Tuổi chồng 1985 và tuổi vợ 1984 có tổng điểm 8/10 điểm rất hợp nhau. Trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng hoà hợp, con cái hạnh phúc, gia đình bình an. Nếu kết hợp xem năm kết hôn hợp tuổi và áp dụng các phương pháp dưới đây sẽ giúp cho vợ 1984 chồng 1985 có cuộc sống viên mãn, thu hút được tài lộc, sinh vận khí tốt, luôn gặp thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần phân tích chi tiết tuổi chồng 1985 vợ 1984 có hợp nhau không, tại sao lại có được 8/10 điểm và phương pháp hóa giải những điều xung khắc trong cuộc sống thường ngày.

Thông tin tuổi chồng 1985 vợ 1984

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1985 1984
Mệnh Hải Trung Kim Hải Trung Kim
Cung Càn Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ
Luận giải chồng 1985 vợ 1984 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?
Luận giải chồng 1985 vợ 1984 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1985 vợ 1984 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1985 vợ 1984

  • Mệnh chồng 1985: Âm Kim
  • Mệnh vợ 1984: Dương Kim

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ. Chẳng hạn như mệnh Kim và mệnh Kim. Khi kết hợp với nhau, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và mang về lợi ích cho cả đôi bên. Mối quan hệ này được gọi là tương hỗ.

Xét can chi vợ Giáp Tý 1984 chồng Ất Sửu 1985

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Theo thuật phong thủy, một thiên can có thể vừa sinh, vừa hợp, vừa xung, vừa khắc với các thiên can khắc. Nhưng cũng có thể, chúng chỉ nằm ở mức bình hòa, tức là không xung mà cũng không hợp giống như cặp Giáp – Ất. Hai thiên can này đều có đặc tính tương trung, cân bằng, tự chủ, cho nên khi kết hợp với nhau mọi thứ đều ở mức trung bình, vừa phải và tương đối hài hòa, không tốt, không xấu.

Xét thập nhị địa chi chồng Ất Sửu vợ Giáp Tý

  • Địa chi chồng 1985: Sửu
  • Địa chi vợ 1984: Tý

Tổng điểm – 2/2 – Lục hợp: Trong phong thủy, Lục Hợp được hiểu là “Ám Hợp”, nghĩa là có quý nhân phù trợ cho 6 cặp đôi: Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão Tuất, Thìn- Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi. 6 cặp đôi con giáp hợp nhau, sinh nhau nếu kết hợp thành một đôi dù là vợ chồng hay kết giao bạn bè làm ăn đều rất thuận lợi, mang lại may mắn cho nhau, làm ăn thịnh vượng, phát tài.Vì thế mà định nghĩa này còn được gọi là 6 cặp “Quý Nhân”.

Xét cung phi bát tự chồng 1985 vợ 1984

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y thường được nhắc tới nhiều trong việc chọn hướng làm nhà, xây nhà hay trong hôn nhân. Thiên y chính là một sao tốt thuộc sao Cự môn, chủ về sức khoẻ, trường thọ. Tuổi vợ chồng thuộc Thiên Y sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại sự tốt đẹp, tài sản hưng thịnh, gia đình giàu có. Gặp được Thiên y cũng như gặp được thiên thời, địa lợi.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1985 vợ 1984

  • Ngũ hành cung phi chồng 1985: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1984: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Các hành trong ngũ hành cung phi luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau chứ không hề tồn tại độc lập. Trong đó, Kim và Thổ được coi là một cặp tương sinh. Nghĩa là giữa hai hành này hình thành nên mối quan hệ đồng hành, nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng hoặc bổ trợ những điều tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 8/10Điểm số cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau. Mệnh hai bạn tương hợp, có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Trong cuộc sống cần yêu thương nhau, nhường nhịn, thấu hiểu để cuộc sống êm ấm, vui vẻ. Cùng nhau xây dựng gia đình vững chãi, thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh. Trong cuộc sống luôn suôn sẻ nếu hai bạn biết nghĩ cho nhau, đồng tâm để giải quyết mọi vần đề.

 Xem thêm bài viết: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc vợ Giáp Tý chồng Ất Sửu

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Kết quả cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, nếu có thể lựanăm sinh con hợp bản mệnh với bố mẹ sẽ là bước đệm cho sự phát triển của con sau này. Điều này còn giúp gia đình trở nên hòa hợp hơn, con cái là sự gắn kết giữa bố mẹ. Đồng thời còn giúp con phát triển thuận lợi, hòa hợp, mang đến nhiều thành công cho con sau này.

Phong thủy: 

Vợ 1984 chồng 1985 rất hợp nhau, trong hôn nhân luôn có sự hòa hợp, vừa lòng thuận ý. Tuy nhiên, nếu biết chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi thì còn giúp cho gia đình hạnh phúc, mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho gia đình. Thường chọn hướng theo phong thủy còn giúp giảm bớt sự xung khắc giữa hai vợ chồng. Nên chọn hướng như sau: phòng khách theo hướng hợp tuổi chồng, phòng bếp hướng hợp tuổi vợ, phòng ngủ hợp với tuổi cả hai. Như vậy sẽ dung hòa được cả hai, hài hòa giữa hai người mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, gia đình ấm êm.

Mẹo khác:

Mặc dù kết luận cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau, cuộc sống hôn nhân thuận lợi, suôn sẻ. Tài lộc sẽ gia tăng, gia đình sẽ hạnh phúc hơn nữa nếu biết chú ý những điều sau đây:
– Bếp ăn nên sắp xếp có chỗ dựa, thể hiện cho sự tin tưởng của người phụ nữ.
– Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa, bởi khiến người phụ nữ trở nên nghi ngờ, không tin vào chồng.
– Không nen để phòng ngủ có cửa hướng ra đường, người chồng sẽ ham vui bên ngoài. (Áp dụng với tầng 1)
– Nên sắp xếp đồ vật phía bên phải, hạn chế ở bên trái thì người chồng sẽ không có tính tự phụ, khinh thường vợ.

Qua những phân tích trên về tuổi chồng 1985 vợ 1984 có hợp nhau không, kết luận cho thấy điểm số 8/10 cho thấy hai bạn hợp nhau. Cuộc sống hai vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh bé thì nên chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ để gia đình đón nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng cửa chính, hướng phòng làm việc còn giúp cho bạn có công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *