Tuổi vợ 1987 và chồng tuổi 1987 được 3/10 điểm cho thấy 2 tuổi không hợp nhau. Không hợp nhau trong tuổi tác sẽ dẫn tới số mệnh hai người không được may mắn, cuộc sống khó khăn trắc trở, có thể gặp những vận hạn trong cuộc đời. Phương pháp hoá giải vợ chồng sẽ xua tan những vận hạn sẽ giúp cuộc sống không những hạnh phúc mà còn thu hút được tài lộc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ luận giải chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không cùng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng. Mời quý bạn cùng đón xem.

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1987

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1987 1987
Mệnh Lư Trung Hỏa Lư Trung Hỏa
Cung Tốn Khôn
Niên mệnh năm sinh Mộc Thổ
Luận giải chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không? Vợ Đinh Mão chồng Đinh Mão hợp khắc nhau ở điểm nào?
Luận giải chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không? Vợ Đinh Mão chồng Đinh Mão hợp khắc nhau ở điểm nào?

Luận giải chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1987

  • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
  • Mệnh vợ 1987: Âm Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh Hỏa và Hỏa.

Xét can chi vợ Đinh Mão chồng Đinh Mão

  • Can chi chồng: Đinh
  • Can chi vợ: Đinh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong 10 thiên can, sự kết hợp giữa Đinh – Đinh được coi là không xung mà cũng không hợp. Xét cho cùng, người mang thiên can Đinh và thiên can Đinh đều có sự tương trung, cân bằng trong tính cách, lối sống. Cho nên, nếu trở thành vợ chồng, họ sẽ ở trạng thái bình hòa tức là mọi thứ đều cân bằng, tự chủ và tương đối ổn định.

Xét thập nhị địa chi chồng 1987 vợ 1987

  • Địa chi chồng 1987: Mão
  • Địa chi vợ 1987: Mão

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Người có địa chi (tuổi) Mão và người có địa chi (tuổi) Mão theo như quy luật trong phong thủy có nghĩa là Bình Hòa. Bình Hòa ở đây thể hiện sự cân bằng, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc, mọi thứ khi kết hợp đều ở ngưỡng trung bình, không có biến động, thăng trầm.

Xét cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1987

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Ngũ Quỷ được biết đến là một hướng xấu hay sao hung trong phong thuỷ bát trạch. “Ngũ” có nghĩa là năm, “Quỷ” được ám chỉ ma quỷ. Trong hôn nhân hay trong nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Nếu phạm phải thường xảy ra những chuyện li kỳ, quỷ quái, đem tai hoạ về nhà và gặp phải các tai nạn máu lửa.

Xét ngũ hành cung phi vợ 1987 chồng 1987

  • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1987: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản và cốt lõi của Ngũ hành. Nó được thể hiện trên nhiều phương diện, nhiều mặt của đời sống. Trong đó, Mộc và Thổ cũng là một mối quan hệ tương khắc. Hai hành này tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc, tức là giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

Kết luận: Điểm số 3/10Với điểm số này cho thấy vợ chồng bạn không hợp nhau. Trong cuộc sống không được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều tai họa, khó khăn. Hóa giải xung khắc vợ chồng bằng phương pháp như lựa chọn hướng nhà, hướng bếp… hay chọn năm sinh con để hóa giải xung khắc giữa bố mẹ. Ngoài ra, đức năng thắng số, các bạn phải biết quan tâm, nhường nhịn lẫn nhau để cũng nhau vượt qua khó khăn, gia đình êm ấm.

➡ Xem thêm bài viết: 

Tuổi chồng 1987 vợ 1988 #Hợp #Khắc ở điểm nào?

Luận giải chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không?

Chồng Đinh Mão 1987 vợ Canh Ngọ 1990 có hợp nhau không?

Luận tuổi chồng 1989 vợ 1991 là #Tốt hay #Xấu

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1987 vợ 1987

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Tuổi vợ Đinh Mão chồng Đinh Mão không hợp nhau, hai vợ chồng nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Nếu biết chọn tuổi sinh con, ngũ hành của bố mẹ tương sinh với ngũ hành của con cái sẽ giúp con cái phát triển thuận lợi sau này. Điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho gia đình hoà hợp. Đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái phát triển tốt , ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phong thủy:

Việc chọn hướng nhà, hướng giường ngủ phù hợp cũng giúp vợ 1987 chồng 1987 giảm bớt sự xung khắc. Điều này còn giúp cho vợ chồng hoà hợp hơn, gia đình gặp nhiều may mắn, bình an và đem đến nhiều tài lộc. Nên chú ý hướng phong thuỷ như sau:
– Nhà và bàn thờ nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng.
– Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ.
Như vậy, gia đình mới hoà hợp, vận khí mới tốt tươi.

Mẹo khác:

Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì ngoài hai phương pháp trên, chuyên gia của Tử Vi Đông Tây khuyên các cặp vợ chồng nên kết hợp thêm những mẹo nhỉ mà ít người biết. Vợ Đinh Mão chồng Đinh Mão nên lưu ý như sau:
– Tránh nhà vệ sinh hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hoà trong gia đình.
– Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình
– Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài.
– Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ.
Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Qua bài luận giải chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không? Với điểm số 3/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng bạn tuy không quá là sóng gió nhưng cũng có thể xảy bất đồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, bạn cần áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn số hợp tuổi, chọn hướng hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi để giúp bạn có công việc cũng như cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *