Chồng 1989 vợ 1991 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây tuổi hai vợ chồng bạn có tổng điểm 7/10 điểm, cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Nên chọn năm cưới hợp tuổi, ngày cưới đẹp để giúp cuộc sống vợ chồng càng thêm suôn sẻ thuận lợi. Các phương pháp phong thủy có thể giúp tuổi chồng 1989 vợ 1991 hạnh phúc bền lâu, hoà hợp vận khí, gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn cho 2 tuổi này. Chúng sẽ được nêu chi tiết trong bài viết này, đồng thời bạn cũng nắm bắt được tại sao chồng và vợ đạt 7/10 điểm và đâu là những xung khắc của 2 vợ chồng.

Thông tin tuổi chồng 1989 vợ 1991

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1989 1991
Mệnh Đại Lâm Mộc Lộ Bàng Thổ
Cung Khôn Càn
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim
Luận giải chồng 1989 vợ 1991 có hợp nhau không? Chồng Kỷ Tỵ vợ Tân Mùi nên chọn hướng phong thủy nhà như thế nào để tài vận hanh thông?
Luận giải chồng 1989 vợ 1991 có hợp nhau không? Chồng Kỷ Tỵ vợ Tân Mùi nên chọn hướng phong thủy nhà như thế nào để tài vận hanh thông?

Luận giải chồng 1989 vợ 1991 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1989 vợ 1991

  • Mệnh chồng 1989: Âm Mộc
  • Mệnh vợ 1991: Âm Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Ngũ hành có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để quân bình và duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Tương khắc được hiểu là sự áp chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hay hạn chế sự phát triển của đôi bên. Giống như mệnh Mộc khi kết hợp với mệnh Thổ, hậu quả tất yếu sẽ là khống chế hoặc làm cho mệnh kia suy yếu, thậm chí là hủy diệt.

Xét can chi vợ 1991 chồng 1989

  • Can chi chồng: Kỷ
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hàm nghĩa của bình hòa trong phong thủy được hiểu là cân bằng, không tốt không xấu, không xung mà cũng không hợp. Vợ chồng có thiên can bình hòa mà cụ thể là Kỷ – Tân nhìn chung cuộc sống không có nhiều đáng ngại hay sóng to gió lớn bởi tính cách cũng như lối sống và hậu vận đều có sự tương trung, hài hòa và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng Kỷ Tỵ vợ Tân Mùi

  • Địa chi chồng 1989: Tỵ
  • Địa chi vợ 1991: Mùi

Tổng điểm – 2/2 – Tứ đức hợp: Địa chi – biểu tượng của 12 con giáp, là tượng trưng cho vạn vật, đất trời dựa vào địa chi để chi phương hướng, ngày giờ. Khi các địa chi đi với nhau sẽ có sự tốt – xung, xung – hợp khác nhau. Địa chi Tỵ kết hợp với địa chi Mùi là Tam Hợp khi 2 tuổi kết hôn sinh con vào năm thuộc 4 nhóm tuổi sau Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu.

Xét cung phi bát tự vợ Tân Mùi chồng Kỷ Tỵ

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Cung Diên Niên được đánh giá là một hướng trong 4 hướng tốt theo Bát Trạch. Cung Diên Niên là sao tốt tương trưng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt được tìm hiểu trong việc xây nhà bởi nó mang đến sự ổn định, bền vững. Góp phần cho gia đình được hoà hợp, mối quan hệ giữa mọi thành viên trong gia đình được bền chặt, vợ chồng trường thọ.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1989 vợ 1991

  • Ngũ hành cung phi chồng 1989: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1991: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong phong thủy, hành Thổ và hành Kim được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Kết luận: Điểm số 7/10Vợ chồng bạn có điểm số cao cho thấy mệnh hai bạn rất hợp nhau. Vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc. Vợ chồng cần yêu thương nhau, thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh sẽ giúp cuộc sống trở nên viên mãn. Cùng nhau xây dựng một mái nhà kiên cố, dù sóng gió tới đâu thì chính tình yêu thương nhau sẽ là thứ vô hình bảo vệ gia đình bạn.

 Xem thêm bài viết: 

Luận tuổi chồng Kỷ Tỵ 1989 vợ Nhâm Thân 1992 #Hợp nhau không?

Xem tuổi chồng Kỷ Tỵ 1989 vợ Quý Dậu 1993 có hợp nhau không?

Phương pháp hòa hợp vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 vợ Giáp Tuất 1994 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Kỷ Tỵ vợ Tân Mùi

Chồng Kỷ Tỵ vợ Tân Mùi có số điểm rất hợp nhau, cho nên hai vợ chồng bạn cũng không cần quá quan tâm đến phương pháp hóa giải xung khắc. Tuy nhiên, để cho cuộc sống chồng 89 vợ 91 ngày càng hanh thông và tài lộc thì hai bạn cũng nên áp dụng những phương pháp hóa giải xung khắc. Dưới đây, tuvidongtay.com đã tổng hợp chi tiết những phương pháp hóa giải xung khắc:

Sinh con:

Kết quả cho thấy 2 vợ chồng bạn rất hợp nhau. Sự hòa hợp của hai người là cầu nối gắn kết yêu thương với con cái. Nếu sinh con vào năm hợp tuổi bố mẹ giúp cho gia đình thêm thuận hòa, yên vui và an bình. Sinh con hợp tuổi bố mẹ còn giúp con cái lúc nhỏ thì ngoan ngoãn, lớn lên thì tài giỏi, thành công. Bạn có thể tìm hiểu việc dự kiến sinh con tuổi hợp với bố mẹ để giúp gia đình thêm hưng thịnh, tài lộc dồi dào.

Phong thủy:

Vợ 91 chồng 89 có tuổi tương rất hợp nhau, tuy nhiên để khăng khít và hanh thông hơn thì khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Mẹo khác:

Hai vợ chồng có số rất hợp nhau, trong cuộc sống hôn nhân hoà hợp, vợ chồng thuận hoà hạnh phúc. Tuy nhiên để cuộc sống luôn suôn sẻ, bình an và tiền tài dồi dào nên lưu ý khi sắp xếp đồ vật trong nhà hợp với phong thủy. Bếp nấu nên có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ trong gia đình. Không nên để nhà vệ sinh có 2 cửa bởi nó có cảm giác bất an, người vợ không tin tưởng chồng. Cũng tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường vì nó tượng trưng cho việc người chồng sẽ ham vui bên ngoài (chỉ áp dụng cho tầng 1). Nên sắp xếp đồ vật để bên phải, ít đồ vật ở bên trái hơn. Bởi nếu để bên trái sẽ giống với việc người chồng tự phụ, khinh thường người vợ.

Tóm lại, chồng 1989 vợ 1991 có hợp nhau không? Theo kết quả cho thấy hai bạn hợp nhau. Cuộc sống của hai bạn đầy đủ và ấm no, tài chính khá ổn. Nhưng nếu hai bạn chọn tuổi sinh con hợp với cha mẹ thì cuộc sống của bạn sẽ ngày càng khá giả hơn và ấm no hơn nữa. Nếu bạn kết hợp với những yếu tố phong thủy khác như chọn hướng làm nhà, chọn hướng đặt cửa, chọn hướng làm việc thì cuộc sống ngày càng suôn sẻ, thuận lợi hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *