Tổng điểm 9/10 điểm là số điểm của chồng tuổi 1982 – vợ tuổi 1980 đạt được. Điều này cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau, từ đó giúp gia đình thuận hoà và hạnh phúc. Nếu bạn có thể lựa chọn năm cưới xin hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải những điều xung khắc sẽ giúp vợ chồng ngày càng gắn kết bền chặt, gia đình ngày càng sung túc, gặp nhiều may mắn. Chi tiết về các phương pháp này và luận giải chồng 1982 vợ 1980 có hợp nhau không của chuyên gia về sự hợp khắc trong tuổi của 2 bạn sẽ có trong bài viết sau đây.

Thông tin tuổi chồng 1982 vợ 1980

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1982 1980
Mệnh Đại Hải Thủy Thạch Lựu Mộc
Cung Ly Tốn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Mộc
Chồng 1982 vợ 1980 có hợp nhau không? &Phương pháp gia tăng hạnh phúc chồng 1982 vợ 1980
Chồng 1982 vợ 1980 có hợp nhau không? &Phương pháp gia tăng hạnh phúc chồng 1982 vợ 1980

Luận giải chồng 1982 vợ 1980 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1982 vợ 1980

  • Mệnh chồng 1982: Dương Thủy
  • Mệnh vợ 1980: Dương Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Thủy và người mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh. Tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng hoặc người này bổ trợ những điều tốt nhất giúp người kia phát triển mạnh mẽ.

Xét can chi chồng Nhâm Tuất vợ Canh Thân

  • Can chi chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Canh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Một cặp thiên can được coi là Bình hòa khi cả hai kết hợp với nhau không gây tác động và ảnh hưởng quá nhiều lên đối phương. Hiểu một cách đơn giản, bình hòa có nghĩa là cân bằng, tự chủ. Nó nằm giữa ranh giới giữa xấu và tốt, giữa xung và hợp. Xét theo nghĩa này, Nhâm – Canh cũng được coi là một cặp Bình Hòa. Hai vợ chồng mang thiên can Nhâm – Canh ắt hẳn cuộc sống cũng tương đối hài hòa và êm ả.

Xét thập nhị địa chi vợ 1980 chồng 1982

  • Địa chi chồng 1982: Tuất
  • Địa chi vợ 1980: Thân

Tổng điểm – 2/2 – Tứ Đức Hợp: Địa chi – biểu tượng của 12 con giáp, là tượng trưng cho vạn vật, đất trời dựa vào địa chi để chi phương hướng, ngày giờ. Khi các địa chi đi với nhau sẽ có sự tốt – xung, xung – hợp khác nhau. Địa chi Tuất kết hợp với địa chi Thân là Tam Hợp khi 2 tuổi kết hôn sinh con vào năm thuộc 4 nhóm tuổi sau Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu.

Xét cung phi bát tự chồng 1982 vợ 1980

  • Cung phi chồng: Ly
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y trong luận tuổi vợ chồng như gặp được thiên thời, vận khí tốt đẹp giúp thu hút tài sản, giải trừ tai nạn, ít ốm đau. Qua đó mọi việc đều gặp dữ hóa lành, tất cả đều được thuận lợi, qua đó giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, con cái đuề huề, bách niên giai lão.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1982 vợ 1980

  • Ngũ hành cung phi chồng 1982: Hỏa
  • Ngũ hành cung phi vợ 1980: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Hỏa và Mộc là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 9/10Kết quả cho thấy rằng, hai bạn có mệnh rất tương hợp. Vợ chồng tương hợp, gia đình thuận hòa là yêu tố tiên quyết giúp gìn giữ tổ ấm gia đình. Trong cuộc sống cũng vậy, hai bạn dù mệnh hợp nhau nhưng không có sự thấu hiểu nhau cũng không thể duy trì hạnh phúc. Vì vậy, hãy biết nhường nhịn, quan tâm nhau nhiều hơn để gắn kết tình cảm vợ chồng.

➡ XEM THÊM BÀI VIẾT CÙNG DANH MỤC:

Luận giải chồng 1982 Nhâm Tuất vợ 1981 Tân Dậu

Luận giải chồng 1982 Nhâm Tuất vợ 1982 Nhâm Tuất

Luận giải chồng 1982 Nhâm Tuất vợ 1983 Quý Hợi

Luận giải chồng 1982 Nhâm Tuất vợ 1984 Giáp Tý

Phương pháp gia tăng hạnh phúc chồng Nhâm Tuất vợ Canh Thân

Mặc dù tuổi hai bạn rất hợp nhau nhưng đừng bỏ qua các phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng hạnh phúc gia đình nhé. Bởi chúng có thể giúp hai vợ chồng bạn ngày càng phát triển và vươn cao hơn nữa. Dưới đây, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp các phương pháp hóa giải xung khắc. Cùng đón xem nhé!

Sinh con: 

Vợ 1980 chồng 1982 bạn rất hợp nhau, tuy nhiên lựa chọn năm sinh con cái hợp với bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Con cái và bố mẹ thuận hòa, êm ấm, xây dựng một tổ ấm vững chãi, kiến cố, đồng thời thu hút tài lộc, kinh tế gia đình dồi dào, no đủ. Điều này còn giúp cho con cái ngoan ngoãn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Phong thủy:

Mặc dù hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau, tuy nhiên vẫn còn những điều không hợp. Khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Mẹo khác: 

Kết luận cho thấy vợ chồng hai bạn rất hợp nhau, tuy nhiên, để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Qua những phân tích về tuổi chồng 1982 vợ 1980 có hợp nhau không. Kết quả trên cho thấy điểm 9/10 hai bạn hợp nhau. Do vậy, cuộc sống của hai bạn khá là hòa hợp và hạnh phúc. Nếu chọn năm sinh con hợp với cha mẹ thì gia đình bạn sẽ đón nhiều yêu thương và tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp các yếu tố phong thủy khác cũng giúp gia đình bạn thuận buồm xuôi gió gặp nhiều điều may mắn.. Chúc quý gia đình bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *