếu tố lại có tác dụng thúc đẩy hay ức chế một trong các yếu tố còn lại. Với Kim và Kim, mối quan hệ giữa hai hành này chính là tương hỗ. Tương hỗ có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc cả hai cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất.

Kết luận: Điểm số 7/10Theo Tử Vi Đông Tây chồng Quý Dậu lấy vợ Tân Mùi có kết quả điểm số cao, cho thấy vợ chồng hai bạn rất hợp mệnh. Vợ chồng hợp mệnh lấy nhau cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no, tiền bạc rủng rỉnh. Vợ chồng yêu thương nhau, nhường nhịn và biết nghĩ cho nhau thì gia đình sẽ luôn êm ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái vui vẻ.

Xem bói tử vi 12 con giáp năm 2021 [Chi Tiết]

3. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1993 vợ 1991

Theo kết luận cho thấy chồng Quý Dậu vợ Tân Mùi có điểm số rất hợp nhau cho nên hai vợ chồng bạn không cần quá quan tâm đến phương pháp hóa giải. Tuy nhiên, để cuộc sống luôn hanh thông và gia đình khăng khít thì chồng 93 vợ 91 nên sử dụng 1 trong 3 phương pháp hóa giải xung khắc dưới đây mà Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp:

Sinh con:

Mặc dù chồng 1993 vợ 1991 có tuổi rất hợp nhau nhưng nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thu hút tài lộc, bình an. Vợ chồng hòa hợp, sinh con hợp với bố mẹ sẽ giúp cho gia đình ngày càng ấm êm, no đủ. Sinh con hợp tuổi còn giúp cho con cái khỏe mạnh, lớn lên đủ đầy và phát triển toàn diện. Đặc biệt, con cái còn là cầu nối giữa bố mẹ, giúp cho tình cảm bố mẹ cũng gần gũi hơn, giữ lửa cho hôn nhân.

Phong thủy:

Chồng 93 vợ 91 nếu biết cải hướng phong thủy trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc, thu hút tài lộc. Khi xây nhà nên chọn hướng phòng khách và phòng thờ hợp với tuổi của người chồng, như trụ cột trong nhà. Hướng phòng bếp hợp với tuổi của người vợ. Còn hướng phòng ngủ nên hợp với tuổi của cả hai để hòa hợp giữa hai vợ chồng, giữ tình cảm mặn nồng giữa 2 người. Mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Mẹo khác:

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện chồng 1993 vợ 1991 cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Qua những phân tích về tuổi chồng 1993 vợ 1991 có hợp nhau không? Với điểm số 7/10 cho thấy hai bạn hợp nhau. Cuộc sống hai vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh bé thì nên chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ để gia đình đón nhiều may mắn và tài lộc.

Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng cửa chính, hướng phòng làm việc còn giúp cho bạn có công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục