Chồng 1990 vợ 1998 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây với tổng điểm 8/10 điểm, tuổi vợ 1998 và tuổi chồng 1990 rất hợp nhau. Cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng hợp tuổi sẽ luôn hoà hợp. Vợ chồng có thể hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, yên vui. Để cuộc sống trở nên viên mãn hơn, nên chọn năm kết hôn đẹp và sử dụng các phương pháp gia tăng hạnh phúc. Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây, cùng với đó là những phân tích của chuyên gia, giúp bạn biết được tại sao tuổi chồng 1990 và vợ 1998 lại đạt được số điểm 8/10.

Thông tin tuổi chồng 1990 vợ 1998

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1990 1998
Mệnh Lộ Bàng Thổ Thành Đầu Thổ
Cung Khảm Tốn
Niên mệnh năm sinh Thủy Mộc
Luận giải chồng 1990 vợ 1998 có hợp nhau không & Vợ Mậu Dần chồng Canh Ngọ kết hôn năm nào là năm đẹp?
Luận giải chồng 1990 vợ 1998 có hợp nhau không & Vợ Mậu Dần chồng Canh Ngọ kết hôn năm nào là năm đẹp?

Luận giải chồng 1990 vợ 1998 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1990 vợ 1998

  • Mệnh chồng 1990: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh Thổ và Thổ.

Xét can chi vợ Mậu Dần chồng Canh Ngọ

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ:  Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong phong thủy, thiên can Canh đi cùng với thiên can Mậu được coi là bình hòa. Nếu hai vợ chồng có thiên can Canh, Mậu, đời sống của họ về cơ bản là cân bằng, tự chủ, mọi thứ đều ở mức hài hòa, trung bình, có thể chấp nhận được, không tốt mà cũng không xấu, không quá tương hợp nhưng cũng chẳng quá đến mức đột với nhau.

Xét thập nhị địa chi chồng Canh Ngọ vợ Mậu Dần

  • Địa chi chồng 1990: Ngọ
  • Địa chi vợ 1998: Dần

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Thuật ngữ Tam Hợp trong phong thủy được hiểu là 3 tuổi hợp nhau, có những nét tương đồng được coi là tốt. Với các địa chi kết hợp với nhau được coi là Tam Hợp nghĩa là khi kết hôn hoặc sinh con tuổi bố mẹ và con cái thuộc cùng nhóm tuổi giúp gia đình tăng thêm vượng khí, công việc thuận lợi, gia đình thuận hòa, hạnh phúc. Những gia đình có Tam Hợp là dự báo của những điều tốt lành được nhiều người mong muốn.

Xét cung phi bát tự vợ 1998 chồng 1990

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Phục vị là một sao tốt, mang đến sinh khí thuộc sao Tả Phù. Quan hệ vợ chồng thuộc Phục Vi sẽ chủ về sức mạnh, tinh thần và mang đến sự may mắn trong thi cử, đỗ đạt. Đem đến cho gia chủ nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, dễ đạt được những điều mà mình cầu mong.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1990 vợ 1998

  • Ngũ hành cung phi chồng 1990: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1998: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo học thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật đều hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời 5 yếu tố cũng tác động qua lại với nhau tạo thành vòng tròn tương sinh khép kín. Quy luật này hoàn toàn đúng với cả ngũ hành cung phi. Theo đó, hai hành Thủy và Mộc được gọi là tương sinh. Chúng tương tác với nhau theo quan hệ nương tựa lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để phát triển. Hành này bổ trợ cho mệnh kia hoặc đem lại những yếu tố thuận lợi và tích cực nhất để mệnh kia lớn mạnh

Kết luận: Điểm số 8/10Điểm số cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau. Mệnh hai bạn tương hợp, có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Trong cuộc sống cần yêu thương nhau, nhường nhịn, thấu hiểu để cuộc sống êm ấm, vui vẻ. Cùng nhau xây dựng gia đình vững chãi, thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh. Trong cuộc sống luôn suôn sẻ nếu hai bạn biết nghĩ cho nhau, đồng tâm để giải quyết mọi vần đề.

Vợ tuổi 1998 chồng 1990 cưới năm nào tốt?

Chồng Canh Ngọ vợ Mậu Dần kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 98 là 23 tuổi. Tuổi này năm 2020 phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Xấu. Do đó, nữ 98 nên cân nhắc chọn năm cưới
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 98 cưới năm 2020 là năm XẤU.

Chồng 1990 vợ 1998 kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 24 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1998 cưới năm 2021 là Tốt. .
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Mậu Dần cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng Canh Ngọ vợ Mậu Dần kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1998 là 25 tuổi. Và nữ tuổi không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1998 cưới năm 2022 là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ tuổi 98 cưới năm 2022 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Canh Ngọ vợ Mậu Dần

Với điểm số 8/10 Tử Vi Đông Tây cho thấy chồng Canh Ngọ vợ Mậu Dần rất hợp nhau. Do vậy, hai vợ chồng bạn không cần quá quan tâm đến phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng. Tuy nhiên, để gia đình luôn khăng khít, tiền bạc rủng rỉnh thì chồng 90 vợ 98 có thể chọn 2 trong 3 cách dưới đây để gia đình luôn hanh thông:

Sinh con:

Vợ 1998 chồng 1990 rất hợp nhau, nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thu hút tài lộc, bình an. Vợ chồng hòa hợp, sinh con hợp với bố mẹ sẽ giúp cho gia đình ngày càng ấm êm, no đủ. Sinh con hợp tuổi còn giúp cho con cái khỏe mạnh, lớn lên đủ đầy và phát triển toàn diện. Đặc biệt, con cái còn là cầu nối giữa bố mẹ, giúp cho tình cảm bố mẹ cũng gần gũi hơn, giữ lửa cho hôn nhân.

Phong thủy:

Kết quả cho thấy tuổi hai vợ chồng bạn rất hợp nhau. Nếu cải hướng phong thủy trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc, thu hút tài lộc. Khi xây nhà nên chọn hướng phòng khách và phòng thờ hợp với tuổi của người chồng, như trụ cột trong nhà. Hướng phòng bếp hợp với tuổi của người vợ. Còn hướng phòng ngủ nên hợp với tuổi của cả hai để hòa hợp giữa hai vợ chồng, giữ tình cảm mặn nồng giữa 2 người. Mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Mẹo khác:

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào chồng 90 vợ 98 cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Qua những phân tích từ chuyên gia tuổi chồng 1990 vợ 1998 có hợp nhau không cho thấy điểm số 8/10 khẳng định hai bạn hợp nhau. Cuộc sống hai vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh bé thì nên chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ để gia đình đón nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng cửa chính, hướng phòng làm việc còn giúp cho bạn có công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *