Chồng 1986 vợ 1987 có hợp nhau không là câu thắc mắc của rất nhiều các cặp vợ chồng thuộc tuổi này. Với số điểm 6/10 điểm cho thấy vợ tuổi 1987 và chồng tuổi 1986 khá hợp nhau. Tuy khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc có thể gây hại cho nhau, cuộc sống có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, khó hoà hợp. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi và sử dụng các phương pháp hoá giải sự xung khắc giữa 2 vợ chồng. Điều này có thể giúp cho 2 vợ chồng hoá giải được các phần không hợp nhau, cuộc sống vợ chồng hoà hợp và hạnh phúc hơn, thu hút được tài lộc và may mắn.

Thông tin tuổi chồng 1986 vợ 1987

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1986 1987
Mệnh Lư Trung Hỏa Lư Trung Hỏa
Cung Khôn Khôn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ
Chồng 1986 vợ 1987 có hợp nhau không và Cách hóa giải xung khắc chồng Bính Dần vợ Đinh Mão nếu có?
Chồng 1986 vợ 1987 có hợp nhau không và Cách hóa giải xung khắc chồng Bính Dần vợ Đinh Mão nếu có?

Luận giải chồng 1986 vợ 1987 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1986 vợ 1987

  • Mệnh chồng 1986: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1987: Âm Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Giữa ngũ hành luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo những quy luật nhất định. Hỏa với Hỏa được coi là một cặp tương hỗ. Khi gặp nhau, hai mệnh này sẽ cùng chịu ảnh hưởng tích cực từ mệnh kia. Hay nói dễ hiểu hơn, Hỏa và Hỏa tương tác nhau theo quan hệ cộng sinh, hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển và cùng bổ trợ cho nhau ngày một lớn mạnh hơn.

Xét can chi vợ 1987 chồng 1986

  • Can chi chồng: Bính
  • Can chi vợ: Đinh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Theo thuật phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều được quy về ngũ hành nên giữa chúng luôn tồn tại các mối quan hệ xung hay hợp, tốt hay xấu và giữa các thiên can cũng vậy. Dựa trên đặc tính cũng như sự ảnh hưởng lẫn nhau mà người ta chia ra làm các mức: Tương sinh, tương xung, tương phá, tương hợp hay bình hòa. Bình hòa được coi là đặc tính an toàn nhất, thể hiện sự cân bằng giữa hai ranh giới xung và hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Bính – Đinh cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng Bính Dần vợ Đinh Mão

  • Địa chi chồng 1986: Dần
  • Địa chi vợ 1987: Mão

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Con người cũng vậy, mỗi người sinh ra đều có một số mệnh khác nhau, số tuổi khác nhau nhưng khi kết hợp 2 tuổi lại với nhau thì tạo nên một sự Nhị hợp ( Bình Hòa) hay xung khắc khác nhau. Bình Hòa ở đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự chồng 1986 vợ 1987

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Phục vị là mối quan trong luận tuổi vợ chồng đem đến nhiều may mắn, cầu được ước thấy. Phục vị mang trong mình khí chất đoan chính, ngay thẳng, tài lộc dồi dào, phúc đức tràn đầy. Nhờ đó, tuổi vợ chồng thuộc Phục Vị thì cuộc sống luôn được may mắn, vạn sự được hanh thông, con cháu đầy đàn, hạnh phúc mãi mãi

Xét ngũ hành cung phi vợ Đinh Mão chồng Bính Dần

  • Ngũ hành cung phi chồng 1986: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1987: Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Người thuộc hành Thổ và người có người thuộc hành Thổ theo như quy luật trong phong thủy có nghĩa là tương hỗ. Tương hỗ ở đây được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một lớn mạnh và phát triển hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất. Xét cho cùng, đây là mối quan hệ khá tốt đẹp và tích cực giữa hai trong ngũ hành.

Kết luận: Điểm số 6/10Theo Tử Vi Đông Tây luận giải chồng 1986 vợ 1987 có hợp nhau không? Kết luận hai bạn có điểm số trung bình cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Trong hôn nhân có những lúc cãi vã nảy lửa, hay xung đột, tài chính có nhưng không dư dả mấy. Nếu biết cách hoá giải thì sẽ bớt được sự xung khắc. Ngoài ra, 2 bạn cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc, tránh gây gổ quá đà, mất kiểm soát và phá vỡ đi mối quan hệ của chính mình.

➡ Xem thêm các bài viết khác: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1986 vợ 1987

Sinh con:

Vợ Đinh Mão chồng Bính Dần có tuổi khá hợp nhau, nhưng vẫn có phần xung khắc. Điều này rất có thể sẽ dần tới vợ chồng có cãi vã, khắc khẩu nhau. Chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đồng thời còn giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, cũng tốt cho sự phát triển của con cái sau này.

Phong thủy:

Chồng 1986 vợ 1987 nên chọn hướng nhà hợp tuổi để hoá giải những điều không hợp giữa hai vợ chồng giúp cho gia đình ngày càng khăng khít. Như sau:
– Hướng nhà chọn hướng hợp theo tuổi của chồng.
– Hướng bàn thờ chọn hướng hợp với tuổi của chồng.
– Hướng bếp chọn hướng theo tuổi của người vợ.
– Hướng giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của vợ.
Không những hoá giải xung khắc mà còn giúp thu hút tài lộc, gia đình hoà hợp gặp nhiều may mắn.

Mẹo khác: 

Mặc dù chồng Bính Dần vợ Đinh Mão khá hợp nhau nhưng tuy nhiên 2 bạn nên có phương pháp hoá giải xung khắc để cuộc sống thuận lợi hơn, không những thế giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc và vận khí tốt. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau nếu biết lưu ý những điều sau:
– Hạn chế bày trí đồ vật bên trái, nên để bên phải nhiều đồ hơn. Giúp cho người chồng không có tính tự phụ, tôn trọng vợ.
– Nhà vệ sinh hai cửa khiến cho vợ cảm thấy bất an, nghi ngờ chồng.
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa bởi nó tượng trưng cho sự tin tưởng của vợ với chồng.
– Nếu phòng ngủ nằm ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường. Bởi hướng ra đường giống như việc người chồng ham thú vui bên ngoài.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết chồng 1986 vợ 1987 có hợp nhau không. Vợ chồng bạn có thể kết luận rằng tương đối hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc nhỏ xảy ra giữa hai vợ chồng bạn. Vì vậy, nếu biết cách hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì sẽ hóa giải xung khắc giúp cho gia đình bạn luôn luôn vui vẻ, hòa thuận. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chọn hướng cửa, hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn luôn thuận lợi và gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *