Giải đáp tuổi chồng 1992 vợ 2001 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Chồng 1992 vợ 2001 có hợp nhau không? Tuổi chồng 1992 vợ 2001 với tổng điểm 6/10 cho thấy họ khá hợp nhau. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này cứ bình bình mà trôi qua, phần không hợp giữa hai tuổi là cản trở cho sự hoà hợp giữa 2 vợ chồng. Bạn cần chọn năm kết hôn và nắm bắt phương pháp hoá giải sự xung khắc vợ chồng thì có thể giúp cho cặp đôi này thay vận đổi số, giúp hoà hợp trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần phân tích chi tiết, qua đó biết được tại sao 2 tuổi chồng 1992 và vợ 2001 lại đạt số điểm 6/10. Cùng với đó là phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, mời bạn tham khảo.

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1992 vợ 2001

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1992 2001
Mệnh Kiếm Phong Kim Bạch Lạp Kim
Cung Cấn Đoài
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim

Chồng 1992 vợ 2001 có hợp nhau không & vợ Tân Tỵ chồng Nhâm Thân kết hôn năm nào là TỐT?

Chồng 1992 vợ 2001 có hợp nhau không & vợ Tân Tỵ chồng Nhâm Thân kết hôn năm nào là TỐT?

Luận giải chồng 1992 vợ 2001 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1992 vợ 2001

  • Mệnh chồng 1992: Dương Kim
  • Mệnh vợ 2001: Âm Kim

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Quan hệ tương hỗ thể hiện quá trình tăng trưởng, phát triển của sự vật dưới tác động hài hòa, mệnh này bổ trợ cho mệnh kia. Chiếu theo ý nghĩa đó, Kim và Kim được xem là hai mệnh tương hỗ trong phong thủy. Nếu hội ngộ, cả hai sẽ cùng gặp nhiều thuận lợi và may mắn, đồng thời bổ trợ và đem đến những điều tốt nhất cho nhau.

Xét can chi chồng 1992 vợ 2001

  • Can chi chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Theo thuật phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều được quy về ngũ hành nên giữa chúng luôn tồn tại các mối quan hệ xung hay hợp, tốt hay xấu và giữa các thiên can cũng vậy. Dựa trên đặc tính cũng như sự ảnh hưởng lẫn nhau mà người ta chia ra làm các mức: Tương sinh, tương xung, tương phá, tương hợp hay bình hòa. Bình hòa được coi là đặc tính an toàn nhất, thể hiện sự cân bằng giữa hai ranh giới xung và hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Nhâm - Tân cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi vợ 2001 chồng 1992

  • Địa chi chồng 1992: Thân
  • Địa chi vợ 2001: Tỵ

Tổng điểm - 0/2 - Lục phá: Trong tứ trụ luôn hình thành 12 con giáp ( 12 địa chi) . Khi kết hợp các cặp Tý- Dậu, Tuất- Mùi, Thân- Tỵ, Ngọ -Mão, Thìn - Sửu, Dần - Hợi. 6 cặp này được gọi là “lục phá” khi kết hợp với nhau sự tốt đẹp sẽ không bền lâu mau chóng tan rã. Bởi lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên không có sự yên ổn.

Xét cung phi bát tự vợ Tân Tỵ chồng Nhâm Thân

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm - 2/2 - Diên niên: Theo Bát Trạch, mỗi nam nữ sinh ra đều tương ứng với một cung phi (trạch cung). Trong đó, Diên Niên ( hay còn gọi là Phúc Đức) là một cung hay một sao mang lại cát lợi, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Trong phong thuỷ và hôn nhân mọi người đều muốn vận dụng ưu thế của hướng này. Bởi đây được xem là hướng hoà thuận, mang lại sự gắn kết cho các mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, gia tăng tuổi thọ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐÊ:

Xét ngũ hành cung phi chồng Nhâm Thân vợ Tân Tỵ

  • Ngũ hành cung phi chồng 1992: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2001: Kim

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Thổ và Kim là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 6/10: Chồng 1992 vợ 2001 có hợp nhau không? Tử Vi Đông Tây kết luận cho thấy 2 bạn là tương hợp, nhưng vẫn có đôi chút xung khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới cãi vã do khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Nên có phương pháp hoá giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, hay chọn năm sinh con hợp tuổi,.... Đặc biệt, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, các bạn cần tin tưởng lẫn nhau, nhường nhịn nhau để giữ hoà khí trong gia đình.


Sơ lược tử vi 2021 #12 con giáp #Mới nhất!

Vợ tuổi 2001 chồng 1992 cưới năm nào tốt?

Chồng 1992 vợ 2001 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 2001 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ 2001 cưới năm 2020 là năm TỐT.

Chồng Nhâm Thân vợ Tân Tỵ kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 2001 là 21 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Xấu. Do đó, nữ 2001 nên cân nhắc chọn năm cưới.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Tân Tỵ cưới năm 2021 là năm XẤU

Chồng 1992 vợ 2001 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 2001 là 22 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó quý cô Tân Tỵ nếu cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Tân Tỵ cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1992 vợ 2001

Chồng 1992 vợ 2001 có số điểm khá hợp nhau cho thấy hai bạn khá là hợp nhau, tuy nhiên vẫn có phần xung khắc. Cho nên, nam 1992 nữ 2001 nên sử dụng những phương pháp hóa giải xung khắc để vợ chồng được hanh thông và bền chặt. Dưới đây là 3 phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Chồng 1992 vợ 2001 nên chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Vì nếu sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ hoá giải được những điều xung khắc giữa hai vợ chồng. Sinh con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ mang lại may mắn, bình an, gia đình sẽ hoà thuận, hạnh phúc. Đồng thời con cái ngoan ngoãn và thành công về sau này

Phong thủy:

Trong hướng nhà cửa, chồng Nhâm Thân vợ Tân Tỵ nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau: - Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng. - Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng. - Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ. - Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác:

Để gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình thì hai vợ chồng nên chú ý như sau:

- Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình.

- Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình.

- Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ.

- Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải tuổi chồng 1992 vợ 2001 có hợp nhau không? Tử Vi Đông Tây kết luận hai bạn có điểm số 6/10 tức không quá hợp cũng không quá xung khắc. Hai bạn có số điểm tương đối hợp nhau nhưng cũng không tránh khỏi những xung khắc giữa hai vợ chồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp gia đình ngày càng yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, nếu biết áp dụng các phương pháp phong thủy sẽ giúp bạn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn sống vui vẻ và hạnh phúc!

Cùng chuyên mục