#5 yếu tố luận giải chồng 1980 vợ 1990 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Tuổi chồng 1980 và tuổi vợ 1990 tương đối hợp nhau đạt 5/10 điểm. Sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho vợ chồng hoà thuận hơn, âm dương hoà hợp sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Đặc biệt có thể giúp cho cuộc sống tài lộc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu chi tiết phần luận giải tuổi chồng 1980 vợ 1990 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Canh Thân vợ Canh Ngọ.

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1990

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1990
Mệnh Thạch Lựu Mộc Lộ Bàng Thổ
Cung Khôn Cấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Xem tuổi chồng 1980 vợ 1990 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Canh Thân vợ Canh Ngọ.

Xem tuổi chồng 1980 vợ 1990 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc chồng Canh Thân vợ Canh Ngọ.

Bình giải chồng 1980 vợ 1990 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1980 vợ 1990

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1990: Dương Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Mộc kết hợp với Thổ. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét can chi vợ 1990 chồng 1980

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Canh

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Trong tử vi đẩu số, thiên can có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ phản ánh số mệnh, tính cách con người mà còn được dùng để xác định xung hợp trong hôn nhân, Theo đó, hai vợ chồng có thiên can Canh - Canh được coi là bình hòa. Bình hòa ở đây hiểu đơn giản có nghĩa là không xung mà cũng không hợp, không tốt mà cũng không xấu. Cuộc sống của họ về cơ bản là có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi vợ Canh Ngọ chồng Canh Thân

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1990: Ngọ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi hai địa chi giống nhau kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự bình hòa nghĩa là sự cân bằng của cái tốt và cái xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự chồng Canh Thân vợ Canh Ngọ

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 2/2 - Sinh khí: Sinh Khí là một cung, một sao cực tốt theo phong thuỷ bát trạch. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng mang ý nghĩa cát lợi, mang lại sức sống tốt, thu hút tài lộc vào nhà giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, gặp nhiều may mắn. Người ta thường chọn cung này để thực hiện những công việc trọng đại trong đời như xây nhà, động tổ, chọn tuổi kết hôn.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1980 vợ 1990

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1990: Thổ

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Bên cạnh tương sinh, tương hỗ cũng là quy luật căn bản trong ngũ hành để chỉ mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ thực sự được coi là tương hỗ nếu có sự song hành, hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ lẫn nhau hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, Thổ và Thổ chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

Kết luận: Điểm số 5/10Hai bạn có điểm số trung bình cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Trong hôn nhân có những lúc cãi vã nảy lửa, hay xung đột, tài chính có nhưng không dư dả mấy. Nếu biết cách hoá giải thì sẽ bớt được sự xung khắc. Ngoài ra, 2 bạn cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc, tránh gây gổ quá đà, mất kiểm soát và phá vỡ đi mối quan hệ của chính mình.

Xem ngay: Chấm tử vi 2022 luận #Công Danh #Tài Lộc #Vận Hạn

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Canh Thân vợ Kỷ Tỵ

Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng Canh Thân 1980 vợ Kỷ Tỵ 1989:

Sinh con:

Tuổi vợ 1990 chồng 1980 bạn khá hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Nên sinh con hợp tuổi bố mẹ để hoá giải những phần xung khắc này, đồng thời sẽ mang lại vận khí tốt cho gia đình, thu hút tài lộc và bình an cho gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với cha mẹ gia đình trở nên thuận hoà, êm ấm, gia đình lúc nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui.

Phong thủy:

Để hoá giải những phần không hợp thì chồng Canh Thân vợ Kỷ Tỵ nên sử dụng hướng theo phong thuỷ như sau: - Hướng nhà chú ý phải là hướng hợp với tuổi chồng. - Hướng bàn thờ cũng vậy, chọn hướng hợp với tuổi chồng. - Hướng bếp nên hợp với tuổi vợ. - Hướng giường ngủ nên hợp tuổi của người vợ. Như vậy không những giúp hoá giải được những điều không hợp giữa hai vợ chồng, mà còn giúp thu hút tài lộc, vận khí hoà hợp, vợ chồng hạnh phúc. Gia đình sẽ gặp may mắn, đem đến sự bình an, yên vui cho cuộc sống của hai bạn.

Mẹo khác:

 Để gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình chồng 1980 vợ 1990 nên chú ý như sau: - Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình. - Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình. - Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ. - Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên Tử Vi Đông Tây đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1980 vợ 1990 có hợp nhau không? Điểm số 5/10 cho hai vợ chồng bạn cho thấy hai bạn tương đối hợp nhau. Hơn nữa, nếu biết cách chọn năm sinh con sẽ giúp hai vợ chồng hóa giải xung khắc và ngày càng quấn quýt bên nhau. Ngoài ra, nếu biết cách áp dụng các phương pháp khác theo phong thủy như chọn hướng, chọn số hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi..sẽ giúp gia đình ngày càng giàu sang phú quý và ăn nên làm ra. Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục