Chồng tuổi 1982  và vợ tuổi 1978 khá hợp nhau, đánh giá tổng điểm được 5/10 điểm. Tuy khá hợp nhau nhưng giữa vợ chồng tuổi 1982 – 1979 vẫn có những phần xung khắc. Bạn nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ tuổi 1978 và chồng tuổi 1982 hoà hợp hơn, gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người. Trong bài viết dưới đây, Tử Vi Đông Tây sẽ luận giải chồng 1982 vợ 1979 có hợp nhau không và  các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết sự hợp khắc của 2 vợ chồng.

Thông tin tuổi chồng 1982 vợ 1979

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1982 1979
Mệnh Đại Hải Thủy Thiên Thượng Hỏa
Cung Ly Chấn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Mộc
Chồng 1982 vợ 1979 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc chồng Nhâm Tuất vợ Kỷ Mùi
Chồng 1982 vợ 1979 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc chồng Nhâm Tuất vợ Kỷ Mùi

Luận giải chồng 1982 vợ 1979 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1982 vợ 1979

  • Mệnh chồng 1982: Dương Thủy
  • Mệnh vợ 1979: Âm Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Thủy kết hợp với Hỏa. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét can chi chồng Nhâm Tuất vợ Kỷ Mùi

  • Can chi chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Có nhiều cách và nhiều quan điểm xem tuổi vợ chồng xung hợp. Trong đó, xét theo thiên can được cho là phổ biến và đem lại kết quả chính xác nhất. Nếu hai vợ chồng mang thiên can là Nhâm – Kỷ, cuộc sống của hai người về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, tức là mọi thứ đều ở mức trung bình, không xung cũng không hợp, không xấu mà cũng không tốt. Nó ở mức cân bằng, tự chủ và tương đối an toàn.

Xét thập nhị địa chi vợ 1979 chồng 1982

  • Địa chi chồng 1982: Tuất
  • Địa chi vợ 1979: Mùi

Tổng điểm – 0/2 – Lục phá: Trong tứ trụ luôn hình thành 12 con giáp ( 12 địa chi) . Khi kết hợp các cặp Tý- Dậu, Tuất- Mùi, Thân- Tỵ, Ngọ -Mão, Thìn – Sửu, Dần – Hợi. 6 cặp này được gọi là “lục phá” khi kết hợp với nhau sự tốt đẹp sẽ không bền lâu mau chóng tan rã. Bởi lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên không có sự yên ổn.

Xét cung phi bát tự chồng 1982 vợ 1979

  • Cung phi chồng: Ly
  • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Khi xem tuổi vợ chồng thì người ta thường khuyên nên chọn theo hướng Sinh Khí. Sinh khí không những đem lại vượng khí dồi dào cho gia chủ, mang nhiều tài lộc, thăng quan phát tài. Mà còn đem đến sự may mắn, bình an, cuộc sống tốt đẹp cho vợ chồng trong suốt quãng thời gian về sau

Xét ngũ hành cung phi chồng 1982 vợ 1979

  • Ngũ hành cung phi chồng 1982: Hỏa
  • Ngũ hành cung phi vợ 1979: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong phong thủy, hành Hỏa và hành Mộc được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Kết luận: Điểm số 5/10Kết luận hai vợ chồng bạn tương đối hợp nhau, tuy nhiên cũng không hẳn là không xảy ra xung khắc, Vì vậy, nên chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và gia đình ngày càng yêu thương nhau hơn. Hơn nữa, nếu vợ chồng biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng cửa chính, hướng nhà, hướng làm việc sẽ giúp gia đình có công ăn việc làm ổn định và thuận lợi. Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc!

 XEM THÊM TUỔI HỢP CHỒNG 1982:

Chồng 1982 vợ 1980 là #Hợp hay #Khắc?

Chồng 1982 vợ 1981 là #Hợp hay #Khắc?

Chồng 1982 vợ 1982 là #Hợp hay #Khắc?

Chồng 1982 vợ 1983 là #Hợp hay #Khắc?

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1982 vợ 1979

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng ngay dưới đây nhé!

Sinh con: 

Vợ 1979 chồng 1982 khá hợp nhau, dù vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy:

Mặc dù tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng nếu kết hôn cần cải thiện hướng phong thuỷ phù hợp để hoá giải những điều không hợp nhau. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình hoà hợp, gặp nhiều may mắn. Mang lại vận khí tốt đẹp, thu hút tài lộc cho gia đình. Lựa chọn hướng phong thuỷ trong nhà cần chú ý như sau:
– Hướng nhà nên chọn hướng hợp với tuổi người chồng.
– Hướng bàn thờ hợp với tuổi của chồng.
– Hướng bếp và hướng giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi của người vợ.

Mẹo khác: 

Để gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình chồng 1982 vợ 1979 nên chú ý như sau:
– Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình.
– Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình.
– Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ.
– Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Chồng tuổi 1982 vợ 1979 có hợp nhau không? Theo kết luận từ Tử Vi Đông Tây vợ chồng bạn có thể kết luận rằng tương đối hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc nhỏ xảy ra giữa hai vợ chồng bạn. Vì vậy, nếu biết cách hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì sẽ hóa giải xung khắc giúp cho gia đình bạn luôn luôn vui vẻ, hòa thuận. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chọn hướng cửa, hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn luôn thuận lợi và gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *