Chồng tuổi 1982 và vợ tuổi 1988 có tổng điểm 7/10 điểm, cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Nên chọn năm cưới hợp tuổi, ngày cưới đẹp để giúp cuộc sống vợ chồng càng thêm suôn sẻ thuận lợi. Các phương pháp phong thủy có thể giúp tuổi 1982 – 1988 hạnh phúc bền lâu, hoà hợp vận khí, gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn cho 2 tuổi này. Vậy chồng 1982 vợ 1988 có hợp nhau không? Chúng sẽ được nêu chi tiết trong bài viết này, đồng thời bạn cũng nắm bắt được tại sao chồng tuổi 1988 vợ tuổi 1982 đạt 7/10 điểm và đâu là những xung khắc của 2 vợ chồng.

Thông tin tuổi chồng 1982 vợ 1988

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1982 1988
Mệnh Đại Hải Thủy Đại Lâm Mộc
Cung Ly Chấn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Mộc
Luận giải chồng 1982 vợ 1988 có hợp nhau không? Chồng Nhâm Tuất vợ Mậu Thìn cần làm gì để cải thiện hôn nhân?
Luận giải chồng 1982 vợ 1988 có hợp nhau không? Chồng Nhâm Tuất vợ Mậu Thìn cần làm gì để cải thiện hôn nhân?

Luận giải chồng 1982 vợ 1988 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Nhâm Tuất vợ Mậu Thìn

  • Mệnh chồng 1982: Dương Thủy
  • Mệnh vợ 1988: Dương Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành tương sinh đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Chúng phản ánh mối quan hệ song hành, cộng hưởng, cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để phát triển giữa vật này với vật kia. người mang mệnh Thủy và người mang mệnh Mộc chính là quan hệ tương sinh trong phong thủy. Đây là mối quan hệ cùng tốt cho đôi bên, người này nương tựa vào người kia để cùng nhau đi lên.

Xét can chi vợ 1988 chồng 1982

  • Can chi chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong tử vi đẩu số, thiên can có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ phản ánh số mệnh, tính cách con người mà còn được dùng để xác định xung hợp trong hôn nhân, Theo đó, hai vợ chồng có thiên can Nhâm – Mậu được coi là bình hòa. Bình hòa ở đây hiểu đơn giản có nghĩa là không xung mà cũng không hợp, không tốt mà cũng không xấu. Cuộc sống của họ về cơ bản là có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi chồng 1982 vợ 1988

  • Địa chi chồng 1982: Tuất
  • Địa chi vợ 1988: Thìn

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn luôn tồn tại hai mối quan hệ đối lập tương sinh và tương khắc mang nhiều ý nghĩa riêng biệt. Trong 12 con giáp thì có 6 cặp địa chi được cho xung khắc khi kết hợp lại với nhau đều sẽ gây tổn thất cho nhau và có thể làm cuộc sống của nhau thêm nhiều khó khăn, vất vả hơn.

Xét cung phi bát tự chồng Nhâm Tuất vợ Mậu Thìn

  • Cung phi chồng: Ly
  • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Khi xem tuổi vợ chồng thì người ta thường khuyên nên chọn theo hướng Sinh Khí. Sinh khí không những đem lại vượng khí dồi dào cho gia chủ, mang nhiều tài lộc, thăng quan phát tài. Mà còn đem đến sự may mắn, bình an, cuộc sống tốt đẹp cho vợ chồng trong suốt quãng thời gian về sau

Xét ngũ hành cung phi vợ Mậu Thìn 1988 chồng Nhâm Tuất 1982

  • Ngũ hành cung phi chồng 1982: Hỏa
  • Ngũ hành cung phi vợ 1988: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Hỏa và Mộc là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 7/10Điểm số ở mức Tốt cho thấy 2 bạn rất hợp nhau. Vận mệnh của hai người hòa hợp giúp cho cuộc sống hôn nhân cũng luôn được suôn sẻ, tài chính gia đình ổn định. Đồng vợ đồng chồng để cùng có một tổ ấm hạnh phúc, giàu sang phú quý, tiền bạc đủ đầy. Cuộc sống của hai bạn khá êm đềm, ít gặp sóng gió, dù chuyện gì xảy ra cũng sẽ giải quyết ổn thỏa.

=>> Xem thêm bài viết: 

Chồng 1982 vợ 1989 #Hợp nhau hay không?

Chồng 1982 vợ 1990 #Hợp nhau hay không?

Chồng 1982 vợ 1991 #Hợp nhau hay không?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1982 vợ 1988

Mặc dù tuổi vợ chồng bạn có vẻ hợp nhau nhưng vẫn đừng quên những phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm vợ chồng nhé. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con: 

Tuổi vợ Mậu Thìn chồng Nhâm Tuất đạt điểm số 7/10 rất tốt, hai vợ chồng hợp nhau, nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thu hút tài lộc, bình an. Vợ chồng hòa hợp, sinh con hợp với bố mẹ sẽ giúp cho gia đình ngày càng ấm êm, no đủ. Sinh con hợp tuổi còn giúp cho con cái khỏe mạnh, lớn lên đủ đầy và phát triển toàn diện. Đặc biệt, con cái còn là cầu nối giữa bố mẹ, giúp cho tình cảm bố mẹ cũng gần gũi hơn, giữ lửa cho hôn nhân.

Phong thủy:

Mặc dù kết quả cho thấy tuổi hai vợ chồng bạn rất hợp nhau. Nhưng nếu cải hướng phong thủy trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc, thu hút tài lộc hơn. Khi xây nhà nên chọn hướng phòng khách và phòng thờ hợp với tuổi của người chồng, như trụ cột trong nhà. Hướng phòng bếp hợp với tuổi của người vợ. Còn hướng phòng ngủ nên hợp với tuổi của cả hai để hòa hợp giữa hai vợ chồng, giữ tình cảm mặn nồng giữa 2 người. Mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Mẹo khác: 

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ 1988 chồng 1982 cần cải thiện hướng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Qua những phân tích về chồng 1982 vợ 1988 có hợp nhau không cho thấy điểm hai bạn hợp nhau. Do vậy, cuộc sống của hai bạn khá là hòa hợp và hạnh phúc. Nếu chọn năm sinh con hợp với cha mẹ thì gia đình bạn sẽ đón nhiều yêu thương và tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp các yếu tố phong thủy khác cũng giúp gia đình bạn thuận buồm xuôi gió gặp nhiều điều may mắn.. Chúc quý gia đình bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *