Tuổi chồng 1988 và tuổi vợ 1986 có tổng điểm 9/10 điểm rất hợp nhau. Trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng hoà hợp, con cái hạnh phúc, gia đình bình an. Nếu kết hợp xem năm kết hôn hợp tuổi và áp dụng các phương pháp dưới đây sẽ giúp cho vợ 1986 chồng 1988 có cuộc sống viên mãn, thu hút được tài lộc, sinh vận khí tốt, luôn gặp thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần phân tích chi tiết tuổi chồng 1988 vợ 1986 có hợp nhau không và tại sao lại có được 9/10 điểm và phương pháp hóa giải những điều xung khắc trong cuộc sống thường ngày.

Thông tin tuổi chồng 1988 vợ 1986

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1988 1986
Mệnh Đại Lâm Mộc Lư Trung Hỏa
Cung Chấn Khảm
Niên mệnh năm sinh Mộc Thủy
Xem tuổi chồng 1988 vợ 1986 có hợp nhau không và cách hóa giải nếu có
Xem tuổi chồng 1988 vợ 1986 có hợp nhau không và cách hóa giải nếu có

Luận giải chồng 1988 vợ 1986 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1986

  • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1986: Dương Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Thuyết Ngũ hành hoạt động dựa trên các quy luật và mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Theo đó, các mệnh Mộc và Hỏa khi kết hợp với nhau sẽ được gọi là tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ đồng hành, vạn vật cộng hưởng, nuôi dưỡng, nâng đỡ nhau để cùng nhau sinh trưởng tốt nhất.

Xét can chi vợ 1986 chồng 1988

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Mậu – vợ Bính, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng Mậu Thìn vợ Bính Dần

  • Địa chi chồng 1988: Thìn
  • Địa chi vợ 1986: Dần

Tổng điểm – 2/2 – Tứ đức hợp: Người có địa chi con giáp Thìn và người có địa chi con giáp Dần là Tam Hợp thì mọi sự tốt đẹp. Người ta luôn mong muốn gia đình may mắn sẽ sinh con vào năm tốt để được Tam Hợp mong vận mệnh được suôn sẻ, may mắn, thành công, gia đình hạnh phúc, ấm no.

Xét cung phi bát tự vợ Bính Dần chồng Mậu Thìn

  • Cung phi chồng: Chấn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y thường được nhắc tới nhiều trong việc chọn hướng làm nhà, xây nhà hay trong hôn nhân. Thiên y chính là một sao tốt thuộc sao Cự môn, chủ về sức khoẻ, trường thọ. Tuổi vợ chồng thuộc Thiên Y sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại sự tốt đẹp, tài sản hưng thịnh, gia đình giàu có. Gặp được Thiên y cũng như gặp được thiên thời, địa lợi.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1986

  • Ngũ hành cung phi chồng 1988: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1986: Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong phong thủy, hành Mộc và hành Thủy được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Kết luận: Điểm số 9/10Vợ chồng bạn có mệnh rất hợp nhau. Có thể nói hai bạn có duyên với nhau. Nếu kết đôi thành vợ chồng thì cuộc sống luôn êm đẹp bởi sự nhường nhịn và hòa hợp của cả hai bạn dành cho nhau. Hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp này, trong cuộc sống nên thấu hiểu nhau, hỗ trợ nhau để gặt hái được những thành công.

=>> Xem thêm bài viết liên quan: 

Chồng Mậu Thìn 1988 vợ Đinh Mão 1987 có hợp nhau không?

#Chồng 1988 vợ 1988 là KHẮC hay HỢP?

Xem tuổi chồng 1988 vợ 1989 có hợp nhau không?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Mậu Thìn vợ Bính Dần

Thực chất, chồng 1988 vợ 1986 rất hợp nhau cho nên Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Kết quả cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, nếu có thể lựa năm sinh con hợp bản mệnh với bố mẹ sẽ là bước đệm cho sự phát triển của con sau này. Điều này còn giúp gia đình trở nên hòa hợp hơn, con cái là sự gắn kết giữa bố mẹ. Đồng thời còn giúp con phát triển thuận lợi, hòa hợp, mang đến nhiều thành công cho con sau này.

Phong thủy:

Hai vợ chồng bạn có tuổi rất hợp nhau, tuy nhiên để gia đình luôn khăng khít và hạnh phúc. Khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Mẹo khác:

Vợ 1986 chồng 1988 rất hợp nhau, tuy nhiên, để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Qua bài luận giải chồng 1988 vợ 1986 có hợp nhau không. Kết quả cho thấy hai vợ chồng bạn có điểm 9/10 khá hợp nhau. Do đó, hai bạn sẽ có cuộc sống hòa hợp và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh con thì hãy chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ. Bởi điều này sẽ giúp gia đình bạn ngày càng đón nhiều tài lộc, hạnh phúc. Hơn nữa, nếu bạn biết áp dụng các phương pháp phong thủy thì mọi việc sẽ luôn luôn thuận lợi, may mắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *