Vợ tuổi 1987 và chồng tuổi 1982 tổng điểm là 6/10 điểm, tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, vận mệnh chưa được hài hoà. Cần có phương pháp hoá giải xung khắc cũng như chọn năm cưới hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân từ đó mà trở nên tốt đẹp, gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, tài chính ổn định, thu hút tài lộc. Mời bạn cùng tìm hiểu để biết chồng 1982 vợ 1987 có hợp nhau không và các phương pháp hoá giải xung khắc và những phân tích chi tiết về sự hợp – khắc của 2 vợ chồng bạn.

Thông tin tuổi chồng 1982 vợ 1987

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1982 1987
Mệnh Đại Hải Thủy Lư Trung Hỏa
Cung Ly Khôn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Thổ
Luận giải chồng 1982 vợ 1987 có hợp nhau không? Và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?
Luận giải chồng 1982 vợ 1987 có hợp nhau không? Và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1982 vợ 1987 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1982 vợ 1987

  • Mệnh chồng 1982: Dương Thủy
  • Mệnh vợ 1987: Âm Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Thủy kết hợp với Hỏa. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét can chi vợ Đinh Mão 1987 chồng Nhâm Tuất 1982

  • Can chi chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Đinh

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Bản chất của mối quan hệ tương sinh trong phong thủy được hiểu đơn giản là sự phù hợp và giúp đỡ lẫn nhau. Hai thiên can được gọi là tương sinh khi có sự hòa hợp, bổ trợ lẫn nhau, can này nâng đỡ, tôn tạo cho can kia ngày một phát triển, sinh sôi nảy nở hoặc tạo ra tiền đề thuận lợi giúp can kia tiến xa nhất có thể.

Xét thập nhị địa chi chồng  1982 vợ 1987

  • Địa chi chồng 1982: Tuất
  • Địa chi vợ 1987: Mão

Tổng điểm – 2/2 – Lục hợp: Trong phong thủy, 6 cặp đôi con giáp: Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão Tuất, Thìn- Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi ltạo nên Lục Hợp hay còn gọi là 6 cặp “Quý Nhân”. Khi các cặp này kết hợp thành 1 đôi sẽ tạo nên sự hợp nhau, sinh nhau mang lại sự may mắn cho nhau, cùng nhau thịnh vượng, phát tài dù là vợ chồng hay kết giao bạn bè làm ăn.

Xét cung phi bát tự chồng Nhâm Tuất vợ Đinh Mão

  • Cung phi chồng: Ly
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Lục sát là một trong các hướng, sao trong phong thuỷ Bát trạch. Nó được tạo ra bởi sự kết hợp không hoà hợp giữa quái mệnh và phương vị. Do vậy, khi tuổi vợ chồng phạm Lục sát thì gia chủ thường có nạn về sông nước, gia đình không thuận hoà và có sát khi trong nhà. Nó kìm hãm sự phát triển trong đường công danh và gia đạo.

Xét ngũ hành cung phi vợ 1987 chồng 1982

  • Ngũ hành cung phi chồng 1982: Hỏa
  • Ngũ hành cung phi vợ 1987: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong phong thủy, hành Hỏa và hành Thổ được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Kết luận: Điểm số 6/10Hai bạn có điểm số trung bình cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Trong hôn nhân có những lúc cãi vã nảy lửa, hay xung đột, tài chính có nhưng không dư dả mấy. Nếu biết cách hoá giải thì sẽ bớt được sự xung khắc. Ngoài ra, 2 bạn cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc, tránh gây gổ quá đà, mất kiểm soát và phá vỡ đi mối quan hệ của chính mình.

=>> Xem thêm các bài viết: 

Luận giải tuổi hợp chồng 1982 vợ 1988

Luận giải tuổi hợp chồng 1982 vợ 1989

Luận giải tuổi hợp chồng 1982 vợ 1990

Luận giải tuổi hợp chồng 1982 vợ 1991

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Nhâm Tuất vợ Đinh Mão

Mặc dù tuổi vợ chồng bạn có vẻ tương đối hợp nhau nhưng vẫn đừng quên những phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm vợ chồng nhé. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con: 

Kết luận cho thấy tuổi chồng 1982 vợ 1987 khá hợp nhau, và nếu có thể chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ hoá giải được những điều xung khắc này. Sinh con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ mang lại may mắn, bình an, gia đình sẽ hoà thuận, hạnh phúc. Đồng thời con cái ngoan ngoãn và thành công về sau này.

Phong thủy:

Hai vợ chồng cần cải thiện hướng phong thuỷ phù hợp để hoá giải những điều không hợp nhau. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình hoà hợp, gặp nhiều may mắn. Mang lại vận khí tốt đẹp, thu hút tài lộc cho gia đình. Lựa chọn hướng phong thuỷ trong nhà cần chú ý như sau:
– Hướng nhà nên chọn hướng hợp với tuổi người chồng.
– Hướng bàn thờ hợp với tuổi của chồng.
– Hướng bếp và hướng giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi của người vợ.

Mẹo khác: 

Để gia đình luôn hoà hợp, vợ 1987 chồng 1982 thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình nên chú ý như sau:
– Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình.
– Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình.
– Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ.
– Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Tóm lại bài viết trên đây đã luận giải chồng 1982 vợ 1986 có hợp nhau không? Điểm 6/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng bạn tuy không quá là sóng gió nhưng cũng có thể xảy bất đồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, bạn cần áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn số hợp tuổi, chọn hướng hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi để giúp bạn có công việc cũng như cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *