Vợ tuổi 1984 và chồng tuổi 1984 rất hợp nhau, tổng điểm là 7/10 điểm. Thiên duyên tiền định là đúng khi ứng dụng với tuổi vợ 1984 chồng 1984. Vậy chồng 1984 vợ 1984 có hợp nhau không và tại sao 2 tuổi này lại đạt số điểm 7/10? những phần hòa hợp và xung khắc chi tiết là như thế nào? Đâu là phương pháp hóa giải tất cả những điều không hợp để vợ chồng thêm hạnh phúc? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Thông tin tuổi chồng 1984 vợ 1984

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1984 1984
Mệnh Hải Trung Kim Hải Trung Kim
Cung Đoài Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ
Bình giải chồng 1984 vợ 1984 có hợp nhau không? Chồng Giáp Tý vợ Giáp Tý nên hóa giải xung khắc hôn nhân như thế nào?
Bình giải chồng 1984 vợ 1984 có hợp nhau không? Chồng Giáp Tý vợ Giáp Tý nên hóa giải xung khắc hôn nhân như thế nào?

Luận giải chồng 1984 vợ 1984 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1984 vợ 1984

  • Mệnh chồng 1984: Dương Kim
  • Mệnh vợ 1984: Dương Kim

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ. Chẳng hạn như mệnh Kim và mệnh Kim. Khi kết hợp với nhau, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và mang về lợi ích cho cả đôi bên. Mối quan hệ này được gọi là tương hỗ.

Xét can chi vợ 1984 chồng 1984

  • Can chi chồng: Giáp
  • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tuổi mỗi người đều gắn với một thiên can trong 10 thiên can của 12 con giáp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa, xung khắc cũng như tốt xấu khác nhau. Người mang thiên can Giáp và người mang thiên can Giáp đi cùng nhau được gọi là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm.

Xét thập nhị địa chi chồng Giáp Tý vợ Giáp Tý

  • Địa chi chồng 1984: Tý
  • Địa chi vợ 1984: Tý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Được xây dựng từ sự nhận thức của con người về đặc điểm hoạt động của mặt trăng là nghiên cứu về Đất và ứng dụng vào số phận của từng người qua 12 địa chi (con giáp). Các địa chi kết hợp với nhau được gọi là Bình Hòa có nghĩa là chúng cân bằng lẫn nhau. Xét cho cùng nó không xấu mà cũng không tốt hay vẫn nói không hợp và cũng không khắc.

Xét cung phi bát tự chồng 1984 vợ 1984

  • Cung phi chồng: Đoài
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Theo Bát Trạch, mỗi nam nữ sinh ra đều tương ứng với một cung phi (trạch cung). Trong đó, Diên Niên ( hay còn gọi là Phúc Đức) là một cung hay một sao mang lại cát lợi, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Trong phong thuỷ và hôn nhân mọi người đều muốn vận dụng ưu thế của hướng này. Bởi đây được xem là hướng hoà thuận, mang lại sự gắn kết cho các mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, gia tăng tuổi thọ.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1984 vợ 1984

  • Ngũ hành cung phi chồng 1984: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1984: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Các hành trong ngũ hành cung phi luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau chứ không hề tồn tại độc lập. Trong đó, Kim và Thổ được coi là một cặp tương sinh. Nghĩa là giữa hai hành này hình thành nên mối quan hệ đồng hành, nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng hoặc bổ trợ những điều tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 7/10Kết quả cho thấy rằng, hai bạn có mệnh rất tương hợp. Vợ chồng tương hợp, gia đình thuận hòa là yêu tố tiên quyết giúp gìn giữ tổ ấm gia đình. Trong cuộc sống cũng vậy, hai bạn dù mệnh hợp nhau nhưng không có sự thấu hiểu nhau cũng không thể duy trì hạnh phúc. Vì vậy, hãy biết nhường nhịn, quan tâm nhau nhiều hơn để gắn kết tình cảm vợ chồng.

➡ XEM THÊM BÀI VIẾT: 

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1984 vợ 1984

Mặc dù vợ chồng bạn có số điểm tương đối cao và hợp nhau. Nhưng đừng quên những phương pháp hóa giải xung khắc, gắn kết tình cảm vợ chồng nhé, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp ngay dưới đây:

Sinh con:

Vợ tuổi 1984 chồng 1984 rất hợp nhau, tuy nhiên lựa chọn năm sinh con cái hợp với bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Con cái và bố mẹ thuận hòa, êm ấm, xây dựng một tổ ấm vững chãi, kiến cố, đồng thời thu hút tài lộc, kinh tế gia đình dồi dào, no đủ. Điều này còn giúp cho con cái ngoan ngoãn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Phong thủy: 

Mặc dù kết quả cho thấy tuổi hai vợ chồng bạn rất hợp nhau. Nhưng nếu cải hướng phong thủy trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc, thu hút tài lộc hơn nữa. Khi xây nhà nên chọn hướng phòng khách và phòng thờ hợp với tuổi của người chồng, như trụ cột trong nhà. Hướng phòng bếp hợp với tuổi của người vợ. Còn hướng phòng ngủ nên hợp với tuổi của cả hai để hòa hợp giữa hai vợ chồng, giữ tình cảm mặn nồng giữa 2 người. Mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Mẹo khác:

Để cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào thì vợ Giáp Tý chồng Giáp Tý nên chú ý sắp xếp đồ vật trong nhà tránh những điều sau:
– Tránh phòng vệ sinh có hai cửa, sẽ khiến cho người vợ có cảm giác ngờ vực, không tin tưởng người chồng.
– Tránh để cửa phòng ngủ hướng ra ngoài đường vì nó tượng trưng cho sự ham vui, thích thú những điều bên ngoài của người đàn ông. (lưu ý chỉ áp dụng cho tầng 1)
– Nên để bếp ăn có chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin tưởng của người phụ nữ.

Qua những kết luận trên về chồng 1984 vợ 1984 có hợp nhau không cho thấy điểm số hai vợ chồng bạn hợp nhau. Cuộc sống của hai bạn hòa hợp và suôn sẻ. Nếu chọn con sinh năm hợp tuổi hai vợ chồng còn khiến gia đình bạn ngày một ăn nên làm ra. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp những yếu tố phong thủy khác còn giúp gia đình bạn ngày một ấm no và gặp nhiều may mắn. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn bình an, hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *