Tuổi 1981 và 1978 cho thấy không hợp nhau, tổng điểm 3/10 điểm. Tuổi không hợp nhau có thể khiến hai vợ chồng gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, tiêu hao tài lộc. Trong bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc chồng 1981 vợ 1978 có hợp nhau không, cùng với đó là các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng. Qua đó có thể giúp hai vợ chồng hoà hợp nhau hơn, hoá giải đi phần xung khắc để hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hoà và hạnh phúc.

Thông tin tuổi chồng 1981 vợ 1978

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1981 1978
Mệnh Thạch Lựu Mộc Thiên Thượng Hỏa
Cung Khảm Khôn
Niên mệnh năm sinh Thủy Thổ
Chồng 1981 vợ 1978 có hợp nhau không giúp bạn biết được tuổi vợ chồng có xung khắc không. Từ đó, có phương pháp hóa giải gia tăng hạnh phúc.
Chồng 1981 vợ 1978 có hợp nhau không giúp bạn biết được tuổi vợ chồng có xung khắc không. Từ đó, có phương pháp hóa giải gia tăng hạnh phúc.

Luận giải chồng 1981 vợ 1978 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1981 vợ 1978

  • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
  • Mệnh vợ 1978: Dương Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành tương sinh đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Chúng phản ánh mối quan hệ song hành, cộng hưởng, cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để phát triển giữa vật này với vật kia. người mang mệnh Mộc và người mang mệnh Hỏa chính là quan hệ tương sinh trong phong thủy. Đây là mối quan hệ cùng tốt cho đôi bên, người này nương tựa vào người kia để cùng nhau đi lên.

Xét can chi chồng Tân Dậu vợ Mậu Ngọ

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tuổi mỗi người đều gắn với một thiên can trong 10 thiên can của 12 con giáp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa, xung khắc cũng như tốt xấu khác nhau. Người mang thiên can Tân và người mang thiên can Mậu đi cùng nhau được gọi là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm.

Xét thập nhị địa chi chồng 1981 vợ 1978

  • Địa chi chồng 1981: Dậu
  • Địa chi vợ 1978: Ngọ

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Trong phong thủy tương hình là chủ về những cái xấu, cái hung, gây tổn hại,ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Đối với các mối quan hệ kể cả mối quan hệ vk hay quan hệ bạn bè làm ăn với nhau nhưng phạm vào tượng hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự vợ 1978 chồng 1981

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Trong hôn nhân và chọn hướng xây nhà, thường tránh gặp phải Tuyệt mệnh. Gặp phải tuyệt mệnh khiến cho gia đình gặp đại hoạ, khuynh gia bại sản, làm việc gì cũng không thành. Đặc biệt vợ chồng gặp phải hướng Tuyệt mệnh sẽ khiến cho gia đình gặp tai hoạ lớn, tai nạn chết chóc hay mệnh yểu, sức khoẻ kém

Xét ngũ hành cung phi vợ Mậu Ngọ chồng Tân Dậu

  • Ngũ hành cung phi chồng 1981: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1978: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Thủy khắc Thổ. Nghĩa là nếu Thủy gặp Thổ thì Thủy không chỉ ức chế và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của yy mà ở một phương diện nào đó Thổ còn ảnh hưởng và gây ra những tác động tiêu cực cho Thổ khiến Thủy có thể rơi vào chỗ suy vong, hủy diệt. Cho nên cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này về cơ bản là không hề tốt.

Kết luận: Điểm số 3/10Điểm số cho thấy hai bạn không hợp nhau, có mệnh xung khắc. Nên sử dụng các phương pháp để hóa giải xung khắc (chọn tuổi sinh con, chọn hướng làm nhà, chọn hướng bày trí trong các phòng…) Tuy nhiên, mọi chuyện cũng không thể đổ tại số, tại mệnh. Bản thân hai bạn phải luôn trân trọng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua trông khai, khó khăn thì sẽ có cái kết có hậu, gia đình sẽ hạnh phúc, ấm êm.

=> XEM THÊM:

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1981 vợ 1978

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng ngay dưới đây nhé!

Sinh con: Vợ 1978 chồng 1981 có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Do đó vợ 1987 chồng 1981 nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình , yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy: 

Chồng 1981 vợ 1987 nên hóa giải bằng cách cải thiện bằng cách chọn hướng phong thuỷ phù hợp:
– Hướng nhà chọn hướng theo tuổi chồng.
– Hướng bếp theo tuổi vợ.
– Hướng bàn thờ thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng.
– Hướng giường ngủ thì chọn hướng hợp tuổi vợ.
Nếu cải thiện bằng phong thuỷ theo các hướng hợp tuổi vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng hoà hợp; tài lộc thu hút; may mắn cũng tự khắc mỉm cười. Gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau.

Mẹo khác: 

Vợ chồng không hợp nhau thì cuộc sống gia đình không được luận lợi, tài chính cũng tiêu hao. Do đó, chồng 1981 vợ 1978 nên kết hợp thêm các mẹo hóa giải khác để cải thiện tình hình cuộc sống, đồng thời giúp vợ chồng yêu thương, thấu hiểu nhau hơn. Hạn chế cãi vã, gia đình ngày càng hạnh phúc. Đồng thời tài chính cũng được cải thiện. Trong đó lưu ý như sau:
– Tránh thiết kế nhà vệ sinh có 2 cửa
– Tuyệt đối không bày trí đồ vật bên trái quá nhiều. Nên sắp xếp nhiều ở bên phải
– Phòng ngủ vợ chồng ở tầng 1 thì nên chọn phòng có cửa phòng không hướng ra đường.
– Bếp ăn nên sắp xếp có chỗ dựa.
Cải thiện được những điều này có thể hoá giải 1 phần xung khắc giữa hai vợ chồng bạn.

Qua bài viết trên chắc hẳn đã giải đáp thắc mắc của quý bạn về câu hỏi chồng 1981 vợ 1978 có hợp nhau không rồi phải không nào. Điểm số 3/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Do đó, có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn và tranh cãi trong cuộc sống. Cần hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các phương pháp phong thủy khác để giúp cho mọi việc thuận lợi và cuộc sống sung túc hơn. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn sức khỏe dồi dào và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *