Giải đáp tuổi chồng 1980 vợ 1986 có hợp nhau không?

Thu gọn
Mục lục

Tuổi chồng 1980 vợ 1986 không hợp nhau bởi chỉ đạt số điểm 3/10. Nếu muốn cuộc sống sau khi kết hôn được thuận hoà, tài lộc, gặp nhiều may mắn thì nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng cũng như chọn năm kết hôn hợp tuổi. Mời bạn cùng tham khảo chi tiết phần luận giải tuổi chồng 1980 vợ 1986 có hợp nhau không? 

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1986

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1986
Mệnh Thạch Lựu Mộc Lư Trung Hỏa
Cung Khôn Khảm
Niên mệnh năm sinh Thổ Thủy

Bình giải tuổi chồng 1980 vợ 1986 có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc và chọn hướng xây nhà

Bình giải tuổi chồng 1980 vợ 1986 có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc và chọn hướng xây nhà

Bình giải chồng 1980 vợ 1986 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1980 vợ 1986

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1986: Dương Hỏa

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Mộc sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Hỏa. Khi kết hợp, mệnh Mộc sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Hỏa phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Xét can chi chồng Canh Thân vợ Bính Dần

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Theo thuật phong thủy, một thiên can có thể vừa sinh, vừa hợp, vừa xung, vừa khắc với các thiên can khắc. Nhưng cũng có thể, chúng chỉ nằm ở mức bình hòa, tức là không xung mà cũng không hợp giống như cặp Canh - Bính. Hai thiên can này đều có đặc tính tương trung, cân bằng, tự chủ, cho nên khi kết hợp với nhau mọi thứ đều ở mức trung bình, vừa phải và tương đối hài hòa, không tốt, không xấu.

Xét thập nhị địa chi vợ Bính Dần chồng Canh Thân

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1986: Dần

Tổng điểm - 0/2 - Lục xung: Lục xung là từ để chỉ xung đột trực diện với nhau, trong 12 địa chi( con giáp) có 6 cặp xung nhau như Tý - Ngọ, Sửu- Mùi, Dần - Thân, Mão- Dậu, Thìn - Tuất, Tỵ - Hợi. 2 địa chi xung khắc nhau nếu kết hợp với nhau đều gây tổn thất cho nhau và có thể làm cho cuộc sống của nhau thêm khó khăn và vất vả hơn đối với vợ chồng cũng như bạn bè hay đối tác làm ăn với nhau.

Xét cung phi bát tự vợ 1986 chồng 1980

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm - 0/2 - Họa hại: Trước khi thực hiện các công việc đại sự như động thổ, xây nhà, hôn nhân… mọi người thường xem ngày lành tháng tốt theo Bát Trạch. Khi gặp sao này thì thường gặp những chuyện không may, tai hoạ ập tới, trong nhà có hung khí. Trong hôn nhân, thì mối quan hệ vợ chồng phạm họa hại sẽ là không tốt.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1980 vợ 1986

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1986: Thủy

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong phong thủy, Thổ và Thủy lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Kết luận: Điểm số 3/10Số mệnh của vợ chồng bạn không tương hợp với nhau. Có thể làm giảm sự xung khắc giữa hai vợ chồng bằng các biện pháp hóa giải. Trong cuộc sống hai người có lúc sẽ gặp xung đột với nhau, những mâu thuẫn khó tránh khỏi và nhiều khi gặp những rắc rối, khó khăn. Hai vợ chồng bạn cần nỗ lực và phấn đấu cùng nhau, tin tưởng và hỗ trợ nhau để cùng vượt qua giông bão. Đức năng sẽ thắng số, cho nên hãy trân trọng và gìn giữ tình yêu của hai người để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Xem tử vi năm 2022 Tân Sửu của 12 con giáp #MỚI #NHẤT

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1980 vợ 1986

Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Có rất nhiều phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng, tuy nhiên rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng Canh Thân vợ Ất Sửu:

Sinh con:

Vợ 1986 chồng 1980 có tuổi không được hợp nhau, có phần xung khắc lẫn nhau. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, đấu khẩu. Bạn nên chọn sinh con hợp tuổi của bố mẹ để giúp hoá giải xung khắc. Gia đình từ đó hoà hợp hơn, con cái gắn kết bố mẹ, gia đình yêu thương nhau, bình an – hạnh phúc. Tài chính cũng được đổi sắc, gặp nhiều may mắn hơn.

Phong thủy:

Chồng 1980 vợ 1986 có điểm số không được tốt. Do đó, nên cải thiện bằng cách chọn hướng phong thuỷ phù hợp: - Hướng nhà chọn hướng theo tuổi chồng - Hướng bếp theo tuổi vợ. - Hướng bàn thờ thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng. - Hướng giường ngủ thì chọn hướng hợp tuổi vợ. Nếu cải thiện bằng phong thuỷ theo các hướng hợp tuổi vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng hoà hợp; tài lộc thu hút; may mắn cũng tự khắc mỉm cười. Gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau.

Mẹo khác:

Trong hôn nhân xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tài lộc thì kém phát triển, cuộc sống không thuận lợi. Để cải thiện cuộc sống chồng Canh Thân vợ Bính Dần cần lưu ý những điều sau: - Tránh nhà vệ sinh có hai cửa. Như vậy khiến người vợ bất an, không tin tưởng chồng. - Bếp nấu ăn nếu được nên sắp xếp có chỗ dựa, như vậy người vợ sẽ có cảm giác tin cậy nhiều hơn - Đồ vật trong nhà không nên xếp quá nhiều ở bên trái. Dẫn tới người chồng ngày càng coi thường vợ, sinh ra tính tự phụ. - Tránh cửa phòng ngủ hướng ra đường. Người chồng vì thế mà ham vui, ham chơi bên ngoài. Áp dụng cho phòng ngủ ở tầng 1

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên Tử Vi Đông Tây đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1980 vợ 1986 có hợp nhau không? Kết luận cho thấy điểm chồng 1980 vợ 1986 không hợp nhau. Có thể dẫn tới thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và xung đột giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ và có thể áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa, màu hợp tuổi, số hợp tuổi.. để hóa giải tương khắc và giúp gia đình bạn vạn sự như ý, phú quý giàu sang. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống!

Cùng chuyên mục