Bình giải chồng 1980 vợ 1985 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Thu gọn
Mục lục

Vợ tuổi 1985 và chồng tuổi 1980 tổng điểm là 5/10 điểm, tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, vận mệnh chưa được hài hoà. Cần có phương pháp hoá giải xung khắc cũng như chọn năm cưới hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân từ đó mà trở nên tốt đẹp, gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, tài chính ổn định, thu hút tài lộc. Mời bạn cùng tìm hiểu để biết các phương pháp hoá giải xung khắc và những phân tích chi tiết về tuổi chồng 1980 vợ 1985 có hợp nhau không?

Advertisement

Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1985

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1980 1985
Mệnh Thạch Lựu Mộc Hải Trung Kim
Cung Khôn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa

Luận giải tuổi chồng 1980 vợ 1985 có hợp nhau không và cách hóa giải tuổi vợ chồng

Luận giải tuổi chồng 1980 vợ 1985 có hợp nhau không và cách hóa giải tuổi vợ chồng

Bình giải chồng 1980 vợ 1985 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1980 vợ 1985

  • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
  • Mệnh vợ 1985: Âm Kim

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Mộc kết hợp với Kim. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét can chi chồng Canh Thân vợ Ất Sửu

  • Can chi chồng: Canh
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Bản chất của mối quan hệ tương sinh trong phong thủy được hiểu đơn giản là sự phù hợp và giúp đỡ lẫn nhau. Hai thiên can được gọi là tương sinh khi có sự hòa hợp, bổ trợ lẫn nhau, can này nâng đỡ, tôn tạo cho can kia ngày một phát triển, sinh sôi nảy nở hoặc tạo ra tiền đề thuận lợi giúp can kia tiến xa nhất có thể.

Xét thập nhị địa chi vợ Ất Sửu chồng Canh Thân

  • Địa chi chồng 1980: Thân
  • Địa chi vợ 1985: Sửu

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi hai địa chi giống nhau kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự bình hòa nghĩa là sự cân bằng của cái tốt và cái xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự vợ 1985 chồng 1980

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm - 0/2 - Ngũ quỷ: Ngũ Quỷ được biết đến là một hướng xấu hay sao hung trong phong thuỷ bát trạch. “Ngũ” có nghĩa là năm, “Quỷ” được ám chỉ ma quỷ. Trong hôn nhân hay trong nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Nếu phạm phải thường xảy ra những chuyện li kỳ, quỷ quái, đem tai hoạ về nhà và gặp phải các tai nạn máu lửa.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1980 vợ 1985

  • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1985: Hỏa

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh: Theo học thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật đều hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời 5 yếu tố cũng tác động qua lại với nhau tạo thành vòng tròn tương sinh khép kín. Quy luật này hoàn toàn đúng với cả ngũ hành cung phi. Theo đó, hai hành Thổ và Hỏa được gọi là tương sinh. Chúng tương tác với nhau theo quan hệ nương tựa lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để phát triển. Hành này bổ trợ cho mệnh kia hoặc đem lại những yếu tố thuận lợi và tích cực nhất để mệnh kia lớn mạnh.

[Lá Số Tử Vi] có bình giải chi tiết #2022

Kết luận: Điểm số 5/10Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không quá hợp nhau cũng không quá xung khắc. Nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc cho 2 người. Đặc biệt, hai vợ chồng phải tin tưởng và thương yêu lẫn nhau, sống có phúc ắt cuộc sống sẽ tốt đẹp. Cuộc đời mỗi người phụ thuộc vào Phúc – Phận – Vận – Mệnh, dù Phận, Vận, Mệnh có thế nào thì cũng đều xếp sau chữ Phúc. Do vậy, 2 bạn cần gìn giữ hạnh phúc, sống phúc đức thì tự khắc may mắn sẽ mỉm cười, cuộc sống sẽ ấm no, đủ đầy.

=> XEM THÊM TUỔI HỢP CHỒNG 1980

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1980 vợ 1985

Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Có rất nhiều phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng, tuy nhiên rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng Canh Thân vợ Ất Sửu:

Sinh con:

Tuổi chồng Canh Thân vợ Ất Sửu khá hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Nên sinh con hợp tuổi bố mẹ để hoá giải những phần xung khắc này, đồng thời sẽ mang lại vận khí tốt cho gia đình, thu hút tài lộc và bình an cho gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với cha mẹ gia đình trở nên thuận hoà, êm ấm, gia đình lúc nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui.

Phong thủy:

Mặc dù tuổi vợ chồng bạn tương đối hợp nhau tuy nhiên vẫn có những phần chưa được tốt lắm. Nếu biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp hai bạn hoá giải được điều đó. Không những vậy, nó còn đem lại được sự may mắn, hoà hợp giữa hai người. Lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng vận khí, đem lại nhiều tài lộc, tài chính cải thiện. Đồng thời còn mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình bạn. Trong đó: hướng nhà và hướng bàn thờ nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong gia đình (người chồng). Hướng bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong gia đình (người vợ).

Mẹo khác:

 Để gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình vợ Ất Sửu chồng Canh Thân nên chú ý như sau: - Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình. - Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình. - Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ. - Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1980 vợ 1985 có hợp nhau không? Kết luận chồng Canh Thân vợ Ất Sửu có điểm số tương đối hợp nhưng vẫn có phần xung khắc lẫn nhau. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và đồng thời gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau, đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho công việc bạn ngày càng thuận lợi, tài chính khá giả và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc quý bạn ngày càng giàu sang phú quý và hạnh phúc!

Cùng chuyên mục