Chồng 1981 vợ 1989 có hợp nhau không là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cặp vợ chồng thuộc tuổi này. Theo Tử Vi Đông Tây, tuổi hai vợ chồng bạn có tổng điểm 8/10 điểm là số điểm của chồng tuổi chồng 1981 vợ tuổi 1989 đạt được. Điều này cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau, từ đó giúp gia đình thuận hoà và hạnh phúc. Nếu bạn có thể lựa chọn năm cưới xin hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải những điều xung khắc sẽ giúp vợ chồng ngày càng gắn kết bền chặt, gia đình ngày càng sung túc, gặp nhiều may mắn. Chi tiết về các phương pháp này và luận giải của chuyên gia về sự hợp khắc trong tuổi của 2 bạn sẽ có trong bài viết sau đây.

Thông tin tuổi chồng 1981 vợ 1989

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1981 1989
Mệnh Thạch Lựu Mộc Đại Lâm Mộc
Cung Khảm Tốn
Niên mệnh năm sinh Thủy Mộc
Chồng 1981 vợ 1989 có hợp nhau không? &Làm thế nào để hóa giải xung khắc vợ 1989 chồng 1981?
Chồng 1981 vợ 1989 có hợp nhau không? &Làm thế nào để hóa giải xung khắc vợ 1989 chồng 1981?

Luận giải chồng 1981 vợ 1989 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1981 vợ 1989

  • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
  • Mệnh vợ 1989: Âm Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ. Chẳng hạn như mệnh Mộc và mệnh Mộc. Khi kết hợp với nhau, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và mang về lợi ích cho cả đôi bên. Mối quan hệ này được gọi là tương hỗ.

Xét can chi chồng 1981 vợ 1989

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong phong thủy, thiên can Tân đi cùng với thiên can Kỷ được coi là bình hòa. Nếu hai vợ chồng có thiên can Tân, Kỷ, đời sống của họ về cơ bản là cân bằng, tự chủ, mọi thứ đều ở mức hài hòa, trung bình, có thể chấp nhận được, không tốt mà cũng không xấu, không quá tương hợp nhưng cũng chẳng quá đến mức đột với nhau.

Xét thập nhị địa chi vợ 1989 chồng 1981

  • Địa chi chồng 1981: Dậu
  • Địa chi vợ 1989: Tỵ

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Trên những đặc tính của từng địa chi – con giáp tạo ra những cặp xung, hợp khác nhau mà người ta phân chia thành các mức như: Bình Hòa, Lục Hại, Tứ Tuyệt, Tương Hình,… và tốt nhất là Tam Hợp. Tam Hợp có nghĩa là khi kết hôn sinh con tuổi của bố, mẹ và con thuộc cùng nhóm Hỏa cục, Mộc cục, Thủy cục, Kim cục với ý nghĩa của những điều tốt đẹp và may mắn.

Xét cung phi bát tự chồng Tân Dậu vợ Kỷ Tỵ

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Sinh Khí là một cung, một sao cực tốt theo phong thuỷ bát trạch. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng mang ý nghĩa cát lợi, mang lại sức sống tốt, thu hút tài lộc vào nhà giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, gặp nhiều may mắn. Người ta thường chọn cung này để thực hiện những công việc trọng đại trong đời như xây nhà, động tổ, chọn tuổi kết hôn.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1981 vợ 1989

  • Ngũ hành cung phi chồng 1981: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1989: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Hàm nghĩa của tương sinh trong phong thủy đó là chỉ mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để cùng vận động và phát triển không ngừng. Đây cũng là mối quan hệ giữa hai hành Thủy và Mộc trong ngũ hành cung phi. Thủy gặp Mộc không chỉ bổ trợ những điều tốt nhất cho mệnh kia mà còn tạo tiền đề thuận lợi giúp hành kia lớn mạnh và vươn xa không ngừng.

Kết luận: Điểm số 8/10Kết quả cho thấy rằng, hai bạn có mệnh rất tương hợp. Vợ chồng tương hợp, gia đình thuận hòa là yêu tố tiên quyết giúp gìn giữ tổ ấm gia đình. Trong cuộc sống cũng vậy, hai bạn dù mệnh hợp nhau nhưng không có sự thấu hiểu nhau cũng không thể duy trì hạnh phúc. Vì vậy, hãy biết nhường nhịn, quan tâm nhau nhiều hơn để gắn kết tình cảm vợ chồng.

=> XEM THÊM: 

Luận tuổi chồng 1981 vợ 1990 có hợp nhau không?

Luận tuổi chồng 1981 vợ 1991 có hợp nhau không? 

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1981 vợ 1989

Mặc dù, điểm số hai vợ chồng bạn cho thấy hai người rất hợp nhau, có điểm số rất tốt. Tuy nhiên, nếu muốn gia đình ngày càng khăng khít và hạnh phúc hơn thì đừng bỏ qua những mẹo dưới đây nhé. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Sinh con: 

Vợ 1989 chồng 1981 rất hợp nhau, tuy nhiên lựa chọn năm sinh con cái hợp với bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Con cái và bố mẹ thuận hòa, êm ấm, xây dựng một tổ ấm vững chãi, kiến cố, đồng thời thu hút tài lộc, kinh tế gia đình dồi dào, no đủ. Điều này còn giúp cho con cái ngoan ngoãn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Phong thủy: 

Mặc dù tuổi hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, trong hôn nhân luôn có sự hòa hợp, vừa lòng thuận ý. Tuy nhiên, nếu biết chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi thì còn giúp cho gia đình hạnh phúc, mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho gia đình. Thường chọn hướng theo phong thủy còn giúp giảm bớt sự xung khắc giữa hai vợ chồng. Nên chọn hướng như sau: phòng khách theo hướng hợp tuổi chồng, phòng bếp hướng hợp tuổi vợ, phòng ngủ hợp với tuổi cả hai. Như vậy sẽ dung hòa được cả hai, hài hòa giữa hai người mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, gia đình ấm êm.

Mẹo khác: 

Chồng 1981 vợ 1989 có điểm số rất tốt, điều này cho thấy các bạn rất hợp nhau, nếu kết hôn sẽ hạnh phúc bên nhau, gia đình yên vui, hoà hợp. Để cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào thì vợ chồng nên chú ý sắp xếp đồ vật trong nhà tránh những điều sau:
– Tránh phòng vệ sinh có hai cửa, sẽ khiến cho người vợ có cảm giác ngờ vực, không tin tưởng người chồng.
– Tránh để cửa phòng ngủ hướng ra ngoài đường vì nó tượng trưng cho sự ham vui, thích thú những điều bên ngoài của người đàn ông. (lưu ý chỉ áp dụng cho tầng 1)
– Nên để bếp ăn có chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin tưởng của người phụ nữ.

Tóm lại, bài viết trên đã giải đáp tất cả thắc mắc về tuổi chồng 1981 vợ 1989 có hợp nhau không. Kết quả cho thấy hai vợ chồng bạn có điểm 8/10 rất hợp nhau. Do đó, hai bạn sẽ có cuộc sống hòa hợp và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh con thì hãy chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ. Bởi điều này sẽ giúp gia đình bạn ngày càng đón nhiều tài lộc, hạnh phúc. Hơn nữa, nếu bạn biết áp dụng các phương pháp phong thủy thì mọi việc sẽ luôn luôn thuận lợi, may mắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *