Vợ tuổi 1988 và chồng tuổi 1987 khá hợp nhau, có tổng điểm là 6/10 điểm. Tuy nhiên, để gia tăng hạnh phúc thì nên hoá giải những phần xung khắc, những phần không hợp giữa hai vợ chồng. Lựa chọn năm cưới hợp tuổi, năm đẹp cũng góp phần giúp hoá giải được sự xung khắc giữa hai người, ngoài ra cần sử dụng thêm các phương pháp hoá giải xung khắc khác. Tất cả các phương pháp này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng với đó là những phân tích chi tiết về tuổi chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1988

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1987 1988
Mệnh Lư Trung Hỏa Đại Lâm Mộc
Cung Tốn Chấn
Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc
Luận giải chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không? & Cách hóa giải xung khắc nếu có
Luận giải chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không? & Cách hóa giải xung khắc nếu có

Luận giải chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1988

  • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
  • Mệnh vợ 1988: Dương Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành tương sinh đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Chúng phản ánh mối quan hệ song hành, cộng hưởng, cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để phát triển giữa vật này với vật kia. người mang mệnh Hỏa và người mang mệnh Mộc chính là quan hệ tương sinh trong phong thủy. Đây là mối quan hệ cùng tốt cho đôi bên, người này nương tựa vào người kia để cùng nhau đi lên.

Xét can chi vợ Mậu Thìn chồng Đinh Mão

  • Can chi chồng: Đinh
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Đinh – vợ Mậu, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng 1987 vợ 1988

  • Địa chi chồng 1987: Mão
  • Địa chi vợ 1988: Thìn

Tổng điểm – 0/2 – Lục hại: Có thờ có thiêng có kiêng có lành, tốt thì tiếp tục phát triển, xấu nên loại trừ, bãi bỏ bởi thực tế vẫn luôn tồn tại song song tốt – xấu, xung – hợp. Khi kết hôn cần đặc biệt chú ý tránh những con giáp tạo thành Lục Hại có ý nghĩa rất xấu cuộc sống khó khăn, vất vả, gia đình không hòa thuận, con cái không được như ý.

Xét cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1988

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Trong Bát Trạch có tất cả 8 hướng, trong đó có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Diên Niên là một trong các cung nằm trong nhóm hướng tốt. Cung Diên Niên mang trong mình một ý nghĩa tốt đẹp, mọi sự ổn định, vững vàng. Không những vậy, trong cuộc sống vợ chồng, Diên niên còn mang ý nghĩa vợ chồng trường thọ, tình cảm bền chặt lâu dài.

Xét ngũ hành cung phi vợ 1988 chồng 1987

  • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1988: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương hỗ: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Trong đó, mỗi một yếu tố lại có tác dụng thúc đẩy hay ức chế một trong các yếu tố còn lại. Với Mộc và Mộc, mối quan hệ giữa hai hành này chính là tương hỗ. Tương hỗ có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc cả hai cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất.

Kết luận: Điểm số 6/10Hai vợ chồng bạn khá là hợp nhau tuy nhiên cũng vẫn có phần xung khắc. Nếu biết cách hoá giải xung khắc thì cuộc sống sẽ êm đềm hơn, thuận lợi, gia đình ấm no. Bạn có thể sử dụng các phương pháp để hoá giải, trong đó nổi bật là lựa chọn hướng nhà hợp mệnh và lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần cảm thông, thấu hiểu cho nhau mới có thể gìn giữ được hạnh phúc, gia đình êm ấm.

=>> Xem thêm bài viết: 

Chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không?

Luận #Tốt #Xấu Chồng Đinh Mão 1987 vợ Canh Ngọ 1990 

Xem tuổi chồng 1987 vợ 1991 #Vượng #Suy

Xem tuổi Chồng 1987 vợ 1992 có hợp nhau không? 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Đinh Mão vợ Mậu Thìn

Mặc dù, tuổi vợ 1988 chồng 1987 khá hợp nhau cũng không hẳn là hợp mà cũng không hẳn là xung. Tuy nhiên, hai vợ chồng bạn cũng nên tìm hiểu cách hóa giải xung khắc. Dưới đây tuvidongtay.com đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ 1988 chồng 1987:

Sinh con:

Nếu biết chọn sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ Mậu Thìn chồng Đinh Mão, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy:

Chồng Đinh Mão vợ Mậu Thìn nên cải thiện hướng phong thuỷ phù hợp để hoá giải những điều không hợp nhau. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình hoà hợp, gặp nhiều may mắn. Mang lại vận khí tốt đẹp, thu hút tài lộc cho gia đình. Lựa chọn hướng phong thuỷ trong nhà cần chú ý như sau:
– Hướng nhà nên chọn hướng hợp với tuổi người chồng.
– Hướng bàn thờ hợp với tuổi của chồng.
– Hướng bếp và hướng giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi của người vợ.

Mẹo khác:

Nếu biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp hai bạn hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng. Không những vậy, nó còn đem lại được sự may mắn, hoà hợp giữa hai người. Lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng vận khí, đem lại nhiều tài lộc, tài chính cải thiện. Đồng thời còn mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình bạn. Trong đó: hướng nhà và hướng bàn thờ nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong gia đình (người chồng). Hướng bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong gia đình (người vợ).

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không. Với kết quả hai bạn có điểm số tương đối hợp nhưng vẫn có phần xung khắc lẫn nhau. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và đồng thời gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau, đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho công việc bạn ngày càng thuận lợi, tài chính khá giả và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc quý bạn ngày càng giàu sang phú quý và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *