Chồng 1992 vợ 1998 có hợp nhau không là vấn đề mà rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Việc hai vợ chồng không hợp tuổi luôn là vấn đề được các cặp đôi quan tâm và tìm cách hoá giải. Cũng giống với cặp tuổi vợ 1998 và chồng 1992 không hợp nhau, tổng điểm được 3/10 điểm. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết các phương pháp có thể hoá giải xung khắc cho tuổi chồng 1992 tuổi vợ 1998, cùng với đó là những phân tích về tuổi, mệnh để bạn biết được vợ chồng mình hợp khắc như thế nào.

Thông tin tuổi chồng 1992 vợ 1998

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1992 1998
Mệnh Kiếm Phong Kim Thành Đầu Thổ
Cung Cấn Tốn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc
Chồng 1992 vợ 1998 có hợp nhau không? Chồng Nhâm Thân vợ Mậu Dần nên làm gì để cuộc sống hanh thông hơn?
Chồng 1992 vợ 1998 có hợp nhau không? Chồng Nhâm Thân vợ Mậu Dần nên làm gì để cuộc sống hanh thông hơn?

Luận giải chồng 1992 vợ 1998 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1992 vợ 1998

  • Mệnh chồng 1992: Dương Kim
  • Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh Kim và mệnh Thổ chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

Xét can chi chồng 1992 vợ 1998

  • Can chi chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Một cặp thiên can được coi là Bình hòa khi cả hai kết hợp với nhau không gây tác động và ảnh hưởng quá nhiều lên đối phương. Hiểu một cách đơn giản, bình hòa có nghĩa là cân bằng, tự chủ. Nó nằm giữa ranh giới giữa xấu và tốt, giữa xung và hợp. Xét theo nghĩa này, Nhâm – Mậu cũng được coi là một cặp Bình Hòa. Hai vợ chồng mang thiên can Nhâm – Mậu ắt hẳn cuộc sống cũng tương đối hài hòa và êm ả.

Xét thập nhị địa chi vợ 1998 chồng 1992

  • Địa chi chồng 1992: Thân
  • Địa chi vợ 1998: Dần

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn luôn tồn tại hai mối quan hệ đối lập tương sinh và tương khắc mang nhiều ý nghĩa riêng biệt. Trong 12 con giáp thì có 6 cặp địa chi được cho xung khắc khi kết hợp lại với nhau đều sẽ gây tổn thất cho nhau và có thể làm cuộc sống của nhau thêm nhiều khó khăn, vất vả hơn.

Xét cung phi bát tự vợ Mậu Dần chồng Nhâm Thân

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh.

Xét ngũ hành cung phi chồng Nhâm Thân vợ Mậu Dần

  • Ngũ hành cung phi chồng 1992: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1998: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh – tương khắc. Trong đó, Thổ và Mộc là một cặp tương khắc. Khi kết hợp chúng sẽ ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hoặc hạn chế sự phát triển và gây cản trở đối với hành kia. Tệ hơn, Thổ có thể đem lại những yếu tố không may mắn và thuận lợi khiến Mộc suy yếu.

Kết luận: Điểm số 3/10: Chồng 1992 vợ 1998 có hợp nhau không? Tử Vi Đông Tây kết luận điểm số cho thấy hai bạn không hợp nhau, có mệnh xung khắc. Nên sử dụng các phương pháp để hóa giải xung khắc (chọn tuổi sinh con, chọn hướng làm nhà, chọn hướng bày trí trong các phòng…) Tuy nhiên, mọi chuyện cũng không thể đổ tại số, tại mệnh. Bản thân hai bạn phải luôn trân trọng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua trông khai, khó khăn thì sẽ có cái kết có hậu, gia đình sẽ hạnh phúc, ấm êm.

Vợ tuổi 1998 chồng 1992 cưới năm nào tốt?

Chồng 1992 vợ 1998 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 23 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Xấu. Do đó, nữ 1998 nên cân nhắc chọn năm cưới
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1998 cưới năm 2020 là năm XẤU.

Chồng Nhâm Thân vợ Mậu Dần kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 24 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1998 cưới năm 2021 là Tốt. .
KẾT LUẬN: Nữ Mậu Dần cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng 1992 vợ 1998 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 25 tuổi. Và nữ tuổi không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1998 cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ 1998 cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc vợ Mậu Dần chồng Nhâm Thân

Chồng 1992 vợ 1998 có số điểm không hợp nhau cho nên hai bạn cần phải hóa giải xung khắc để vợ chồng hanh thông, gắn kết và hạnh phúc hơn. Dưới đây là 3 phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Vợ 98 chồng 92 có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Bạn nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình , yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy:

Vợ chồng có tuổi không được hợp nhau, nên áp dụng phương pháp hoá giải xung khắc. Như vậy thì cuộc sống mới thuận lợi, gia đình hạnh phúc, bình an. Hoá giải xung khắc giúp tài lộc may mắn hơn. Trong đó nên lưu ý chọn hướng phong thuỷ như sau:
– Hướng nhà phải chọn hướng hợp tuổi của người chồng.
– Hướng bếp nên chọn hướng hợp tuổi vợ.
– Hướng bàn thờ phải là hướng hợp tuổi chồng.
– Hướng giường ngủ thì nên họn hướng hợp tuổi vợ.

Mẹo khác:

Vợ chồng không hợp nhau thì cuộc sống gia đình không được luận lợi, tài chính cũng tiêu hao. Chính vì vậy, hai bạn nên có phương pháp hoá giải xung khắc để cải thiện tình hình cuộc sống, đồng thời giúp vợ chồng yêu thương, thấu hiểu nhau hơn. Hạn chế cãi vã, gia đình ngày càng hạnh phúc. Đồng thời tài chính cũng được cải thiện. Trong đó lưu ý như sau:
– Tránh thiết kế nhà vệ sinh có 2 cửa
– Tuyệt đối không bày trí đồ vật bên trái quá nhiều. Nên sắp xếp nhiều ở bên phải.
– Phòng ngủ vợ chồng ở tầng 1 thì nên chọn phòng có cửa phòng không hướng ra đường.
– Bếp ăn nên sắp xếp có chỗ dựa.
Cải thiện được những điều này có thể hoá giải 1 phần xung khắc giữa hai vợ chồng bạn.

Bài viết trên Tử Vi Đông Tây đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1992 vợ 1998 có hợp nhau không? Điểm số 3/10 cho thấy đây là một điểm số tệ. Hai vợ chồng bạn tương khắc lẫn nhau khiến cuộc sống xảy ra nhiều mâu thuẫn khó tránh khỏi. Do đó, hai vợ chồng bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc vợ chồng. Đồng thời, gia đình ngày càng hòa thuận, yêu thương lẫn nhau và đón nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu vợ chồng biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho cuộc sống của hai bạn luôn luôn gặp may mắn và thuận lợi. Chúc quý bạn luôn luôn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *