Chồng tuổi 1987 và vợ tuổi 1985 khá hợp nhau, đánh giá tổng điểm được 6/10 điểm. Tuy khá hợp nhau nhưng giữa vợ chồng tuổi 1987 – 1985 vẫn có những phần xung khắc. Bạn nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ tuổi 1985 và chồng tuổi 1987 hoà hợp hơn, gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người.  Các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết chồng 1987 vợ 1985 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1985

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1987 1985
Mệnh Lư Trung Hỏa Hải Trung Kim
Cung Tốn Ly
Niên mệnh năm sinh Mộc Hỏa
Luận giải chồng 1987 vợ 1985 có hợp nhau không & Vợ Ất Sửu chồng Đinh Mão cần làm gì để cuộc sống hanh thông, vượng phát?
Luận giải chồng 1987 vợ 1985 có hợp nhau không & Vợ Ất Sửu chồng Đinh Mão cần làm gì để cuộc sống hanh thông, vượng phát?

Luận giải chồng 1987 vợ 1985 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1985

  • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
  • Mệnh vợ 1985: Âm Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Cũng giống như quy luật trong tự nhiên, ngũ hành sẽ tồn tại những tương sinh, tương khắc đế duy trì sự cân bằng giữa 5 yếu tố và tạo thành một thể hoàn chỉnh. Theo đó, Hỏa và Kim được coi là hai bản mệnh tương khắc. Khi kết hợp, hai bản mệnh này sẽ kìm hãm lẫn nhau hoặc áp chế, gây trở ngại cho bản mệnh kia không thể sinh sôi, phát triển.

Xét can chi vợ Ất Sửu chồng Đinh Mão

  • Can chi chồng: Đinh
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tuổi mỗi người đều gắn với một thiên can trong 10 thiên can của 12 con giáp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa, xung khắc cũng như tốt xấu khác nhau. Người mang thiên can Đinh và người mang thiên can Ất đi cùng nhau được gọi là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm.

Xét thập nhị địa chi chồng Đinh Mão vợ Ất Sửu

  • Địa chi chồng 1987: Mão
  • Địa chi vợ 1985: Sửu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mỗi năm biểu thị cho một con giáp trong thập nhị địa chi và mang những đặc tính riêng biệt, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa và xung khắc khác nhau. Khi 2 địa chi giống nhau mà kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự Bình Hòa. Bình Hòa ở đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp với xung.

Xét cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1985

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Trong bát trạch có 8 hướng (4 hướng xấu và 4 hướng tốt). Thiên y là 1 trong 4 hướng tốt đó. Thiên y trong luận tuổi vợ chồng có ý nghĩa mang lại sự hưng thịnh về tài sản, đất đai, gặp được thiên thời, giải trừ tai nạn, ốm đau. Và cũng từ đó giúp cho cuộc sống luôn được thuận lợi, đẩy lùi mọi khó khăn.

Xét ngũ hành cung phi vợ 1985 chồng 1987

  • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 1985: Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Mộc rất hợp với người thuộc hành Hỏa bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Mộc không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Hỏa mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho Hỏa hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 6/10Điểm số cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Cuộc sống của hai bạn tuy không sóng gió dữ dội nhưng cũng không hẳn là êm đềm. Sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho cuộc sống 2 bạn thuận lợi, gia đình hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng cần tin tưởng lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn để có được cuộc sống tốt đẹp. Người ta có câu “ Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Hãy cùng nhau cố gắng để có được cuộc sống dư dả, hạnh phúc, ấm êm.

=>> Xem thêm bài viết:

#Khám #Phá Chồng 1987 vợ 1986 có hợp nhau không?

Coi tuổi chồng 1987 vợ 1987 hợp & khắc nhau ở điểm nào?

Luận giải chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không?

Bình giải #Tốt #Xấu chồng 1987 vợ 1989 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1987 vợ 1985

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Kết luận rằng vợ 1985 chồng 1987 khá hợp nhau, dù vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy:

Để hoá giải những phần không hợp thì nên sử dụng hướng theo phong thuỷ vợ 1985 chồng 1987 nên chú ý những điều như sau:
– Hướng nhà chú ý phải là hướng hợp với tuổi chồng.
– Hướng bàn thờ cũng vậy, chọn hướng hợp với tuổi chồng.
– Hướng bếp nên hợp với tuổi vợ.
– Hướng giường ngủ nên hợp tuổi của người vợ.
Như vậy không những giúp hoá giải được những điều không hợp giữa hai vợ chồng, mà còn giúp thu hút tài lộc, vận khí hoà hợp, vợ chồng hạnh phúc. Gia đình sẽ gặp may mắn, đem đến sự bình an, yên vui cho cuộc sống của hai bạn.

Mẹo khác:

Để gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình nên kết hợp những mẹo nhỏ mà ít người biết như sau:
– Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình.
– Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình.
– Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ.
– Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Qua bài luận giải chồng 1987 vợ 1985 có hợp nhau không. Với điểm số 6/10 cho thấy hai vợ chồng bạn khá hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có những xung khắc xảy ra giữa hai bạn. Do đó, bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp vợ chồng thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp bạn và gia đình làm ăn thuận lợi và suôn sẻ, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích gia đình bạn và chúc quý gia đình bạn luôn luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *