Chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng thắc mắc. Theo Tử Vi Đông Tây, hai tuổi này khá hợp nhau, đánh giá tổng điểm được 6/10 điểm. Tuy khá hợp nhau nhưng giữa vợ chồng tuổi 1982 vợ 1985 vẫn có những phần xung khắc. Bạn nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ tuổi 1985 và chồng tuổi 1982 hoà hợp hơn, gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người. Nếu có dự định kết hôn, nên chọn năm cưới phù hợp để tăng thêm phần suôn sẻ, may mắn. Các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết sự hợp khắc của 2 vợ chồng.

Thông tin tuổi chồng 1982 vợ 1985

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1982 1985
Mệnh Đại Hải Thủy Hải Trung Kim
Cung Ly Ly
Niên mệnh năm sinh Hỏa Hỏa
Tra tuổi chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không? Và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?
Tra tuổi chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không? Và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1982 vợ 1985

  • Mệnh chồng 1982: Dương Thủy
  • Mệnh vợ 1985: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Thủy và người mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh. Tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng hoặc người này bổ trợ những điều tốt nhất giúp người kia phát triển mạnh mẽ.

Xét can chi chồng Nhâm Tuất vợ Ất Sửu

  • Can chi chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Quy về ngũ hành, Nhâm và Ất không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi chồng 1982 vợ 1985

  • Địa chi chồng 1982: Tuất
  • Địa chi vợ 1985: Sửu

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Trong tất cả các mối quan hệ giữa con người với con người luôn luôn tồn tại giữa cái tốt và cái xấu. Tương hình chỉ sự kết hợp với nhau lại gặp nhiều gian nan, vất vả, ốm đau bệnh tật, làm ăn thất bại, lao tù. Bởi vậy khi phạm vào những loại tượng hình này thì cần đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự chồng 1982 vợ 1985

  • Cung phi chồng: Ly
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Phục vị là mối quan trong luận tuổi vợ chồng đem đến nhiều may mắn, cầu được ước thấy. Phục vị mang trong mình khí chất đoan chính, ngay thẳng, tài lộc dồi dào, phúc đức tràn đầy. Nhờ đó, tuổi vợ chồng thuộc Phục Vị thì cuộc sống luôn được may mắn, vạn sự được hanh thông, con cháu đầy đàn, hạnh phúc mãi mãi.

Xét ngũ hành cung phi vợ Ất Sửu chồng Nhâm Tuất

  • Ngũ hành cung phi chồng 1982: Hỏa
  • Ngũ hành cung phi vợ 1985: Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Hàm nghĩa của tương hỗ trong ngũ hành được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau hợp tác hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau để giúp nhau lớn mạnh và phát triển. Xét theo ý nghĩa này, Hỏa và Hỏa cũng được coi là có quan hệ tương hỗ trong ngũ hành cung phi. Khi gặp nhau, cả hai mệnh sẽ cùng tăng thêm sức mạnh nhờ những yếu tố thuận lợi mà đối phương đem lại.

Kết luận: Điểm số 6/10Vợ chồng bạn có thể kết luận rằng tương đối hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc nhỏ xảy ra giữa hai vợ chồng bạn. Vì vậy, nếu biết cách hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì sẽ hóa giải xung khắc giúp cho gia đình bạn luôn luôn vui vẻ, hòa thuận. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chọn hướng cửa, hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn luôn thuận lợi và gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn hòa thuận và hạnh phúc.

 Xem thêm: 

Xem tuổi hợp chồng 1982 vợ 1986 #Chính #Xác

Xem tuổi hợp chồng 1982 vợ 1987 #Chính #Xác

Xem tuổi hợp chồng 1982 vợ 1988 #Chính #Xác

Xem tuổi hợp chồng 1982 vợ 1989 #Chính #Xác

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1982 vợ 1985

Mặc dù tuổi vợ chồng bạn có vẻ tương đối hợp nhau nhưng vẫn đừng quên những phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm vợ chồng nhé. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con: 

Tuổi vợ Ất Sửu chồng Nhâm Tuất khá hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Nên sinh con hợp tuổi bố mẹ để hoá giải những phần xung khắc này, đồng thời sẽ mang lại vận khí tốt cho gia đình, thu hút tài lộc và bình an cho gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với cha mẹ gia đình trở nên thuận hoà, êm ấm, gia đình lúc nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui.

Phong thủy:

 Nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi vợ Ất Sửu chồng Nhâm Tuất để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:
– Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.
– Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng.
– Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ.
– Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác: 

Ngoài việc kết hợp các phương pháp hóa giải trên thì đừng quên kết hợp thêm những mẹo khác để cuộc sống hai vợ chồng thuận lợi hơn, không những thế giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc và vận khí tốt. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau nếu biết lưu ý những điều sau:
– Hạn chế bày trí đồ vật bên trái, nên để bên phải nhiều đồ hơn. Giúp cho người chồng không có tính tự phụ, tôn trọng vợ.
– Nhà vệ sinh hai cửa khiến cho vợ cảm thấy bất an, nghi ngờ chồng.
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa bởi nó tượng trưng cho sự tin tưởng của vợ với chồng.
– Nếu phòng ngủ nằm ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường. Bởi hướng ra đường giống như việc người chồng ham thú vui bên ngoài.

Tóm lại, qua bài luận của Tử Vi Đông Tây bình giải chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không thì chắc hẳn các bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc của mình rồi đúng không nào? Điểm số 6/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Nếu biết cách hóa giải những phần xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, cần áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng hợp tuổi, hướng cửa chính, màu hợp tuổi, số hợp tuổi…sẽ giúp gia đình bạn ngày càng thuận lợi và may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho quý bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *