Quý bạn đang thắc mắc, chồng 1981 vợ 1979 có hợp nhau không? Vậy thì đừng bỏ qua bài biết này nhé. Theo chuyên gia cho biết tổng điểm của hai vợ chồng bạn là 8/10 điểm. Thiên duyên tiền định là đúng khi ứng dụng với tuổi vợ 1979 chồng 1981. Vậy tại sao 2 tuổi này lại đạt số điểm 8/10? những phần hòa hợp và xung khắc chi tiết là như thế nào? Đâu là phương pháp hóa giải tất cả những điều không hợp để vợ chồng thêm hạnh phúc? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Thông tin tuổi chồng 1981 vợ 1979

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1981 1979
Mệnh Thạch Lựu Mộc Thiên Thượng Hỏa
Cung Khảm Chấn
Niên mệnh năm sinh Thủy Mộc
Chồng 1981 vợ 1979 có hợp nhau không? &Cách chọn hướng phòng ngủ hợp phong thủy
Chồng 1981 vợ 1979 có hợp nhau không? &Cách chọn hướng phòng ngủ hợp phong thủy

Luận giải chồng 1981 vợ 1979 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1981 vợ 1979

  • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
  • Mệnh vợ 1979: Âm Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Mộc và người mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh. Tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng hoặc người này bổ trợ những điều tốt nhất giúp người kia phát triển mạnh mẽ.

Xét can chi chồng Tân Dậu vợ Kỷ Mùi

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: 10 thiên can trong quan niệm cổ của người Trung Hoa được chia làm hai phần âm – dương và đại diện cho quá trình phát triển của vạn vật từ lúc manh nha cho tới khi trưởng thành. Khi kết hợp với nhau, các thiên can có thể xung hay hợp, tốt hay xấu. Ngoài ra, còn một mức đặc biệt nữa được gọi là bình hòa. Bình hòa có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Tân – Kỷ chính là một cặp bình hòa.

Xét thập nhị địa chi chồng 1981 vợ 1979

  • Địa chi chồng 1981: Dậu
  • Địa chi vợ 1979: Mùi

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi hai địa chi giống nhau kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự bình hòa nghĩa là sự cân bằng của cái tốt và cái xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự vợ 1979 chồng 1981

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Thiên y trong luận tuổi vợ chồng như gặp được thiên thời, vận khí tốt đẹp giúp thu hút tài sản, giải trừ tai nạn, ít ốm đau. Qua đó mọi việc đều gặp dữ hóa lành, tất cả đều được thuận lợi, qua đó giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, con cái đuề huề, bách niên giai lão.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1981 vợ 1979

  • Ngũ hành cung phi chồng 1981: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1979: Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Thủy và Mộc là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 8/10Điểm số rất tốt, cho thấy vợ chồng có mệnh rất hợp nhau. Tương hợp giữa hai vợ chồng chính là yếu tố giúp gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ. Trong cuộc sống vợ chồng nào cùng có đôi lần xảy ra nhiều cãi vã do chưa hiểu hết nhau. Cho nên dù mệnh hai bạn rất hợp nhau đi chăng nữa, cũng còn phụ thuộc vào tình cảm hai bạn dành cho nhau. Nên nhường nhịn và thấu hiểu nhau nhiều hơn để gia đình luôn thuận hòa, ấm êm.

Phương pháp gia tăng hạnh phúc vợ chồng

Mặc dù, điểm số hai vợ chồng bạn cho thấy hai người rất hợp nhau, có điểm số rất tốt. Tuy nhiên, nếu muốn gia đình ngày càng khăng khít và hạnh phúc hơn thì đừng bỏ qua những mẹo dưới đây nhé. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Chọn năm sinh con: Mặc dù tuổi chồng 1981 vợ 1987 rất hợp nhau, nhưng tuy nhiên lựa chọn năm sinh con cái hợp với bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Con cái và bố mẹ thuận hòa, êm ấm, xây dựng một tổ ấm vững chãi, kiến cố, đồng thời thu hút tài lộc, kinh tế gia đình dồi dào, no đủ. Điều này còn giúp cho con cái ngoan ngoãn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Kết hợp phong thủy: Tuổi vợ Kỷ Mùi chồng Tân Dậu rất hợp nhau, trong hôn nhân luôn có sự hòa hợp, vừa lòng thuận ý. Tuy nhiên, nếu biết chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi thì còn giúp cho gia đình hạnh phúc, mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho gia đình. Thường chọn hướng theo phong thủy còn giúp giảm bớt sự xung khắc giữa hai vợ chồng. Nên chọn hướng như sau: phòng khách theo hướng hợp tuổi chồng, phòng bếp hướng hợp tuổi vợ, phòng ngủ hợp với tuổi cả hai. Như vậy sẽ dung hòa được cả hai, hài hòa giữa hai người mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, gia đình ấm êm.

Mẹo khác: 

Ngoài việc kết hợp những phương pháp trên để hóa giải xung khắc vợ chồng thì vợ Kỷ Mùi chồng Tân Dậu cũng nên kết hợp các phương pháp khác để cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào thì nên chú ý sắp xếp đồ vật trong nhà tránh những điều sau:
– Tránh phòng vệ sinh có hai cửa, sẽ khiến cho người vợ có cảm giác ngờ vực, không tin tưởng người chồng.
– Tránh để cửa phòng ngủ hướng ra ngoài đường vì nó tượng trưng cho sự ham vui, thích thú những điều bên ngoài của người đàn ông. (lưu ý chỉ áp dụng cho tầng 1).
– Nên để bếp ăn có chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin tưởng của người phụ nữ.

Tóm lại, qua những phân tích trên cho thấy điểm hai bạn hợp nhau là câu trả lời cho thắc mắc chồng 1981 vợ 1979 có hợp nhau không. Do vậy, cuộc sống của hai bạn khá là hòa hợp và hạnh phúc. Nếu chọn năm sinh con hợp với cha mẹ thì gia đình bạn sẽ đón nhiều yêu thương và tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp các yếu tố phong thủy khác cũng giúp gia đình bạn thuận buồm xuôi gió gặp nhiều điều may mắn. Chúc quý gia đình bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *