Tuổi chồng 1981 tuổi vợ 1980 với tổng điểm 7/10 điểm rất hợp nhau. Có thể nói, 2 vợ chồng hợp nhau sẽ có cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ hơn. Nếu lựa chọn năm kết hôn hợp tuổi và phương pháp gia tăng hóa giải phần xung khắc còn lại sẽ giúp chồng tuổi 1981 và vợ tuổi 1980 ngày càng bền chặt và hoà hợp. Cùng giải đáp thắc mắc chồng 1981 vợ 1980 có hợp nhau không trong bài viết này nhé!

Thông tin tuổi chồng 1981 vợ 1980

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1981 1980
Mệnh Thạch Lựu Mộc Thạch Lựu Mộc
Cung Khảm Tốn
Niên mệnh năm sinh Thủy Mộc
Luận giải tuổi chồng 1981 vợ 1980 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc vợ Canh Thân chồng Tân Dậu
Luận giải tuổi chồng 1981 vợ 1980 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc vợ Canh Thân chồng Tân Dậu

Luận giải chồng 1981 vợ 1980 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1981 vợ 1980

  • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
  • Mệnh vợ 1980: Dương Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: 10 thiên can trong quan niệm cổ của người Trung Hoa được chia làm hai phần âm – dương và đại diện cho quá trình phát triển của vạn vật từ lúc manh nha cho tới khi trưởng thành. Khi kết hợp với nhau, các thiên can có thể xung hay hợp, tốt hay xấu. Ngoài ra, còn một mức đặc biệt nữa được gọi là bình hòa. Bình hòa có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Âm Mộc – Dương Mộc chính là một cặp bình hòa.

Xét can chi chồng Tân Dậu vợ Canh Thân

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Canh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hàm nghĩa của bình hòa trong phong thủy được hiểu là cân bằng, không tốt không xấu, không xung mà cũng không hợp. Vợ chồng có thiên can bình hòa mà cụ thể là Tân – Canh nhìn chung cuộc sống không có nhiều đáng ngại hay sóng to gió lớn bởi tính cách cũng như lối sống và hậu vận đều có sự tương trung, hài hòa và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng 1981 vợ 1980

  • Địa chi chồng 1981: Dậu
  • Địa chi vợ 1980: Thân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Con người cũng vậy, mỗi người sinh ra đều có một số mệnh khác nhau, số tuổi khác nhau nhưng khi kết hợp 2 tuổi lại với nhau thì tạo nên một sự Nhị hợp ( Bình Hòa) hay xung khắc khác nhau. Bình Hòa ở đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự vợ Canh Thân chồng Tân Dậu

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Khi xem tuổi vợ chồng thì người ta thường khuyên nên chọn theo hướng Sinh Khí. Sinh khí không những đem lại vượng khí dồi dào cho gia chủ, mang nhiều tài lộc, thăng quan phát tài. Mà còn đem đến sự may mắn, bình an, cuộc sống tốt đẹp cho vợ chồng trong suốt quãng thời gian về sau

Xét ngũ hành cung phi chồng 1981 vợ 1980

  • Ngũ hành cung phi chồng 1981: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1980: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Thủy và Mộc là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 7/10Vợ chồng bạn có điểm số cao cho thấy mệnh hai bạn rất hợp nhau. Vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc. Vợ chồng cần yêu thương nhau, thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh sẽ giúp cuộc sống trở nên viên mãn. Cùng nhau xây dựng một mái nhà kiên cố, dù sóng gió tới đâu thì chính tình yêu thương nhau sẽ là thứ vô hình bảo vệ gia đình bạn.

=> XEM THÊM TUỔI HỢP CHỒNG 1981:

Phương pháp gia tăng hạnh phúc vợ 1980 chồng 1981

Mặc dù, điểm số hai vợ chồng bạn cho thấy hai người rất hợp nhau, có điểm số rất tốt. Tuy nhiên, nếu muốn gia đình ngày càng khăng khít và hạnh phúc hơn thì đừng bỏ qua những mẹo dưới đây nhé. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Chọn năm sinh con: Vợ Canh Thân chồng Tân Dậu rất hợp nhau, tuy nhiên lựa chọn năm sinh con cái hợp với bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Con cái và bố mẹ thuận hòa, êm ấm, xây dựng một tổ ấm vững chãi, kiến cố, đồng thời thu hút tài lộc, kinh tế gia đình dồi dào, no đủ. Điều này còn giúp cho con cái ngoan ngoãn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Kết hợp phong thủy: Tuổi chồng 1981 vợ 1980 rất hợp nhau, trong hôn nhân luôn có sự hòa hợp, vừa lòng thuận ý. Tuy nhiên, nếu biết chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi thì còn giúp cho gia đình hạnh phúc, mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho gia đình. Thường chọn hướng theo phong thủy còn giúp giảm bớt sự xung khắc giữa hai vợ chồng. Nên chọn hướng như sau: phòng khách theo hướng hợp tuổi chồng, phòng bếp hướng hợp tuổi vợ, phòng ngủ hợp với tuổi cả hai. Như vậy sẽ dung hòa được cả hai, hài hòa giữa hai người mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, gia đình ấm êm.

Mẹo khác:

Từ những kết luận cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau, cuộc sống hôn nhân thuận lợi, suôn sẻ. Tài lộc sẽ gia tăng, gia đình sẽ hạnh phúc hơn nữa nếu biết chú ý những điều sau đây:
– Bếp ăn nên sắp xếp có chỗ dựa, thể hiện cho sự tin tưởng của người phụ nữ.
– Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa, bởi khiến người phụ nữ trở nên nghi ngờ, không tin vào chồng.
– Không nên để phòng ngủ có cửa hướng ra đường, người chồng sẽ ham vui bên ngoài. (Áp dụng với tầng 1)
– Nên sắp xếp đồ vật phía bên phải, hạn chế ở bên trái thì người chồng sẽ không có tính tự phụ, khinh thường vợ.

Qua những kết luận trên cho thấy, điểm số hai vợ chồng bạn hợp nhau. Cuộc sống của hai bạn hòa hợp và suôn sẻ. Nếu chọn con sinh năm hợp tuổi hai vợ chồng còn khiến gia đình bạn ngày một ăn nên làm ra. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp những yếu tố phong thủy khác còn giúp gia đình bạn ngày một ấm no và gặp nhiều may mắn. Hy vọng, bài viết này đã giải đáp tất cả các thắc mắc về tuổi chồng 1981 vợ 1980 có hợp nhau không rồi đúng không nào. Chúc quý bạn luôn luôn bình an, hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *