Việc hai vợ chồng không hợp tuổi luôn là vấn đề được các cặp đôi quan tâm và tìm cách hoá giải. Cũng giống với cặp tuổi vợ 1984 và chồng 1981 không hợp nhau, tổng điểm được 1/10 điểm. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết chồng 1981 vợ 1984 có hợp nhau không và các phương pháp có thể hoá giải xung khắc cho tuổi chồng 1981 tuổi vợ 1984, cùng với đó là những phân tích về tuổi, mệnh để bạn biết được vợ chồng mình hợp khắc như thế nào. Biết cách chọn năm cưới phù hợp để giúp hai người có cuộc sống hạnh phúc, hoá giải sự xung khắc, đem đến sự may mắn và bình an cho gia đình tuổi Tân Dậu và Giáp Tý.

Thông tin tuổi chồng 1981 vợ 1984

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1981 1984
Mệnh Thạch Lựu Mộc Hải Trung Kim
Cung Khảm Cấn
Niên mệnh năm sinh Thủy Thổ
Chồng 1981 vợ 1984 có hợp nhau không? &Phương pháp có thể hoá giải xung khắc cho tuổi chồng 1981 tuổi vợ 1984
Chồng 1981 vợ 1984 có hợp nhau không? &Phương pháp có thể hoá giải xung khắc cho tuổi chồng 1981 tuổi vợ 1984

Luận giải chồng 1981 vợ 1984 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1981 vợ 1984

  • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
  • Mệnh vợ 1984: Dương Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Cũng giống như quy luật trong tự nhiên, ngũ hành sẽ tồn tại những tương sinh, tương khắc đế duy trì sự cân bằng giữa 5 yếu tố và tạo thành một thể hoàn chỉnh. Theo đó, Mộc và Kim được coi là hai bản mệnh tương khắc. Khi kết hợp, hai bản mệnh này sẽ kìm hãm lẫn nhau hoặc áp chế, gây trở ngại cho bản mệnh kia không thể sinh sôi, phát triển.

Xét can chi chồng 1981 vợ 1984

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong 10 thiên can, sự kết hợp giữa Tân – Giáp được coi là không xung mà cũng không hợp. Xét cho cùng, người mang thiên can Tân và thiên can Giáp đều có sự tương trung, cân bằng trong tính cách, lối sống. Cho nên, nếu trở thành vợ chồng, họ sẽ ở trạng thái bình hòa tức là mọi thứ đều cân bằng, tự chủ và tương đối ổn định.

Xét thập nhị địa chi vợ Giáp Tý chồng Tân Dậu

  • Địa chi chồng 1981: Dậu
  • Địa chi vợ 1984: Tý

Tổng điểm – 0/2 – Lục hại: Có thờ có thiêng có kiêng có lành, tốt thì tiếp tục phát triển, xấu nên loại trừ, bãi bỏ bởi thực tế vẫn luôn tồn tại song song tốt – xấu, xung – hợp. Khi kết hôn cần đặc biệt chú ý tránh những con giáp tạo thành Lục Hại có ý nghĩa rất xấu cuộc sống khó khăn, vất vả, gia đình không hòa thuận, con cái không được như ý.

Xét cung phi bát tự chồng 1981 vợ 1984

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Ngũ Quỷ được biết đến là một hướng xấu hay sao hung trong phong thuỷ bát trạch. “Ngũ” có nghĩa là năm, “Quỷ” được ám chỉ ma quỷ. Trong hôn nhân hay trong nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Nếu phạm phải thường xảy ra những chuyện li kỳ, quỷ quái, đem tai hoạ về nhà và gặp phải các tai nạn máu lửa.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1981 vợ 1984

  • Ngũ hành cung phi chồng 1981: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1984: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Dựa vào các đặc tính phong thủy và ngũ hành, người xưa quy ước Thủy và Thổ là một cặp tương khắc. Hai hành này nếu ở gần nhau thì yếu, hạn chế sức mạnh của đối phương. Giữa chúng không thể cộng sinh mà chỉ có thể làm tiêu hao năng lượng của nhau hoặc cản trở, ức chế sự phát triển của mệnh kia.

Kết luận: Điểm số 1/10 Điểm số ở mức trung bình cho thấy vợ chồng bạn có mệnh xung khắc, không tương hợp. Trong cuộc sống thường xuyên xung đột với nhau, hay gặp bất trắc hoặc trở ngại khó khăn. Tài lộc cũng không hưng thịnh. Nên tìm các phương pháp để hóa giải sự xung khắc. Khi xây nhà hay sinh con nên lựa chọn kĩ càng tránh xung khắc lại gặp thêm xung khắc. Đồng thời bỗ trợ nhau để cùng phấn đấu, cố gắng sẽ được đền đáp sau này.

=> XEM THÊM BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ: 

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1981 vợ 1984

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Chọn năm sinh con: Vợ 1984 chồng 1981 có tuổi không được hợp nhau, có phần xung khắc lẫn nhau. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, đấu khẩu. Bạn nên chọn sinh con hợp tuổi của bố mẹ để giúp hoá giải xung khắc. Gia đình từ đó hoà hợp hơn, con cái gắn kết bố mẹ, gia đình yêu thương nhau, bình an – hạnh phúc. Tài chính cũng được đổi sắc, gặp nhiều may mắn hơn.

Kết hợp phong thủy:

Vợ Giáp Tý chồng Tân Dậu có tuổi không hợp nhau, nên có các phương pháp hoá giải xung khắc. Trong đó nên cải thiện bằng cách chọn hướng phong thuỷ phù hợp:
– Hướng nhà chọn hướng theo tuổi chồng
– Hướng bếp theo tuổi vợ
– Hướng bàn thờ thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng
– Hướng giường ngủ thì chọn hướng hợp tuổi vợ
Nếu cải thiện bằng phong thuỷ theo các hướng hợp tuổi vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng hoà hợp; tài lộc thu hút; may mắn cũng tự khắc mỉm cười. Gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau.

Mẹo khác: 

Nên cải thiện và hoá giải xung khắc để cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, đồng thời còn mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Chồng Tân Dậu vợ Giáp Tý nên lưu ý những điều sau đây:
– Tránh thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa. Nhà vệ sinh hai cửa tượng trưng cho việc vợ không tin tưởng người chồng.
– Phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa nên tránh hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ có ý nghĩa chồng ham vui chơi bên ngoài, điều này không tốt.
– Bếp nấu nên sắp xếp có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ
– Đặc biệt, sắp xếp đồ vật ở bên phải. Nếu bên trái để quá nhiều đồ, đồng nghĩa với việc người chồng nảy sinh tính tự phụ, ngày càng có ý coi thường vợ.

Qua bài luận giải tuổi chồng 1981 vợ 1984 có hợp nhau không kết luận Điểm số 1/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Trong cuộc sống xảy ra nhiều tranh chấp và xung đột. Do vậy, cần hóa giải bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ. Đồng thời, gia đình bạn sẽ luôn luôn đón nhận nhiều yêu thương và tài lộc. Hơn nữa, nếu hai vợ chồng bạn biết cách chọn các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp gia đình bạn sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này! Chúc quý bạn luôn luôn bình an và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *