Vợ chồng hợp tuổi luôn là tiêu chí được quan tâm từ xưa tới nay. Tuổi chồng 1985 vợ 1983 được tổng 8/10 điểm cho thấy 2 tuổi này rất hợp nhau, cuộc sống huận lợi hạnh phúc. Nếu bạn có thể chọn năm kết hôn hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải xung khác sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, hạnh phúc đủ đầy, thu hút tài lộc và may mắn. Tất cả những phương pháp này sẽ có trong bài viết sau đây cũng chúng tôi, cùng với đó là phần luận giải chi tiết chồng 1985 vợ 1983 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1985 vợ 1983

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1985 1983
Mệnh Hải Trung Kim Đại Hải Thủy
Cung Càn Đoài
Niên mệnh năm sinh Kim Kim
Luận giải chồng 1985 vợ 1983 có hợp nhau không? Chồng Ất Sửu vợ Quý Hợi nên chọn hướng phong thủy như nào để cải thiện hôn nhân gia đình?
Luận giải chồng 1985 vợ 1983 có hợp nhau không? Chồng Ất Sửu vợ Quý Hợi nên chọn hướng phong thủy như nào để cải thiện hôn nhân gia đình?

Luận giải chồng 1985 vợ 1983 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1985 vợ 1983

  • Mệnh chồng 1985: Âm Kim
  • Mệnh vợ 1983: Âm Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương tác qua lại với nhau theo hai trạng thái: tương sinh và tương khắc. Mệnh Kim khi kết hợp với mệnh Thủy sẽ tạo ra mối quan hệ song hành, cộng hưởng, thúc đẩy, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển. Hay nói cách khác mệnh Kim và mệnh Thủy chính là quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành.

Xét can chi vợ 1983 chồng 1985

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Ất – vợ Quý, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng Ất Sửu vợ Quý Hợi

  • Địa chi chồng 1985: Sửu
  • Địa chi vợ 1983: Hợi

Tổng điểm – 2/2 – Tứ đức hợp: Theo quan niệm xưa khi dựng vợ gả chồng trai gái hơn nhau 4 tuổi được coi là tốt. Quan niệm bắt nguồn từ thuật phong thủy cách nhau 4 tuổi là những tuổi có sự tương thích nếu sinh con vào năm gọi là Tam Hợp gia đình sẽ được thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, làm ăn tiến tới.

Xét cung phi bát tự chồng 1985 vợ 1983

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Khi xem tuổi vợ chồng thì người ta thường khuyên nên chọn theo hướng Sinh Khí. Sinh khí không những đem lại vượng khí dồi dào cho gia chủ, mang nhiều tài lộc, thăng quan phát tài. Mà còn đem đến sự may mắn, bình an, cuộc sống tốt đẹp cho vợ chồng trong suốt quãng thời gian về sau

Xét ngũ hành cung phi chồng Ất Sửu 1985 vợ Quý Hợi 1983

  • Ngũ hành cung phi chồng 1985: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1983: Kim

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Hàm nghĩa của tương hỗ trong ngũ hành được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau hợp tác hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau để giúp nhau lớn mạnh và phát triển. Xét theo ý nghĩa này, Kim và Kim cũng được coi là có quan hệ tương hỗ trong ngũ hành cung phi. Khi gặp nhau, cả hai mệnh sẽ cùng tăng thêm sức mạnh nhờ những yếu tố thuận lợi mà đối phương đem lại.

Kết luận: Điểm số 8/10Điểm số cho thấy bạn rất hợp với nữa kia của mình. Số mệnh hai bạn rất hợp nhau. Nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hòa hợp, suôn sẻ, tài chính rủng rỉnh. Hai vợ chồng cần hiểu nhau nhiều hơn, nhường nhịn nhau và luôn giữ lửa trong hôn nhân. Cuộc sống sẽ luôn xum vầy, hạnh phúc nếu biết yêu thương và sẻ chia cho nhau.

➡ Xem thêm: 

Luận giải Hợp Khắc chồng 1985 vợ 1984 #Cách #Hóa #Giải

Luận giải Hợp Khắc chồng 1985 vợ 1985 #Cách #Hóa #Giải

Luận giải Hợp Khắc chồng 1985 vợ 1986 #Cách #Hóa #Giải

Luận giải Hợp Khắc chồng 1985 vợ 1987 #Cách #Hóa #Giải

Phương pháp gia hóa giải xung khắc vợ Quý Hợi chồng Ất Sửu

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Hai vợ chồng bạn có điểm số rất hợp nhau, nếu có thể chọn năm sinh con hợp tuổi thì gia đình thêm hòa thuận, ấm no hạnh phúc, vận khí và tài lộc dồi dào. Sinh con hợp tuổi với bố mẹ còn giúp cho vận mệnh gia đình thuận lợi hơn, con cái phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, lớn lên đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phong thủy: 

Mặc dù hai vợ chồng bạn có tuổi rất đối hợp nhau, tuy nhiên vẫn còn những điều không hợp. Khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Mẹo khác:

Kết luận cho thấy vợ chồng hai bạn rất hợp nhau, tuy nhiên, để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Bài viết trên đã luận giải chồng 1985 vợ 1983 có hợp nhau không. Vợ chồng bạn có điểm số hợp nhau. Vợ chồng tương hợp, gia đình hòa thuận. Hơn nữa, nếu bạn biết chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn ngày càng êm ấm, hòa thuận và đón nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy khác còn giúp gia đình bạn làm ăn thuận lợi, phú quý giàu sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *