Vợ chồng hợp tuổi luôn là tiêu chí được quan tâm từ xưa tới nay do đó họ luôn thắc mắc tuổi vợ chồng họ có hợp nhau không. Bài luận giải dưới đây Tử Vi Đông Tây sẽ luận giải về tuổi chồng 1981 vợ 1988 có hợp nhau không. Tuổi 1981 – 1988  được tổng 8/10 điểm cho thấy 2 tuổi này rất hợp nhau, cuộc sống huận lợi hạnh phúc. Nếu bạn có thể chọn năm kết hôn hợp tuổi và áp dụng các phương pháp hóa giải xung khác sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, hạnh phúc đủ đầy, thu hút tài lộc và may mắn. Tất cả những phương pháp này sẽ có trong bài viết sau đây cũng chúng tôi, cùng với đó là phần luận giải chi tiết chồng tuổi 1981 vợ tuổi 1988 hợp khắc như thế nào.

Thông tin tuổi chồng 1981 vợ 1988

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1981 1988
Mệnh Thạch Lựu Mộc Đại Lâm Mộc
Cung Khảm Chấn
Niên mệnh năm sinh Thủy Mộc
Chồng 1981 vợ 1988 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc chồng Tân Dậu vợ Mậu Thìn
Chồng 1981 vợ 1988 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc chồng Tân Dậu vợ Mậu Thìn

Luận giải chồng 1981 vợ 1988 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1981 vợ 1988

  • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
  • Mệnh vợ 1988: Dương Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Giữa ngũ hành luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo những quy luật nhất định. Âm Mộc với Dương Mộc được coi là một cặp tương hỗ. Khi gặp nhau, hai mệnh này sẽ cùng chịu ảnh hưởng tích cực từ mệnh kia. Hay nói dễ hiểu hơn, Âm Mộc và Dương Mộc tương tác nhau theo quan hệ cộng sinh, hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển và cùng bổ trợ cho nhau ngày một lớn mạnh hơn.

Xét can chi chồng 1981 vợ 1988

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Tân – vợ Mậu, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi vợ 1988 chồng 1981

  • Địa chi chồng 1981: Dậu
  • Địa chi vợ 1988: Thìn

Tổng điểm – 2/2 – Lục hợp: Lục Hợp được hiểu là mối quan hệ ám hợp là quý nhân đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Vì thế mà định nghĩa này còn được gọi là 6 cặp quý nhân. Lục hợp sẽ tạo nên sự may mắn cho nhau, cùng nhau làm ăn thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

Xét cung phi bát tự chồng Tân Dậu vợ Mậu Thìn

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y thường được nhắc tới nhiều trong việc chọn hướng làm nhà, xây nhà hay trong hôn nhân. Thiên y chính là một sao tốt thuộc sao Cự môn, chủ về sức khoẻ, trường thọ. Tuổi vợ chồng thuộc Thiên Y sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại sự tốt đẹp, tài sản hưng thịnh, gia đình giàu có. Gặp được Thiên y cũng như gặp được thiên thời, địa lợi.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1981 vợ 1988

  • Ngũ hành cung phi chồng 1981: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1988: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Thủy rất hợp với người thuộc hành Mộc bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Thủy không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Mộc mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho Mộc hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 8/10Kết quả điểm số cao, cho thấy vợ chồng hai bạn rất hợp mệnh. Vợ chồng hợp mệnh lấy nhau cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no, tiền bạc rủng rỉnh. Vợ chồng yêu thương nhau, nhường nhịn và biết nghĩ cho nhau thì gia đình sẽ luôn êm ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái vui vẻ.

=> Xem Thêm: 

Chồng 1981 vợ 1989 là #Hợp hay #Xung 

Chồng 1981 vợ 1990 là #Hợp hay #Xung 

Chồng 1981 vợ 1991 là #Hợp hay #Xung 

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1981 vợ 1988

Mặc dù, điểm số hai vợ chồng bạn cho thấy hai người rất hợp nhau, có điểm số rất tốt. Tuy nhiên, nếu muốn gia đình ngày càng khăng khít và hạnh phúc hơn thì đừng bỏ qua những mẹo dưới đây nhé. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Sinh con: 

Tuổi vợ 1988 chồng 1981 bạn rất hợp nhau, nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thu hút tài lộc, bình an. Vợ chồng hòa hợp, sinh con hợp với bố mẹ sẽ giúp cho gia đình ngày càng ấm êm, no đủ. Sinh con hợp tuổi còn giúp cho con cái khỏe mạnh, lớn lên đủ đầy và phát triển toàn diện. Đặc biệt, con cái còn là cầu nối giữa bố mẹ, giúp cho tình cảm bố mẹ cũng gần gũi hơn, giữ lửa cho hôn nhân.

Phong thủy: 

Kết quả cho thấy tuổi chồng Tân Dậu vợ Mậu Thìn rất hợp nhau. Nhưng tuy nhiên nếu cải hướng phong thủy trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc, thu hút tài lộc hơn. Khi xây nhà nên chọn hướng phòng khách và phòng thờ hợp với tuổi của người chồng, như trụ cột trong nhà. Hướng phòng bếp hợp với tuổi của người vợ. Còn hướng phòng ngủ nên hợp với tuổi của cả hai để hòa hợp giữa hai vợ chồng, giữ tình cảm mặn nồng giữa 2 người. Mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Mẹo khác: 

Kết luận cho thấy vợ 1988 chồng 1981 rất hợp nhau, tuy nhiên, để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Qua những phân tích trên, điểm số 8/10 cho thấy hai bạn hợp nhau. Cuộc sống hai vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh bé thì nên chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ để gia đình đón nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn hướng cửa chính, hướng phòng làm việc còn giúp cho bạn có công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này đã giải đáp được hết thắc mắc của bạn về tuổi chồng 1981 vợ 1988 có hợp nhau không. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *